Hiện nay tiếng anh là một ngôn ngữ rất quan trọng trong đời sống chúng ta, chính vì điều này mà việc học tiếng Anh rất cần thiết để hội nhập với thế giới và làm việc được hiệu quả hơn rất nhiều. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm học tiếng anh online miễn phí hiệu quả nhất. Cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết này nhé.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm học tiếng anh online miễn phí

Hiện việc học tiếng anh trực tuyến đang được sự quan tâm của rất nhiều người dùng đặc biệt là học tiếng anh online thông qua các phần mềm và ưu điểm của việc học thông qua phần mềm như sau:

  • Hỗ trợ người dùng học tiếng anh được tiết kiệm chi phí
    Người học chủ động linh hoạt tiết kiệm được thời gian học.
  • Việc học trực tuyến online giúp bạn giao lưu và gặp gỡ, tương tác được với nhiều người. Từ đó mở rộng thêm nhiều quan hệ giao lưu văn hóa giữa mọi người khắp muôn nơi.
  • Việc dùng phần mềm học tiếng anh trực tuyến còn giúp người học tiếp cận được nhiều khóa học và phương pháp dạy học hơn.
  • Việc học tiếng anh trực tuyến thông qua phần mềm thì bạn có thể học mọi lúc mọi nơi và bất kỳ khi nào có nhu cầu học đều sẽ được học ngay lập tức mà không cần phải đợi đủ học viên.

Top phần mềm học tiếng anh online miễn phí

Duolingo

Phần mềm học tiếng anh online miễn phí đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Duolingo. Đây là một phần mềm có thể học được đa ngôn ngữ khác nhau như tiếng anh, tiếng pháp, tiếng nga, tiếng tây ban nha,…cùng với nhiều ngôn ngữ khác.

phần mềm học tiếng anh online miễn phí

Duolingo có giao diện thiết kế đơn giản giúp cho người học có thể bắt đầu học Tiếng Anh làm quen với ngôn ngữ này một cách nhanh chóng. Trong mỗi bài học, phần mềm Duolingo sẽ dạy cho bạn rất nhiều chủ đề phổ biến. Từ đó giúp bạn học tiếng anh online được hiệu quả hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, phần mềm này giúp cho bạn học được từ vựng căn bản, nói những câu tiếng anh đơn giản, đọc báo tiếng anh và nghe được cụm từ tiếng anh trong thời gian ngắn.

Phần mềm học tiếng Anh – Oxford Dictionary

Phần mềm học tiếng anh miễn phí online thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là Oxford Dictionary. Phần mềm này có tới hơn 350.000 từ và cụm từ ở trong rất nhiều chủ đề khác nhau. Từ đó hỗ trợ người học tra được rất nhiều nghĩa cùng với giao diện trực quan. Đặc biệt phần mềm Oxford Dictionary sẽ giải thích chi tiết và đầy đủ nhất cho bạn. Oxford Dictionary có công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ được thiết kế tiên tiến. Đây cũng là lý do khiến cho phần mềm này được sự yêu thích của người dùng.

phan-mem-hoc-tieng-anh-online-mien-phi

Phần mềm học tiếng Anh – Voicetube

Phần mềm học tiếng anh miễn phí online voicetube là một ứng dụng cũng được rất nhiều người sử dụng tin dùng. Ngoài ra thì hỗ trợ người học luyện nghe hiệu quả mỗi ngày, ứng dụng có rất nhiều video sinh động, hấp daanxvaf bạn cũng có thể tương tác với nhiều người học trong suốt quá trình học online miễn phí.

Memrise – Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí

Phần mềm học tiếng anh online miễn phí tiếp theo bạn có thể tham khảo đó là Memrise. Đây là một phần mềm học tiếng anh chủ yếu dành cho trẻ em tuy nhiên bạn vẫn có thể học tốt ngôn ngữ tiếng anh với Memrise. Thông qua bộ từ vựng đa dạng từ sơ cấp cho đến cao cấp, bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều vốn từ vựng đầy đủ, từ đó bạn có thể tích lũy thêm được nhiều kiến thức bổ ích hơn.

phần mềm học tiếng anh online hiệu quả

Memrise có ưu điểm nổi bật đó là một ứng dụng học tiếng anh luôn đưa ra nhiều cách dạy hài hước và sáng tạo để người dùng có thể dễ hiệu và ghi nhớ vào đầu hơn. Để mang lại hiệu quả học tập cao thì phần mềm học tiếng anh Memrise cũng hỗ trợ nhiều bài tập để giúp người học ôn tập lại vốn từ vựng thường xuyên hơn.

Ngoài những phần mềm mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì còn có rất nhiều phần mềm học tiếng anh hữu ích khác mà bạn cũng có thể quan tâm đến đó là: FluentU, Rosetta Stone, Tiếng Anh Mỗi Ngày,….

Xem Thêm: Giới thiệu các phần mềm quản lý công việc chất lượng

top #6 phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí

Kết luận

Trên đây là phần mềm học tiếng anh online miễn phí dành cho những bạn nào đang có nhu cầu học tiếng anh trực tuyến có thể tham khảo và trải nghiệm. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm học tiếng anh phù hợp với mình nhé.