Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính – Có thể thấy phần mềm diệt virus chính là một trong các công cụ không thể thiếu trên máy tính khi ngày càng có rất nhiều virus tinh vi, chúng có thể làm hại cho máy tính của bạn như dễ dàng mã hóa dữ liệu máy tính. Đặc biệt những con virus này có thể lây lan với tốc độ nhanh chóng. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus ra đời. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn top phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay nhé!

Top 8 phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Dù cho bạn đang sử dụng bất kì máy tính nào với hệ điều hành khác nhau thì bạn vẫn có thể trang bị cho phần mềm diệt virus chuyên dụng để phòng ngừa và phát hiện được virus xâm nhập. Sau đây là các phần mềm diệt virus tốt nhất được đánh giá cao trong năm 2021

Avast Free Antivirus

Avast free antivirus chính là phần mềm diệt virus tốt nhất, có thể giúp bạn bảo vệ hệ thống máy tính và dữ liệu quan trọng một cách an toàn. Avast free antivirus hiện nay có phiên bản trên hệ điều hành windows, MAC và cả android, phần mềm này có khả năng quyets và kiểm tra tất cả các hệ thống của máy tính, kiểm tra các phần mềm bị lỗi từ đó sẽ ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính.

phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

McAfee AntiVirus Plus

Phần mềm diệt virus McAfee Antivirus Plus chính là phần mềm diệt virus xâm nhập vào máy tính mạnh mẽ, giúp bảo vệ máy tính của người dùng khỏi các loại virus. Ngăn chặn các đối tượng độc hại tấn công, giúp tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống một cách tốt nhất bởi các tính năng như sau:

phần mềm diệt virus

– Bảo vệ máy tính hiệu quả.

– Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

– McAfee AntiVirus Plus loại bỏ những dữ liệu rác.

Thông tin McAfee Antivirus Plus

– Nhà phát hành: McAfee.

– Dung lượng: 5.3 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Window XP/Vista/7/8.

Bitdefender Antivirus Plus

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng diệt virus tốt có nhiều tính năng bổ sung, thì Bitdefender Antivirus Plus là một cái tên bạn không nên bỏ qua. Phần mềm có trình quản lý password không giới hạn. Khi bạn đã cài đặt Bitdefender Antivirus Plus thì bạn có thể duyệt web một cách an toàn. Bên cạnh đó thì phần mềm này còn có thể cung cấp dịch vụ VPN, bạn có thể dùng ở mức 200MB mỗi ngày, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng nhiều hơn nếu bạn mua thêm các gói dữ liệu kích thước lớ hơn. Có thể nói đây chính là một phần mềm diệt virus tốt nhất.

phần mềm diệt virus miễn phí cho win 7

Kaspersky – Phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Kaspersky chính là phần mềm diệt virus tốt. Kaspersky được biết đến bởi nhiều ứng dụng như chống virus, spam, hacker,… Đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người sử dụng máy tính bởi các ưu điểm sau đây:

  • Có thể phù hợp được với các hệ điềuhành win 7, win 8, win 10, MacOS, Linux và android.
  • Khá nhẹ, không gây nặng máy, nóng máy, phù hợp cho sinh viên, nhân viên văn phòng.
  • Có cả phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí.
  • Bản trả phí có đầy đủ tính năng so với bản miễn phí.
phần mềm diệt virus miễn phí

Trên đây là các tính năng ưu điểm tuyệt vời của phần mềm diệt virus. Tuy nhiên Kaspersky cũng có một số nhược điểm khi nhau như: Trong phiên bản miễn phí còn hạn chế rất nhiều tính năng và không được hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng mỗi khi có sự cố về phần mề

Norton Internet Security

Norton internet security chính là phần mềm diệt virus lâu đời và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực phòng chống virus trên hệ điều hành windows. Norton Internet security có công cụ có thể bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến một cách an toàn và hiệu quả nhất. Giúp bảo vệ máy tính, mạng và các hoạt dộng trực tuyến nhờ vào sự cải tiến làm mới công nghệ phát hiện virus.

Norton

Phần mềm diệt virus miễn phí – Avira Free Antivirus

Avira free antivirus cũng là một phần mềm diệt virus nổi tiếng bởi chúng có có ưu điểm nổi bật  như sau:

  • Giải pháp chống virus miễn phí: chặn được các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, Ransomware,…
  • Bảo vệ và cập nhật theo thời gian thực
  • Phần mềm rất nhẹ và cài đặt nhanh không làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn
phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính

Có thể nói đây là một trong các phần mềm diệt virus có bản miễn phí sử dụng tốt nhất dành cho máy tính

Trend Micro Antivirus+ Security

Trend Micro Antivirus cung cấp giải pháp để bảo vệ máy tính của bạn toàn diện nhất, đem lại những sự trải nghiệm thú vị và tuyệt đối an toàn mỗi khi sử dụng internet.

Trend Micro Antivirus có các tính năng nổi bật như sau:

– Tránh các hiểm họa web.

– Duyệt web an toàn.

– Bảo vệ email.

– Chặn virus.

Thông tin

– Nhà phát hành: Trend Micro.

– Dung lượng: 153.6 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

phần mềm diệt virus

Sophos Home Premium

Sophos Home Premium chính là phần mềm diệt virus được kết hợp nhiều chức năng bảo mật cho nền tảng máy tính, với khả năng có thể phát hiện các mối đe dọa bằng trí tuệ nhân tạo và ngăn chặn được các phần tử độc hại trong thời gian thực. Một số tính năng nổi bật của Sophos home như sau:

– Phát hiện mối đe dọa bằng trí tuệ nhân tạo AI.

– Quét và dọn dẹp phần mềm độc hại.

– Quản lý và bảo mật máy tính từ xa.

– Bảo vệ quyền riêng tư khi trực tuyến.

phần mềm diệt virus

Thông tin

– Nhà phát hành: Sophos.

– Dung lượng: 100 MB.

– Cấu hình khuyên dùng: Windows all.

Nên chọn phần mềm diệt virus nào?

Trên đây là tất cả thông tin về phần mềm diệt virus nổi tiếng được nhiều người dùng sử dụng và đánh giá tốt nhất hiện nay. Tuy mỗi phần mềm có tính năng bổ trợ khác nhau nhưng mục đích chung vẫn là ngăn chặn và bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus. Do đó bạn có thể xác minh tìm được máy tính của bạn phù hợp với các tính năng bổ trợ nào của phần mềm diệt virus để cài đặt cho máy tính của mình.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ ưu tiên cho phần mềm avast free antivirus. Bởi đây chính là một sự lựa chọn khá phù hợp với tất cả người dùng máy tính laptop. Avast là một phần mềm diệt virus miễn phí có rất nhiều tính năng trong khi các phần mềm khác cũng có rất nhiều tính nâng nâng cao nhưng bạn cần phải trả phí để có thể sử dụng các tính năng đó.

Xem Thêm: 7 phần mềm giả lập android nhẹ nhất cho máy tính

Phần mềm bandicam là gì?

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn top phần mềm diệt virus tốt nhất trên máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với  chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!