Filmora 9 full crack – Bạn đang cần tìm phần mềm biên tập video chuyên nghiệp? Bạn muốn tạo ra những video độc đáo hấp dẫn? Bạn muốn sử dụng một phần mềm sản xuất video đơn giản? Bạn đang gặp vấn đề về phần mềm edit chỉnh sửa video? Thật may mắn khi bạn biết đến bài viết này. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm biên tập video có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn. Phần mềm đó chính là wondershare Filmora, để biết rõ hơn phần mềm này thì theo dõi tiếp trong bài viết này nhé!

Phần mềm Filmora 9 full crack là gì?

Phần mềm Filmora chính là phần mềm dùng để chỉnh sửa và biên tập video có rất nhiều tính năng cơ bản của một phần mềm chỉnh sửa video sẽ giúp cho bạn có thể thao tác một cách dễ dàng trên các video của mình. Bạn có thể thêm các chữ vào trong video, hoặc cắt ghép các video khác lại với nhau để có được một video chuyên nghiệp cùng với nhiều hiệu ứng độc đáo mà không cần phải tốn nhiều thời gian. Với wondershare filmora phiên bản 9 thì bạn có thể làm mọi thứ để video của mình trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều bởi các tính năng nổi bật của nó.

tải filmora 9

Các tính năng của wondershare filmora 9 là gì?

Có thể thấy ngành thiết kế đồ họa và dựng phim ngày càng  phát triển thì nhu cầu làm video đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm video trở nên đẹp nếu không biết về kiến thức chuyên môn. Nhưng đối với phần mềm filmora thì bạn hoàn toàn có thể làm được đều đó bởi phần mềm này có thiết kế rất đơn giản có thể giúp bạn sử dụng một cách đơn giản để tạo ra các video đẹp và chuyên nghiệp hơn bởi các tính năng hấp dẫn như sau:

Chỉnh sửa video dễ dàng

Với chức năng đặc biệt của phần mềm filmora 9 full crack thì bạn có thể sử dụng đơn giản bởi chúng có giao diện được thiết kế dễ sử dụng cũng như các hướng dẫn sử dụng rất đơn giản. Bạn sẽ tạo được các video độc đáo mà không cần phải biết nhiều về kiến thức làm video. Bên cạnh đó thì phần mềm filmora có nội dung đa phương tiện bạn chỉ cần mở phần mềm lên và hãy thử tùy chỉnh các chức năng trong đó.

Với phần mềm filmora sẽ giúp người dùng tạo ra một không gian đa dạng, bởi nó sẽ có vô vàn hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, bộ lọc cùng với nhiều thứ thú vị khác để bạn có thể trải nghiệm phần mềm. Chỉ cần với vài thao tác là bạn đã có thể tạo ra được một video tuyệt vời rồi đấy.

Bên cạnh đó thì phần mềm còn có chức năng nhập và xuất video nhanh hơn sẽ giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian chờ đợi. Bạn cũng có thể xem bản xem trước ở độ phân giải cao.

Filmora sẽ hỗ trợ lưu trên máy tính PC, ghi vào DVD, USB, hoặc lưu trên các thiết bị khác, thậm chí bạn có thể công khai nó trên Youtube, Vimeo…

Giao diện đơn giản và gọn gàng

Như đã được đề cập ở trên thì Filmora 9 full crack sẽ có giao diện đơn giản rất dễ sử dụng. Với màu sắc tối kết hợp với chữ màu trắng cùng với xanh đậm sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng thao tác mà không làm ảnh  hưởng đén mắt của bạn.

Ở phần cửa sổ của filmora được chia thành 3 phần quan trọng:

Phần thứ nhất: Đây được xem là phần quan trọng nhất, phần này chính là nơi để cho người dùng có quyền truy cập vào các menu cũng như có thể truy cập vào các công cụ chỉnh sửa khác.

Phần thứ hai: Không ròi phần trên, nó sẽ nằm ở phía bên phải trình phát video cùng với các hành động như tạm dừng, phát lại âm thanh mức, tiến hoặc lùi.

Phần thứ ba: phần thứ ba này sẽ bao gồm tất cả phần dưới của wondershare filmora 9, dòng thời gian sẽ được hiển thị ngay cho bạn. Tất cả các dự án nào cũng đều cần đến dòng thời gian như một yếu tố bất biến.

Nhập nhiều video

Điều mà người dùng luôn mong chờ ở filmora 9 full crack đó chính là có thể thoải mái nhập hơn 2 video cùng một lúc. Đây chính là việc kết hợp các video lại sẽ tạo ra những trải nghiệm thú vị dành cho bản thân của mình khi sử dụng phần mềm filmora.

Phần mềm wondershare filmora được độc lập kiểm soát video cũng như đóng một vai trò rất quan trọng trong bất cứ yếu tố nào. Chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái kiểm soát video của mình được tốt hơn.

Phân loại màu

Khi sử dụng phần mềm filmora bạn sẽ rất bất ngờ bởi nhiều tính năng tuyệt vời của nó, đó chinh là phân loại màu sắc cho video. Đây là tính năng dùng để thay đổi màu sắc của hình ảnh hoặc video một cách hiệu quả chính xác và chất lượng nhất so với các phần mềm làm video khác.

Bộ công cụ âm thanh đầy đủ

Về âm thanh của video filmora chúng sẽ được tích hợp nhiều tính năng như gõ phím, loại bỏ âm thanh nền và bộ chỉnh âm, nó sẽ giúp cho video của bạn có được âm thanh sắc sảo hơn cùng với một video chất lượng hơn rất nhiều.

Âm nhạc, văn bản, chuyển tiếp và nhiều thứ khác nữa

Bên cạnh cung cấp các tính đặc biệt cơ bản thì phần mềm wondershare filmora còn mang đến cho người dùng nhiều loại hình âm nhạc cũng như hiệu ứng âm thanh, chuyển tiếp, văn bản, cùng với nhiều yếu tố khác như cảm xúc, hình vẽ, chính vì thế mà phần mềm đã tạo ra được các video độc đáo, hấp dẫn và linh hoạt. Với nhiều yếu tốt được kể ở trên thì bạn sẽ có quyền thêm các nội dung đã được lưu trữ, nhập trực tiếp từ máy ảnh từ điện thoại, máy tính, các mạng xã hội – tất cả những hoạt động này trở nên cực kỳ dễ dàng.

Thêm vào đó thì có rất nhiều công cụ và phụ kiện mà bạn có thể lựa chọn. Sẽ không có chuyện bạn không tìm thấy được các hiệu ứng, văn bản hoặc chuyển tiếp lý tưởng cho video của mình. Chính vì điều này mà phần mềm wondershare filmora 9 full crack đang làm phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay.

Yêu cầu hệ thống filmora 9 full crack

Kiểm tra xem máy tính Windows của bạn có tương thích với Filmora X.

  • HĐH hỗ trợ: Windows 7 / Windows 8.1 / Windows 10 (CHỈ HĐH 64 bit)
  • CPU: Intel i5 trở lên, 2GHz +. (Nên dùng Intel thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn)
  • RAM: RAM 4 GB (yêu cầu 8GB cho video HD và 4K)
  • GPU: Intel HD Graphics 5000 trở lên; NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên; AMD Radeon R5 trở lên. Hãy cập nhật trình điều khiển đồ họa của bạn. Tìm hiểu cách thực hiện >>
  • Đĩa: Ổ cứng trống 10GB (khuyên dùng SSD)

Hướng dẫn tải và crack phần mềm filmora 9 mới nhất 2021

Download Filmora 9.2 + Key kích hoạt (Google Drive)

goole driver

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Sau khi tải file cài đặt và file hiệu ứng về thì bạn giải nén ra nhé. Nhấp chuột phải để giải nén. Tham khảo thêm: Phần mềm WinRAR vĩnh viễn

filmora 9 full crack

Nhấp chuột phải vào file cài đặt như hình bên dưới chọn tùy chọn Run as administrator.

wondershare filmora 9

Nếu bạn mở bình thường thì có thể sẽ gặp lỗi như bên dưới. Vậy nên cần làm theo hướng dẫn nhé.

tải filmora 9

Chọn OK

filmora 9

Đánh dấu tích vào tùy chọn I have read adn accept the agreement, rồi nhấn Next.

Sau đó hãy Chọn Next.

filmora 9 full crack

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút.

crack filmora 9

Bỏ chọn ở ô Join the User Experience Improvement Program. Rồi nhấn nút Launch.

Phần mềm Wondershare Filmora 9 sẽ được mở lên. Bạn hãy tắt nó đi để bước sang bước kích hoạt nhé.

wondershare filmora 9

Vào thư mục file kích hoạt mà bạn đã tải về. Sao chép 2 file .dll như bên dưới vào thư mục cài đặt của Filmora 9.

Nhấp chuột phải vào icon Filmora trên màn hình Desktop, chọn Open file location để mở nhanh thư mục cài đặt.

Bạn cũng có thể mở thủ công theo đường dẫn vòng đỏ như bên dưới. Nhấp chuột phải vào một vùng trống trong thư mục này và chọn Paste để dán 2 file đã copy ở trên vào đây.

Như vậy là đã xong, giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm. Nhưng hãy theo dõi các bước bên dưới nữa nhé.

Xem Thêm: Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho máy tính

Kết luận

Có thể nói, Filmora Wondershare 9 là một phần mềm dùng để chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp mà không cần phải biết nhiều về kiến thức làm video. Trên đây là tất cả những gì về wondershare filmora mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin thật hữu ích để bạn có thể sử dụng phần mềm này đơn giản và hiệu quả hơn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn sử dụng phần mềm tạo ra những video độc đáo sáng tạo và hấp dẫn.