Hiện nay trong quá trình làm việc với máy tính, các ứng dụng văn phòng của Microsoft như office 2016 full crack đã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong công việc. Trong đó sản phẩm Microsoft office 2016 được rất nhiều người sử dụng phổ biến, mặc cho có rất nhiều phiên bản office được ra đời. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt office 2016 chi tiết nhất. Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Giới thiệu về Office 2016 full crack là gì?

Microsoft Office 2016 chính là một phần mềm văn phòng office chuyên dụng hỗ trợ công việc văn phòng rất hiệu quả. Tuy không phải mới nhất của hãng Microsoft nhưng ở phiên bản 2016 nó được xem là phổ biến nhất. Sản phẩm office 2016 full crack bao gồm các ứng dụng như: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Visio, Project, Publisher, Skype for Business.

Phần mềm office 2016 full crack chính là một phiên bản được cập nhật và thay đổi cả về giao diện và các tính năng nhiều nhất để hỗ trợ cho người dùng dễ dàng sử dụng nhờ vào giao diện trực quan và cải tiến hơn.

So với các phiên bản tiền nhiệm trước đó thì trong bản 2016 microsoft đã cải tiến rất nhiều về giao diện lẫn tính năng thông minh khác như: có thể đơn giản hóa việc chia sẻ, cùng nhau làm việc trên tài liệu và có thể hợp tác trực tuyến dễ dàng hơn, kết nối tới nhiều thiết bị khác như smartphone cũng như có thể đồng bộ trên kho lưu trữ đám mây OneDrive, tra cứu dữ liệu thông minh và có thể kết nối hoàn hảo trên  nền tảng  windows 10.

Tính năng nổi bật của microsoft office 2016

So với các phiên bản tiền nhiệm trước đó thì trong phiên bản này office 2016 có những tính năng nổi bật như sau:

office 2016 là gì

Tra cứu thông minh

Với tính năng tra cứu thông minh, giờ đây bạn có thể sử dụng để tìm kiếm thông tin về hầu hết mọi thứ trên web. Người dùng chỉ cần tô sáng một từ hay cụm từ và nhấp phải chuột chọn tra cứu thông minh. Tiếp theo đó là một thanh bên sẽ mở ra với các kết qủa tìm kiếm phù hợp theo đúng tiêu chí của bạn.

Công cụ lập kế hoạch

Đối với những khách hàng là doanh nghiệp họ thường hay sử dụng bản office doanh nghiệp cho công ty của mình. Chính vì vậy mà planner sẽ cho phép người quản lý tạo ra một bảng điều khiển cho các tác vụ nhóm. Và người quản lý đó có thể phân công các dự án cũng như theo dõi tiến độ và sắp xếp lại các trách nhiệm trực tiếp từ bảng điều khiển. Một ví vụ cụ thể đó là sếp của bạn muốn gửi email nhóm cho tất cả mọi người để biết công việc mới của họ cần làm là gì, thì sếp của bạn chỉ cần kéo và thả trách nhiệm từ cột của bạn sang những người khác là xong.

Biểu đồ mới trong Excel

Luôn có một vài tính năng hình ảnh mới trong excel ở phiên bản office 2016 này, đặc biệt đối với các biểu đồ. Excel 2013 trong phiên bản trước đã mang đến các tính năng PivotChart mới, Bộ cắt và Flash Fill. Trong khi đó thì Excel 2016 đã tiến xa hơn, thêm sáu loại biểu đồ mới như: Waterfall, Pareto, Treemap, Histogram, Box & Whisker và Sunburst

Tích hợp tốt hơn với tích hợp OneDrive và Skype

Với OneDrive sẽ cho phép người dùng mở một tài liệu Office từ mọi nơi và từ mọi thiết bị được hỗ trợ. Bạn không chỉ có thể truy cập vào các tệp này, mà bạn có thể nhận từ các nơi khác trên tất cả các thiết bị khác nhau.

Sjyoe for Business sẽ cho phép bạn trao đổi và nói chuyện với các đồng nghiệp của mình, bắt đầu tham gia những cuộc hợp trực tuyến cùng chia sẻ màn hình cho nhau.

Trên đây là một số tính năng nổi bật của office 2016 full crack. Tiếp theo sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách tải và cài đặt office 2016 full vĩnh viễn, cùng theo dõi tiếp nhé!

Hướng dẫn tải và cài đặt office 2016 full crack vĩnh viễn

Chúng Tôi Khuyên Các Bạn Nên Mua Bản Quyền Microsoft Office Để Dùng Nhé!

Bước 1: Download office 2016 full

Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn hãy tải tệp cài đặt Office 2016 theo liên kết dưới đây.

goole driver
Download Office 2016 (Google Drive)
goole driver
Download KMSpico 2020

Sau khi tải về thì bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé. Tham khảo: phần mềm giải nén WinRAR

office 2016 full crack

Chạy file cài đặt Setup.

download office 2016
Ảnh nguồn: gofazone.com

Tích chọn vào ô đồng ý các điều khoản và chọn Continue.

Tải office 2016 full crack

Chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Mặc định phần mềm sẽ cài toàn bộ ứng dụng văn phòng.

phần mềm office 2016

Trong trường hợp, máy tính của bạn có cấu hình hạn chế và bạn chỉ muốn cài đặt chỉ các phần mềm cần thiết để phục vụ nhu cầu công việc thì hãy chọn Customize.

cài đặt office 2016

Tại đây, bạn có thể bỏ đi các phần mềm mà bạn không cần đến. Để bỏ chọn phần mềm nào đó hãy bấm chuột trái vào phần mềm đó và chọn Not Available. Sau khi hoàn tất tùy chỉnh thì nhấp Install Now để bắt đầu cài đặt.

Download office 2016 full crack

Phần mềm mất một ít phút để cài đặt hoàn tất.

office 2016

Chọn Close.

Hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại xuất hiện. Chọn Yes nếu bạn muốn khởi động lại máy tính. Chọn No nếu bạn muốn thực hiện điều đó sau. Ở đây, mình chọn No nhé.

Cài đặt office2016

Bước 2: Kích hoạt office 2016

Để có thể kích hoạt office 2016 full crack đơn giản nhất thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn crack bằng phần mềm KMSpico nhé! Đây được xem là cách làm đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được. Tương tự, sau khi tải về, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén file KMSpico nhé.

crack office 2016

Nhấp chuột phải vào file KSPico và chọn Run ad administrator.

crack office 2016

Chọn Next.

office 2016

Tích chọn vào I accept the agreement và bấm nút Next.

Crack office 2016

Tiếp tục bấm Next.

office full crack

Phần mềm chỉ mất vài giây để cài xong. Sau đó bạn gõ tìm kiếm ở menu Start để tìm đến phần mềm KMSpico nhé vì nó không xuất hiện trên màn hình Desktop.

Crack Office 2016

Phần mềm được mở lên, và bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ và chờ ít giây là Office 2016 sẽ được active thành công.

Office full crack

Như vậy là quá trình crack Office 2016 đã hoàn thành rồi đấy. Giờ bạn đã có thể sử dụng bản office 2016 full crack rồi đấy!

Xem Thêm: Hướng dẫn tải office 2019 full crack

Kết luận

Như vậy trên đây là tất cả những thông tin về office 2016 full crack mà chúng tôi giới thiệu và hướng dẫn cài đặt cho các bạn rồi đấy. Thật quá dễ dàng phải không nào. Hi vọng qua bài viết mà cungcapphanmem.com chia sẻ có thể giúp các bạn tải và cài đặt phần mềm office 2016 tại nhà 1 cách hiệu quả nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy comment bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ trả lời giải đáp những thắc mắc của các bạn sớm nhất có thể. Chúc các bạn thành công.