Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ công việc bán hàng rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt các phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí không chỉ có trên máy tính mà chúng còn được sử dụng trên các thiết bị điện thoại thông minh. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn, top những phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay nhé.

Lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Trước khi đi đến chi tiết từng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Chúng ta hãy cùng xem qua về những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí có những gì nhé.

  • Phần mềm quản lý bán hàng giúp đơn giản hóa và tiết kiệm được sức người, sức của khi không phải tốn chi phí thuê nhân viên.
  • Dễ dàng, thuận tiện hơn trong sử dụng, hạn chế được tối đa các sai sót trong quá trình quản lý kinh doanh.
  • Hỗ trợ nhiều tính năng để phục vụ công việc được tốt nhất, giúp tiết kiệm được thời gian cũng như nâng cao năng suất được hiệu quả nhất.
  • Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0, từ đó giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể khẳng định được sự chuyên nghiệp, từ đó tạo được lòng tin đối với khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Sapo cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát các số lượng kinh doanh nhằm loại bỏ đi các sai sót không đáng có xảy ra. Bên cạnh đó Sapo còn được tích hợp với nhiều đơn vị vận chuyển, giúp cho người dùng bán được nhiều đơn hàng hơn với hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí – TrustSales

Không chỉ có vậy, Phần mềm Sapo còn có thêm tính năng liên kết với fanpage mạng xã hội để quản lý, giúp tăng hiệu suất bán hàng tốt nhất. Sapa hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi nó có rất nhiều tính năng hữu ích và đa dạng, nếu bạn đang cần tìm một phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí thì đừng bỏ qua phần mềm Sapo nhé.

Phần mềm bán hàng đơn giản Loyverse POS

Bạn đang cần tìm một phần mềm để quản lý công việc bán hàng trở nên đơn giản hơn? Loyverse POS là một sự lựa chọn dành cho bạn. Phần mềm này rất đơn giản để sử dụng, tiên lợi là thứ mà người dùng ưa thích ở ứng dụng này.

Đặc biệt Loyverse POS có cả trên thiết bị điện thoại di động rất tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên ứng dụng này vẫn còn một nhược điểm đó là chỉ có ngôn ngữ tiếng anh. Bạn cần phải biết tiếng anh thì mới có thể sử dụng được Loyverse Pos được hiệu quả nhất.

Loyverse

Loyverse POS là phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí rất nổi tiếng hiện nay, được nhiều doanh nghiệp tin dùng bởi có nhiều tính năng ưu Việt như quét mã vạch, hóa đơn điện tử, quản lý tiền mặt…

An Việt Soft: Phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí

An Việt Soft chính là phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Ứng dụng này có giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, ứng dụng phần mềm có thể giúp cho người dùng quản lý, kiểm soát các hàng hóa cũng như số lượng hàng tồn kho một cách chính xác nhất.

phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí

An Việt Soft rất thích hợp dành cho các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ. Với phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft bạn có thể quản lý được tất cả các công việc kinh doanh bán hàng một cách hiệu quả và tốt nhất.

VQFREE Phần mềm bán hàng offline miễn phí

VQFREE chính là phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Phần mềm này thích hợp với nhiều cửa hàng, hộ gia đình kinh doanh vừa và nhỏ. Ứng dụng này có thể kiểm soát được tất cả các cô việc bán hàng một cách hiệu quả nhất. Đây sẽ là phần mềm hữu ích dành cho bạn để quản lý quá trình kinh doanh của bạn được tốt nhất.

VQFREE

Dân Trí Soft: Phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí

Dân trí software là phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn để bạn có thể quản lý bán hàng offline miễn phí được tốt nhất dành cho quán café, quán ăn, nhà hàng, quán karaoke, quán bida, máy in bill,… Ngoài ra thì Dân Trí Soft được thiết kế giao diện thân thiên, dễ sử dụng và có rất nhiều tính năng vượt trội để giúp người dùng quản lý được tốt nhất các đơn hàng doanh thu và số lượng của công việc bán hàng.

Dân Trí Soft

Ebiz

Ebiz chính là phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí cuối cùng mà bạn nên tham khảo để xây dựng được một hệ thống quản lý chất lượng hỗ trợ cho bạn có thể quản lý cửa hàng một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất. Phần mềm này có rất nhiều phiên bản và dành riêng cho từng loại mặt hàng kinh doanh của khách hàng. Phần mềm này có khả năng quản lý chính xác và nhanh chóng từ đó có thể tiết kiệm được chi phí nhân công hiệu quả.

phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí

Xem Thêm: Phần mềm cập nhật driver tốt nhất miễn phí hiện nay

Phần mềm đọc văn bản tiếng việt miễn phí chất lượng

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về phần mềm quản lý bán hàng offline miễn phí mà chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn ở trong bài viết trên. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.