Chắc hẳn đối với những ai đam mê game sinh tồn thì không thể nào không biết đến tựa game Subnautica rồi phải không nào? Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về tựa game subnautica này để bạn có thể trải nghiệm tựa game sinh tồn hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu trò chơi Subnautica là gì?

Subnautica là một tựa game sinh tồn đang hot hiện nay. Subnautica liên quan đến với đại dương được trải dài từ các rạn san hô nông ngập tràn ánh nắng mặt trời cho đến các rãnh biển sâu nguy hiểm. Cùng với đó là những cánh đồng dung nham với những con song dưới nước phát quang sinh học. Quản lý nguồn cung cấp oxy khi đó người chơi có thể khám phá ra các rừng tảo bẹ, cao nguyên, rạn san hô cùng với hệ thống hang động quanh co.

Người chơi khi rơi xuống life Pod của mình và đồng hồ đang tích tắc để tìm nước, thức ăn và sự phát triển của nhiều thiết bị người chơi cần dùng để tồn tại và khám phá đại dương. Hãy thu thập tài nguyên từ đại dương xung quanh bạn. Dao thủ công, đèn thiết bị lặn và đồ nghề chạy nước cá nhân. Người tham gia sẽ mạo hiểm sâu hơn và xa hơn để có thể tìm được nhiều tài nguyên hiếm hơn, cho phép người chơi có thể chế tạo ra các vật phẩm cao cấp hơn nhiều.

Khám phá thế giới và quét các mảnh vỡ rải rác từ Cực quang bị đắm để mở khóa các bản thiết kế và công nghệ mới mà bạn sẽ cần để tồn tại và khám phá thêm.

Gameplay Subnautica: Below Zero

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về lối chơi cũng như những công cụ trong game Subnautica nhé!

Lối chơi

Subnautica có lối chơi rất đơn giản. Dưới góc nhìn đầu tiên thì khi người tham gia vào nhân vật Robin Ayou và bắt đầu một cuộc hành trình khám phá điều tra của mình.

Người chơi cần phải tìm kiếm và thu thập thức ăn, thu thập các tài nguyên, đảm bảo các chỉ số sức khỏe ổn định để có thể duy trì sự sống dành cho nhân vật của mình nhập vai vào đó. Ngoài ra thì người tham gia còn có thể thực hiện nhiệm vụ được giao để khám phá nội dung chính cũng như cốt truyện của trò chơi.

Căn cứ và công cụ

Sau khi quá trình lặn lội, khám phá, thu thập tài nguyên, người chơi có thể xây dựng căn cứ của mình ở dưới đại dương để có thể sinh tồn. Bạn có thể chế tạo công cụ, vũ khí, vật phẩm hỗ trợ trong căn cứ. Chúng sẽ giúp hỗ trợ bạn trong hành trình khám phá trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một số thiết bị như bình oxy, mặt nạ chống độc, máy dò tìm, hay các thiết bị điều chỉnh nhiệt độ sẽ quan trọng nếu như người chơi quyết định cuộc hành trình khám phá lâu dài ở độ sâu của biển cả.

Đặc biệt phải kể đến những phương tiện di chuyển như tàu ngầm, máy thở, tàu chiến đấu, hay chiếc xe trượt tuyết Snow Fox, giúp người chơi có thể di chuyển nhanh trên bề mặt băng tuyết của vùng cực Bắc.

Chinh phục thế giới mở

Subnautica với bản đồ nâng cấp thì hoàn toàn rộng lớn và có thêm nhiều vùng lục địa cực bắc, người chơi sẽ thỏa sức khám phá, khắp đại dương, các hang động, tàn tích, khám phá các trung tâm nghiên cứu bỏ hoang hay các công trình bị băng tuyết bao phủ.

Bên cạnh đó Subnautica còn được cải tiến tăng vọt về số lượng loại sinh vật và quái vật biển trong trò chơi. Người chơi có thể tha hồ săn bắt và khám phá cũng như có thể chinh phục các con quái vật mạnh mẽ nhất từ trước đến giờ.

Các chế độ chơi

Khi tham gia vào trò chơi subnautica thì bạn sẽ được trải nghiệm 4 chế độ đó là:

Chế độ sinh tồn: Ở chế độ này, người chơi sẽ được tự quản lý các chỉ số sức khỏe, sự đói khát oxy, cũng như nhiệt độ của môi trường. Trong chế độ này khi chết, người chơi vẫn có thể được hồi sinh nhưng sẽ mất đi một số vật phẩm đặc biệt.

Chế độ tự do: Với chế độ này thì người chơi không cần phải lo lắng đến các chỉ số đói khát của nhân vật nữa.

Chế độ Hardcore: Với chế độ này gần người chơi sẽ chơi giống với chế độ sinh tồn, nhưng nếu chết thì mọi thứ sẽ được bắt đầu lại chứ không được hồi sinh.

Chế độ Sáng Tạo: Trong chế độ chơi này, bạn không bị giới hạn bởi bất kỳ chỉ số nào. Tài nguyên và trang bị được cung cấp sẵn và việc suy nhất cần làm chính là thỏa sức sáng tạo và khám phá.

Cấu hình bắt buộc để tải game subnautica là gì?

Hãy lưu ý một vài thông số về cấu hình do nhà sản xuất đưa ra để biết thiết bị máy tính của bạn có tải được game hay không nhé.

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lý: Intel Haswell 2 cores / 4 threads @ 2.5Ghz or equivalent
 • RAM: 4 GB
 • Card đồ họa: Intel HD 4600 or equivalent – This includes most GPUs scoring greater than 950 points in the 3DMark Fire Strike benchmark
 • DirectX: Version 11
 • Dung lượng ổ cứng: 20 GB sẵn

Cấu hình khuyên dùng

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lý: Intel Haswell 4 cores / 4 threads @ 3.2Ghz or equivalent
 • RAM: 8 GB
 • Card đồ họa: Nvidia GTX 550 Ti or equivalent, 2GB VRAM
 • DirectX: Version 11
 • Dung lượng ổ cứng: 20 GB sẵn

Tải subnautica full việt hóa

Để có thể tải subnautica full việt hóa các bạn hãy tải theo đường link bên dưới nhé!

download now
Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game Subnautica Full cho PC

Sau khi các bạn tải game về các bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Các bạn hãy giải nén file vừa tải bằng phần mềm winrar nhé!

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game, lưu ý là còn trống 13.1GB nhé.

subnautica việt hóa

Bước 3: Sau khi chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi thôi!

Bước 4: Hoàn tất quá trình thì nhấn Finish nha. Sau đó vào Folder CODEX ở nơi giải nén Bước 1 (có 1 Folder và 3 file). Copy toàn bộ folder và file có trong thư mục CODEX và dán đè vào nơi cài đặt game đã chọn ở bước 2.

Hướng dẫn Việt Hóa Subnautica Full

Sau khi thực hiện một vài bước trên thì các bạn đã có thể vào game rồi đó. Tuy nhiên để Việt Hóa game thì bạn cần làm thêm một vài bước dưới đây nữa:

Bước 1: Tải File Việt Hóa về theo link tại đây!

Bước 2: Tiến hành giải nén File vừa tải ra nhé. Xong vào Folder Update và chạy file setup.exe

Bước 3: Chọn đường dẫn đến nơi đã cài đặt game (như đã chọn ở bước 2). Xong thì nhấn Install.

Bước 4: Sau khi xong thì nhấn Finish nhé. Cài khá là lâu. Sau đó vào game và thưởng thức thôi

tải subnautica

Xem Thêm: hướng dẫn download game the forest

Cách tải valorant trên máy tính pc chi tiết

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn tải subnautica và cài đặt cũng như việt hóa tựa game sinh tồn hot nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu bạn có gặp bất kì khó khăn nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.