Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ đối với tựa game Half Life 1.6 rồi phải không nào? Đây là một tựa game gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ. Và bạn đang tìm tải game half life 1.6? Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game half life 1.6 tựa game bắn súng huyền thoại siêu hấp dẫn một cách chi tiết và đơn giản nhất nhé!.

Game Half Life (Counter Strike)

Game Half Life còn có tên gọi là Counter Strike đây là một tựa game bắn súng rất quen thuộc với chúng ta. Tuy tựa game này có tuổi đời cao nhưng nó vẫn luôn nằm trong top game FPS hot nhất hiện nay.

Game Half Life

Có thể nói game bắn súng Half Life là tựa game bắn súng hấp dẫn trên máy tính pc được phát hành bởi Valve. Game có lối chơi rất đơn giản, có thể giúp người chơi làm quen với nó một cách dễ dàng. Bạn sẽ được nhập vai vào 1 trong 2 đội tội phạm hoặc cảnh sát và chiến đấu lẫn nhau. Để biết thêm về lối chơi half life 1.6 thì cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp phần dưới đây nhé!

Lối chơi của Half Life 1.6

Tựa game bắn súng half life 1.6 được lấy bối cảnh hai đội đấu với nhau, một bên là khủng bố và phía còn lại là chống khủng bố. Trong game sẽ có nhiều chế độ chơi, nhưng hấp dẫn và gay cấn nhất đó vẫn là map đặt bom và giải cứu con tin. Bạn sẽ được chọn vào 1 trong 2 đội để bắn nhau thật hấp dẫn phải không nào.

Chế độ đặt bom

Bên khủng bố sẽ có nhiệm vụ đặt bom và bảo vệ quả bom cho đến khi nó phát nổ thành công thì mới thắng bên cạnh đó thì khi tiêu diệt toàn bộ bọn chống khủng bố cũng là một điều kiện để chiến thắng.

tải game half life 1.6

Còn đối với đội chống khủng bố nhiệm vụ chính là tiêu diệt hết bọn khủng bố đang đặt bom hoặc có thể gỡ bom thành công thì mới chiến thắng.

Chế độ giải cứu con tim

Đội khủng bố có nhiệm vụ ngăn chặn đội cảnh sát giải cứu con tin. Còn đội chống khủng bố có nhiệm vụ  giải cứu con tin hoặc tiêu diệt toàn bộ số người chơi thì mới thắng. Tuy nhiên trong một thời gian quy định mà đội chống khủng bố không giải cứu được con tin thì sẽ thua (mặc định là 5 phút).

Cấu hình yêu cầu của Half Life 1.6

Tựa game half life được xem là một tựa game lâu đời nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề cấu hình máy tính nhé, bởi lẽ lúc đó công nghệ chưa phát triển nên cấu hình máy cũng sẽ rất nhẹ. Bên dưới đây chính là một vài thông số yêu cầu của game half life 1.6 bạn có thể tham khảo như sau:

Cấu hình đề nghị để chơi

  • CPU: Info
  • CPU SPEED: 800 MHz
  • RAM: 128 MB
  • OS: Windows XP
  • VIDEO CARD: 32 MB+ video card

Tải game half life 1.6 miễn phí

Để có thể tải game half life 1.6 thì các bạn hãy tải theo đường link sau đây nhé!

goole driver
Link download half life 1.6 full google driver

Hướng dẫn cài đặt game Half Life 1.6

Sau khi tải xong thì các bạn làm theo các bước dưới đây để có thể cài đặt game cho PC. Đây cũng chính là những bước đã cài đặt trên máy của mình.

Bước 1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File.

Bước 2: Chạy File Setup có tên là Counter sky 1.6 setup.exe trong folder Counter strike.

Bước 3: Chọn Next, đến cài đặt đường dẫn cho game và nhấn Install.

tải game half life 1.6

Bước 4: Vào thư mực đã cài đặt game và nhấn vào file có tên Counter Strike để khởi động. Thưởng thức thôi.

Xem Thêm: Cách tải game naruto shippuden ultimate ninja storm 3

Tổng hợp game bắn zombie PC

Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn link tải game half life 1.6 miễn phí. Hi vọng qua bài viết này có thể giúp các bạn tìm thấy niềm vui tuổi thơ của mình. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu như có bất kì thắc mắc nào và chúc các bạn tải game half life 1.6 thành công và chơi game vui vẻ.