Bạn là một người thích thể loại game chiến thuật mang tính hack não? the henry stickmin collection chính là tựa game dành cho bạn. Game có nhiều cảnh chơi để qua các màn khác nhau và nó có độ hack não vô cùng cao. Trong bài viết này, cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu chi tiết về tựa game này cũng như cách tải game như thế nào để bạn trải nghiệm nhé!

The henry stickmin collection là gì?

The henry stickmin collection là một tựa game có nhiều cảnh chơi bao gồm 6 trò trong loạt trò chơi Henry Stickmin. Tựa game này đã được phát hành vào 7 tháng 8 năm 2020. Game sẽ có tổng thể 6 trò trong bộ truyện Breaking the bank, Escaping the Prison, Stealing the Diamond, Infiltrating the Airship, Fleeing the Complex, Completing the Mission. Tổng quan thì game rất khó để bạn chơi qua màn bởi độ hack não của game rất là căng, bạn cần phải dùng thật nhiều trí tuệ để có thể qua màn một cách dễ dàng. Hiện tại game được đánh giá rất cao trên Steam và được sự ủng hỗ của rất nhiều người chơi bởi tính hấp dẫn của nó mang lại.

the henry stickmin collection

Tính năng chính của game The Henry Stickmin Collection là gì?

Một loạt các game kinh điển được làm lại

Hiện các game henry Stickmin đã có từ lâu và các tính năng cũng đã cũ. Tuy nhiên trong phiên bản mới nhất thì tựa game này được khôi phục và làm lai các phần game hay nhất để giúp cho người chơi trải nghiệm tốt hơn. Breaking the Bank, Escaping the Prison, Stealing the Diamond, Infiltrating the airship và Fleeing the Complex đều được nhà sản xuất làm lại tất cả hình nền và hiệu ứng âm thanh.

Trò chơi mới

Trong phiên bản này game chơi cuối cùng trong series game Henry Stickmin chính là Completing the Mession được giới thiệu trong bộ sưu tập game này. Đây là một màn chơi hoàn toàn mới và chưa từng được công bố. Có thể nói đây là phần game có quy mô lớn gấp 3 lần so với bất kỳ màn chơi nào trước đó trong series của game the henry stickmin collection.

Download Henry Stickmin Collection full 1 link Fshare

Để có thể tải tựa game offline the henry stickmin collection này các bạn hãy tải theo đường link mà chúng tôi cung cấp ở bên dưới bài viết này nhé!

fshare
Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài game trên PC

Sau khi tải game về, các bạn hãy cài đặt game trên máy tính theo các bước sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Các bạn hãy mount file [KhiPhach.vn] plaza-the.henry.stickmin.collection.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước 2: Các bạn hãy click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài đặt. => chọn đường dẫn lưu game => nhớ tick vào ô copy content of plaza to install dir các tùy chọn như hình bên dưới nhé => bấm install để bắt đầu cài đặt game.

the henry stickmin collection

Bước 3: Mở game lên và chiến thôi!!!

Xem Thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt sniper ghost warrior contracts 2

Download jump king full crack

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn tựa game the henry stickmin collection là gì cũng như cách tải và cài đặt game đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu trong quá trình tải và cài đặt game có khó khăn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.