Bạn đang muốn download yugioh full card? Yugioh được xem là một tựa game đi cùng với những năm tháng và có rất nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn phiên bản full card một cách chi tiết nhất. Yugioh chính là một game đánh bài chiến thuật được ưa thích của rất nhiều người tại Việt Nam và trên thế giới. Để biết vì sao mà yugioh được ưa thích thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Nguồn gốc game Yugioh full card

Yugioh chính là một bộ truyện nổi tiếng của Nhật Bản được viết bởi tác giả Kazuki Takahashi. Bộ truyện này được chuyển thể thành nhiều thể loại như anime, video game và trò chơi trading card game. Nội dung của trò chơi yugioh full card cũng sẽ tập trung vào người chơi sử dụng các lá bài với nhiều công dụng khác nhau để chiến đấu bằng quái thú, và các lá bài phép hoặc cạm bẫy để hỗ trợ hoặc tấn công.

Nội dung lối chơi trong yugioh power of chaos

Dựa vào thương hiệu nổi tiếng của bộ truyện tranh nổi tiếng, trong phần game yugioh power of chaos sẽ xoay quanh việc chống lại Joey – người bạn tốt của Yugi và cũng là một đối thủ lâu năm của Yugi. Xây dựng bộ bài ma thuật của bạn với hàng tram thẻ Joey mới và đầy thách thức. Bạn cần chiến đầu và thu thập hơn 450 thẻ và xây dựng bộ sưu tập của bạn. Hãy thu thập và chiến đấu để trở thành người chiến thắng bạn nhé!

Cấu hình để chơi game yugioh full card

Cấu hình để tải và chơi game là phần quan trọng. Và bên dưới là cấu hình tối thiểu để có thể chơi game Yu-gi-oh! Power Of Chaos. Mọi người có thể tham khảo nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

  • CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)
  • RAM: RAM 512 MB
  • GPU: Card đồ họa tương thích DirectX 8.1
  • DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b đi kèm trên đĩa)
  • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10
  • Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MB
  • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 8.1

Link download Yugioh Power Of Chaos Full Card

Để tải game yugioh các bạn tải theo đường link google driver hoặc link OneDrive dưới đây nhé!

goole driver
Link tải game trên Google Driver
Link tải game trên OneDrive

Pass: khiphach.vn (nếu có)

Hướng dẫn cài đặt Yugioh Power Of Chaos Full Card

Bước 1: Tải File Cài đặt theo đường Link phía trên

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm winrar và chạy File Setup để tiến hành quá trình cài đặt

yugioh power of chaos full card
full card yugioh power of chaos

Bước 3.

Nhấp vào biểu tượng Icon Game khi cài đặt xong để vào Game.

tải yugioh full card

Nếu muốn chơi bản Full Card. Bạn vào File “All Cards Windows10” và chạy dưới quyền Admin để vào game chơi Full Card.

game yugioh pc

Lời kết

Trên đây là chi tiết về tựa game được ưa thích của giới trẻ Yugioh Power of chaos. Chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn là bạn đã có thể trải nghiệm game Yugioh Power Of Chaos full card rồi đấy. Hi vọng với những kiến thức này có thể giúp bạn giải trí thật thoải mái nhé! Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline của Cung cấp phần mềm để có những trò chơi hay nhé! Bạn hãy chia sẻ nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của chúng tôi. Cảm ơn đã xem bài viết, chúc các bạn chơi game vui vẻ.