Đã bao giờ bạn nghe đến thuật ngữu USB Safely Remove full crack chưa? Đây là một công cụ rất tiện ích giúp cho người dùng có thể dễ dàng sử dụng có thể ngừng kết nối giữa máy tính và các thiết bị cắm ngoài như điện thoại, thẻ nhớ và USB. Và để có thể hiểu chi tiết về USB Safele remove cùng cungcapphanmem.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về USB Safely Remove full crack là gì?

Phần mềm USB Safe Remove chính là một phương pháp để bạn có thể tự động ngắt kết nối USB một cách an toàn thông qua kết nối của USB, từ đó có thể bảo vệ USB một cách toàn diện và các thiết bị ngoại vi sẽ được kết nối với máy tính. Đối với những ai sử dụng bàn phím hay chức năng loại bỏ an toàn USB thì việc dừng thiết bị hoặc có thể xem nội dung của họ bằng một phím nóng. Quan trọng hơn hết đó là công nghệ độc đáo sẽ cho phép loại bỏ USB một cách an toàn để xác định lý do chính xác để ngăn thiết bị dừng lại và có thể loại bỏ các nguyên nhân gây hỏng USB.

usb safely remove full crack

USB safely Remove sẽ thay thế ứng dụng Safele remove mặc định có trong windows. Bảo vệ cho các thiết bị bên ngoài có thể bị ngắt kết nối trước khi vẽ sẽ ngăn được dữ liệu của bạn bị hỏng và USB sẽ không bị hỏng do mất nguồn điện một cách đột ngột.

Tính năng trong USB Safely Remove là gì?

Phao cứu sinh cho người dùng hoạt động của thiết bị USB

USB Safely Remove sẽ có các tính năng nổi bật như sau:

Thuận tiện hơn nhiều

Công cụ này có thể gỡ bỏ an toàn các thiết bị thông qua menu một cách thuận tiện hoặc phím nóng, xóa các thiết bị không cần thiết khỏi menu, biểu tượng sẽ được thiết lập hoặc tên cho thiết bị đó. Bên cạnh đó thì ngay cả khi bạn đã vô tình dừng thiết bị, bạn vẫn có thể trả lại các thiết bị chỉ với 1 cú click chuột.

Lưu dữ liệu và thiết bị

Công cụ này sẽ hiển thị cho bạn những quy trình khóa và cho phép bạn buộc dừng thiết bị để có thể tránh việc tháo thiết bị không chính xác. Ngoài ra thì chương tình cũng có thể tắt nguồn của các thiết bị mỗi khi dừng.

Tự động hóa và tăng tốc công việc

Bạn có thể sử dụng các dòng lệnh trong các tập lệnh của bạn hoặc trình quản lý tự động một cách mạnh mẽ để có thể tự động lưu vào các ổ đĩa ngoài, kiểm tra được virus và nhiều tác vụ hàng  ngày khác nữa.

Sắp xếp ký tự ổ đĩa

USB Safely Remove có thể sắp xếp dọn dẹp các danh sách ký tự ổ đĩa của bạn bằng cách tự động ẩn đi các ký tự của  các khe đọc thẻ chưa sử dụng, và sửa các ký tự ổ  đĩa cho các thiết bị cụ thể hoặc thậm chi là cấm một số chữ cái gán cho các ổ đĩa ngoài cho mục đích sao lưu hoặc phần mềm  của bên thứ ba.

Link Tải USB Safely Remove v6.1.5.1274 Final

Các bạn hãy download phần mềm USB Safely Remove theo đường link dưới đây nhé!

Mshare

Fshare

Sau khi bạn tải USB Safely Remove full crack về hãy cài đặt là có thể dùng được rồi nhé! Vì đây là phần mềm Repack nên đã được crack sẵn.

Xem Thêm: Phần mềm bandicam là gì?

Hướng dẫn tải adobe acrobat pro dc 2021 full vĩnh viễn

Kết luận

Trên đây là cách tải USB Safely Remove full crack chi tiết mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn ở trên. Hi vọng qua bài viết này có thể hữu ích đối với bạn. Ngoài ra bạn có thể đăng ký theo dõi blog phần mềm của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé! Chúc các bạn thành công.