Windows loader chính là phần mềm tốt nhất dùng để crack win 7 hiệu quả. Với giao diện được thiết kế rất trực quan, thân thiện, người dùng có thể dễ dàng thao tác đơn giản để có thể kích hoạt windows 7 trên máy tính của mình. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu chi tiết về cách tải và sử dụng windows loader nhé!

Windows Loader là gì?

Windows loader chính là phần mềm sử dụng để active win 7 tốt nhất được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới, nổi tiếng với việc sử dụng thông qua Microsoft WAT (Công nghệ kích hoạt Windows) và được cho là công cụ dùng để kích hoạt cho hệ điều hành Windows 7 một cách an toàn nhất.

Quy tắc hoạt động có thể hiểu đơn giản như sau phần mềm sẽ đưa SLIC vào hệ thống của người dùng trước khi Windows khởi động. Đây chính là sự đánh lừa Windows mà nhiều người cho rằng Win 7 này là chính hãng.

Hiện tại thì Windows Loader 2.2.2 chính là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm 2021 Windows Loader 2020 đưa đến người dùng một giao diện trực quan, dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Hãy tận hưởng phần mềm active win 7 vĩnh viễn này nhé

Tính năng nổi bật

 • Có thể active tất cả các phiên bản Windows cả 32 bit và 64 bit. Điều đó có nghĩa là dù bạn dùng Win 7 bản này thì công cụ này cũng đều kích hoạt được.
 • Có thể tự động phát hiện phiên bản Windows mà bạn đang sử dụng, do đó bạn không cần phải mất nhiều thao tác khi sử dụng
 • Hỗ trợ active Windows 7 trên cả máy ảo:  VMWare hoặc Virtual box hay bất kỳ công cụ tạo máy ảo nào khác
 • Hoạt động tự động, tức là bạn chỉ cần 1 vài thao tác click chuột, việc còn lại là để công cụ này tự hoạt động
 • Windows Loader có thể tương thích với nhiều ngôn ngữ, cho dù máy tính của bạn sử dụng ngôn ngữ gì đi chăng nữa thì công cụ này vẫn tự động phát hiện và kích hoạt bản quyền.
 • Ứng dụng Windows Loader rất an toàn và không làm mất các file trong máy tính của bạn.
 • Miễn phí hoàn toàn

Windows Loader kích hoạt windows 7 phiên bản nào?

Phần mềm active win 7 Windows Loader có thể kích hoạt các phiên bản windows 7 dưới đây:

 • Active Win 7 32bit
 • Active Win 7 64bit
 • Active Win 7 Ultimate 64 bit
 • Active Win 7 Ultimate 32 bit
 • Active Win 7 Professional 64 bit
 • Active Win 7 Professional 32 bit
 • Active Win 7 Home.

Hướng dẫn tải và cách sử dụng Windows Loader 2.2.2 đơn giản

Đầu tiên bạn hãy tải phần mềm windows Loader theo link Google Driver bên dưới

goole driver
Pass giải nén: 12345

LƯU Ý: Tắt Windows Defender TRƯỚC KHI BẠN GIẢI NÉN nhé. Sau khi active xong thì bật lên lại bình thường.

Sau khi bạn tải về thì hãy giải nén bằng WInRAR. Tiếp đến hãy chạy tệp Windows Loader như hình bên dưới.

Hướng dẫn tải windows loader

Bấm chọn vào nút Install.

downloads phần mềm crack win 7

Đợi ít giây để phần mềm chạy trình kích hoạt. Khi xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì nhấn vào nút Restart để khởi động lại máy tính.

Cách sử dụng windows loader

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình kích hoạt Win 7. Để kiểm tra kết quả, bạn nhấp chuột phải vào Computer, chọn Properties.

Windows loader

Có thông báo Windows is activated ở vị trí mũi tên màu đỏ là thành công.

Quá trình active thành công

Trên đây là thông tin về phần mềm crack win7 đơn giản mà lại hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Qua những thông tin trên thì chúng ta có thể thấy ứng dụng này là một công cụ rất tuyệt vời rất dễ dàng sử dụng tuy nhiên cũng giống với một số phần mềm crack khác thì bạn cần phải tắt chương trình diệt virus và Windows Defender trước khi sử dụng nhé! Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công.