Your uninstaller là gì? – Bạn thường xuyên sử dụng máy tính? Bạn cảm thấy máy tính của mình quá chậm chạp trong quá trình sử dụng? Nguyên nhân có lẽ là do máy tính của bạn có quá nhiều phần mềm nặng, bạn cần phải xóa các phần mềm không dùng đến để giảm dung lượng của bộ nhớ thì mới giúp cho máy tính chạy khỏe mạnh được. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn phần mềm your uninstaller chi tiết nhất. Với phần mềm your uninstaller sẽ giúp bạn dọn sạch các file rác một cách triệt để. Để biết rõ hơn về phần mềm này thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Giới thiệu your uninstaller là gì?

Your Uninstaller chính là một phần mềm dùng để gỡ bỏ các phần mềm nào được cài đặt trên máy tính. Đây được xem là phiên bản cao cấp của chương trình gỡ cài đặt có sẵn của hệ điều hành windows. Với ứng dụng Your Uninstaller sẽ gỡ và xóa tất cả mọi thứ, không để file nào làm ảnh hưởng đến dung lượng có trên ổ cứng của bạn. Phần mềm này rất dẽ sử dụng, bởi nó có giao diện rất trực quan. Trên màn hình chính, trình gỡ cài đặt của bạn sẽ được hiển thị các phần mềm mà bạn đã cài đặt. Bạn chỉ cần chọn phần mềm mà mình muốn gỡ bỏ và gỡ cài đặt. Cơ chế gỡ bỏ phần mềm của nó được diễn ra như sau:

Phần mềm your uninstaller là gì

Trước hết nó sẽ kích hoạt gỡ cài đặt ứng dụng và khi hoàn thành, Your Uninstaller sẽ kiểm tra số đăng ký windwos để có thể loại bỏ các mục không hữu ích. Tiếp theo đó nó sẽ phân tích hệ thống và kiểm tra các thư mục hoặc tệp liên quan đến phần mềm ứng dụng nào còn có trên ổ đĩa hay không. Sau đó nó sẽ loại bỏ hoàn toàn phần mềm đó ra khỏi máy tính của bạn mà không bỏ lỡ bất kì file rác nào của phần mềm.

Tính năng nổi bật của Your Uninstaller là gì?

Sau đây là một số tính năng nổi bật của your uninstaller như sau:

Loại bỏ các ứng dụng cứng đầu

So với các ứng dụng gỡ bỏ phần mềm mặc định của windows thì phần mềm your uninstaller có thể gỡ bỏ các phần mềm đang chạy ẩn, các phần mềm cứng đầu nhất mà các ứng dụng mặc định không thể gỡ bỏ. Đối với các file chạy ẩn hay khó gỡ bỏ thường sẽ có rất nhiều virus. Chính vì vậy khi sử dụng your uninstaller sẽ giúp cho bạn có thể xóa bỏ tất cả virus ra khỏi máy tính mà không cần phải dùng tới phần mềm diệt virus để xử lý.

Bố cục phần mềm

Phần mềm có bố cục giao diện được tối ưu dành cho người sử dụng. Giao diện rất trực quan có thể hiển thị các icon dễ dàng để nhận biết và xử lý xóa bỏ nhiều tệp hoặc các ứng dụng mà bạn cần phải gỡ bỏ.

Trên đầu (Head): Gồm menu 4 danh mục: Tệp, View, Công cụ, Trợ giúp.

Dưới cùng (Foot): có một menu giúp bạn thực hiện Uninstall, Tìm kiếm, Empty Gone, Quick Uninstall, Advanced AutoFix và Làm mới.

Khu vực chính: ứng dụng hiện đang được cài đặt được hiển thị trong phần này.

Xóa bỏ các ứng dụng độc hại

Với your uninstaller sẽ cho phép bạn loại bỏ các cài đặt bao gôm Drag và Uninstall trên hệ điều hành của windows một cách mạnh mẽ. Cách sử dụng ứng dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo một ứng dung cần loại bỏ cài đặt, thả vào trình duyệt của chương trình, các cài đặt sẽ được xóa bỏ ngay lập tức.

Không những thế, nó còn là chương trình xuất sắc trong việc xóa bỏ các ứng dụng có hại đối với máy tính.

Gỡ cài đặt hoàn toàn

Khi sử dụng your uninstaller tất cả các phần mềm có trên máy tính của bạn sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn giúp làm giảm đi dung lượng của ổ cứng đáng kể, từ đó làm tăng hiệu quả xử lý của máy tính.

Tốc độ xử lý nhanh và dễ sử dụng

Với your uninstaller tốc độ gỡ cài đặt sẽ dược tăng lên rất nhiều. Bên cạnh đó thì tiện ích lớn mà your uninstaller sẽ cho người dùng thấy là nó tải các ứng dụng và biểu tượng – tìm kiếm tiện lợi. Chính do vậy bạn lại càng dễ dàng trong việc tìm kiếm các ứng dụng mà bạn muốn xóa bỏ.

Cung cấp các chế độ loại bỏ khác nhau

Với chức năng “Advanced Uninstall” có thể loại bỏ nâng cao, nó không chỉ xóa bỏ các ứng dụng tương ứng mà nó còn thông báo các vấn đề có thể gặp phải một cách chính xác để người dùng kịp thời sửa chữa nó.

Với chế độ “Quick Uninstall (loại bỏ nhanh)”, Uninstaller sẽ tự động xóa bỏ các ứng dụng cụ thể, cùng với các mục đăng kí liền kề. Nếu đơn giản chỉ chọn “Uninstaller”, một cửa sổ nhắc nhở bao gồm 4 chế độ gỡ cài đặt gồm:

+ Quá trình loại bỏ tiêu chuẩn

+ An toàn: tích hợp nhiều chế độ, đây là cách nhanh chóng để có thể xóa bỏ cài đặt các file Registry trong quá trình quét ở mức độ đơn giản.

+ Bình thường: bao gồm chế độ an toàn, và khả năng quét các file Registry được mở rộng, nó chậm hơn so với chế độ an toàn.

+ Chế độ siêu cấp: bao gồm chế độ bình thường, quét hoàn chỉnh tất cả các dấu vết còn lại của một cài đặt trên máy tính, đây là chế độ thấp nhất nhưng hiệu quả nhất

Hỗ trợ kéo/thả tập tin.

Your Uninstaller được thiết kế sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần việc kéo giao diện phần mềm muốn xóa bỏ, thả vào trình duyệt ứng dụng, các phần mềm cài đặt đó sẽ được xóa bỏ ngay lập tức.

Hướng dẫn tải Your Uninstaller full

Các bạn hãy tải your uninstaller theo đường dẫn sau đây nhé

goole driver

Hướng dẫn cài phần mềm gỡ bỏ ứng dụng

Cách cài đặt như sau

  • Download your uninstaller pro mới nhất về máy tính.
  • Giải nén file bằng winrar full hoặc phần mềm giải nén khác.
  • Chạy file “yusetup7.exe” để bắt đầu cài đặt.
  • Tiến hành cài đặt ứng dụng bình thường.
your uninstaller là gì

Cách Active như sau:

  • Mở phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller sau khi cài xong.
  • Chọn Help –> chọn “Enter Code…“.
  • Nhập Key your uninstaller pro dưới đây

Key your uninstaller

Name: sharyn kolibob

Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Name: Admin

RightsRegistration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

your uninstaller full

Khi nhập key kích hoạt là quá trình cài đặt cũng như kích hoạt phần mềm đã hoàn tất và giờ đây bạn đã có thể sử dụng phần mềm rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào.

Xem Thêm: Tải wondershare filmora 9 full crack vĩnh viễn

Phần mềm bandicam là gì?

 Kết luận

Có thể thấy phần mềm your uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tận gốc hiệu quả chuyên nghiệp mà bạn cần phải sử dụng. Khi sử dụng phần mềm này máy tính của bạn sẽ được hoạt động ổn định hơn rất nhiều. Hi vọng qua bài viết này bạn đã biết được your uninstaller là gì cũng như có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu có gặp thắc mắc gì về phần mềm your uninstaller thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công.