Chắc hẳn mọi người ai cũng biết về imindmap rồi phải không nào? Đặc biệt là đối với những ai đang ngồi trên ghế nào trường. Không chỉ phổ biến imindmap còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau tùy vào mức độ của công việc. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về phần mềm imindmap 11 full crack là gì cũng như cách tải và cài đặt nhé!

Phần mềm imindmap 11 full crack là gì?

ImindMap chính là phần mềm tạo sơ đồ tư duy, hay còn có tên gọi là bản đồ tư duy, được tạo ra bởi Tony Buzan. Bản đồ tư duy được sử dụng để hỗ trợ trong việc học tập, nghiên cứu và trong nhiều lĩnh vực khác có thể hỗ trợ giúp đỡ người dùng rất nhiều. Bên cạnh đó thì phần mềm còn tạo ra được các tính tích cực trong tư duy trí não, đưa ra nhiều ý tưởng cũng như sắp xếp chúng với dạng sơ đồ tư duy từ đó có thể giúp người dùng có thể khai thác và thực hiện ý tưởng tốt hơn rất nhiều.

imindmap 11 full crack

Khi sử dụng iMindMap bạn sẽ được phác họa quá trình tư duy, nhận thức, ghi nhớ; phân tích bằng hình ảnh và ký tự; là một dạng bản đồ kết hợp giữa hình ảnh và màu sắc; đi kèm với việc sử dụng các từ khóa (key) để thể hiện mối liên kết giữa các ý tưởng. Có thể thấy đây là một phần mềm rất hữu ích đúng không nào, sau đây chúng ta hãy xem tiếp các tính năng của imindMap như thế nào nhé.

Tính năng của phần mềm Imindmap là gì?

Với công dụng và sự tiện ích của phần mềm imindmap mang lại thì phần mềm này sẽ có tính năng như sau:

Chế độ xem chụp nhanh

So sánh với nhiều phiên bản trước đây thì trong phiên bản imindmap 11 có tính năng fast capture view được cải tiến đi rất nhiều. Do đó người dùng có thể tiến hành lên các ý tưởng một cách linh hoạt nhất có thể. Trong đó các ý tưởng sẽ được phân loại trong các trái bóng khác nhau về màu sắc.

Đặc biệt khi chuyển sang Mindmap view tính năng này sẽ không bị mất màu. Điều này có thể giúp cho việc biểu đạt được ý tưởng của mọi người được đảm bảo hơn. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thêm một số hình ảnh trực quan và sinh động có trong sơ đồ tư duy.

Brainstorm View

Tính năng này sẽ giúp bạn có thể hoàn toàn tự do sắp xếp và tổ chức các ý tưởng. Bạn có thể tự lập danh sách ý tưởng hoàn thiện nhất.

Software Importers

Với Software Importers bạn có thể làm việc với nhiều sơ đồ tư duy được tạo bởi phần mềm mindmap khác. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý đó là trong phiên bản imindmap 11 chỉ hỗ trợ được các định dạng file của iMindQ, ConceptDraw, XMind, FreeMind, MindGenius và MindManager.

Central Ideas

Tính nâng central ideas sẽ cung cấp thêm hình ảnh cho sơ đồ tư duy. Trong đó với tính năng này sẽ mang đến một bộ với 50 hình ảnh ý tưởng trung tâm hoàn toàn mới. Chính vì thế mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn hình ảnh phù hợp nhất.

Tính năng chế độ hữu cơ và tốc độ

Tính năng này sẽ cho bạn một giao diện hữu cơ độc đáo và thông minh. Nhằm giúp cho người dùng có thể gần gũi hơn với hình thức tạo bản đồ tư duy vẽ tay. Cùng với đó là tốc độ cao sẽ cho phép bạn sao chép ý tưởng nhanh chóng. Theo đó phần mềm imindmap sẽ vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ.

Tính năng xem bản trình bày

Có thể nói với tính năng này giúp cho phần mềm imindmap trở thành phần mềm vẽ sơ đồ tư duy thông minh nhất, Ứng dụng này có thiết kế rất linh hoạt các bản đồ tư duy. Theo đó các bản đồ này sẽ phát triển theo từng nhánh rõ ràng, gọn gàng. Cùng với đó là chế độ xem hữu ích trực tuyến.

Các chủ đề nổi

Với chủ đề nổi giúp cho người dùng tiết kiệm nhiều thời gian trong việc thiết kế sơ đồ tư duy. Theo đó bạn chỉ cần sử dụng lệnh ALT-T để ghép các ý tưởng vào bản đồ tư duy. Thao tác tiếp theo đó là bạn cần thực hiện kéo và thả các chủ đề nổi này vào các nhánh có trên bản đồ.

imindmap 11 full crack

Tính năng tập trung vào và ra

Đây là một trong những tính năng độc đáo nhất chỉ có ở phần mềm sơ đồ tư duy Imindmap. Theo đó khi mọi người tập trung vào một phần nào đó thì những phần còn lại sẽ được ẩn đi. Nhờ vậy, mọi người sẽ tập trung và chuyên tâm hơn trong việc lên ý tưởng.

Khả năng nhập xuất dễ dàng với các ứng dụng khác

Bên cạnh đó phần mềm imindmap sẽ cho phép người dùng có thể làm việc với nhiều phần mềm khác như Microsoft Office, Open Office, Adobe Illustrator. Bên cạnh đó thì kể cả khi bạn làm việc với các chương trình dựa trên phác thảo thông qua tiêu chuẩn OPML thì phần mềm này cũng liên kết. Nó sẽ đảm bảo sự tiện lợi cho tất cả mọi người dùng.

Tính năng chi nhánh tự do

iMindMap 11 full có tính năng cực kỳ thú vị đó chính là chiến tự do. Trong đó bạn có thể tiến hành thêm các nhánh có hình dạng vẽ tay một cách dễ dàng. So với các phần mềm khác, imindmap cho bạn thoải mái sáng tạo.

Ghi âm thanh

Tính năng ghi âm thanh của imindmap rất tiện lợi, nó cho phép bạn có thể ghi âm giọng nói của mình và gắn vào các nhánh có trên sơ đồ tư duy. Theo đó thì bạn chỉ cần tiến hành truy cập vào chế độ ghi chú âm thanh.

Với tính năng này thì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc gõ nhập các ký tự và chữ cái. Thay vào đó bạn chỉ cần ghi âm giọng nói của mình là xong.

Chụp màn hình dễ dàng

Tính năng này giúp người dùng chụp trực tiếp sơ đồ tư duy để gửi cho nhiều người. Với tính năng này mà nhiều người không cần phải sử dụng điện thoại để chụp lại bản đồ như trước đây rất mất thời gian. Thậm chí việc chụp màn hình sơ đồ tư duy này cũng có thể gắn trực tiếp vào nhiều tệp một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm imindmap 11 full crack

Hiện tại phần mềm iMindMap 11 chưa thể kích hoạt được, vậy nên bạn có thể cân nhắc cài bản dùng thử ở dưới đây nhé

goole driver
Download ImindMap 11 link gốc (bản dùng thử) – Google Driver

Xem Thêm: Driver easy là gì?

Hướng dẫn tải USB safely remove full crack

Kết luận

Trên đây là thông tin về phần mềm imindmap 11 full crack mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin hưu ích, giúp cho bạn có thể sử dụng công cụ tạo sơ đồ Mindmap một cách hiệu quả và tiện lợi hơn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp bất kì khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.