Bạn thường chơi game trên thiết bị điện thoại và bạn muốn quay lại những thao tác đó, nhưng không biết phải dùng cách nào. Trên thực tế thì trên các dòng điện thoại sẽ tích hợp tính năng quay màn hình điện thoại nhưng một số người lại không biết và trong bài viết này, cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình điện thoại iphone và android chi tiết nhé!

Những lưu ý khi quay màn hình điện thoại iphone là gì?

Thiết bị điện thoại của người dùng phải được cài đặt phiên bản IOS 11 trở lên thì mới có tính năng quay màn hình. Để có thể kiểm tra phiên bản Iphone thì bạn hãy vào cài đặt => cài đặt chung => giới thiệu (phiên bản)

Chất lượng video sẽ tùy vào từng thiết bị khác nhau và sẽ có chất lượng khác nhau.

Để xem lại video mà bạn quay màn hình điện thoại di động thì bạn hãy vào ứng dụng ảnh phần video để xem nhé!

Cách quay màn hình điện thoại iphone có tiếng đơn giản nhất

Để có thể quay màn hình điện thoại iphone thì các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy vào cài đặt => Chọn trung tâm điều khiển

cách quay màn hình điện thoại iphone

Bước 2: Các bạn hãy nhấn dấu + màu xanh cạnh ghi màn hình để có thể thêm biểu tượng quay video vào khu vực trung tâm điều khiển nhé.

quay màn hình điện thoại iphone

Bước 3: Các bạn hãy vuốt màn hình từ dưới lên trên để mở ra trung tâm điều khiển => nhấn giữ biểu tượng quay màn hình tròn.

cách quay màn hình điện thoại iphone

Bước 4: Các bạn hãy chọn nút Micro và nhấn bắt đầu để ghi âm tiếng khi quay màn hình.

quay màn hình iphone

Bước 5: Khi bạn bấm nút quay, video sẽ được quay sau 3s, nhấn vào biểu tượng quay hình tròn để kết thúc và lưu video vào thư mục ảnh.

quay điện thoại

Trên đây là cách quay màn hình điện thoại iphone đã hoàn tất rồi đấy, thật đơn giản phải không nào. Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình điện thoại android nhé.

Cách quay màn hình điện thoại Android

Để có thể quay màn hình điện thoại android thì các bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

Sử dụng các tính năng quay màn hình có sẵn trên điện thoại android 11 trở lên bạn có thể quay màn hình mà không cần phải sử dụng phần mềm bên thứ 3. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn hãy vuốt từ trên màn hình xuống, và tiếp tục vuốt lần nữa từ bảng thông báo. Thao tác này để truy cập cài đặt nhanh.

Bước 2: Các bạn hãy tìm và nhấn chọn tùy chọn Screen Record (ghi lại màn hình). Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể thêm các tùy chọn để quay màn hình điện thoại có tiếng từ menu.

quay màn hình android

Bước 3: Các bạn hãy quay lại ứng dụng, chỗ khu vực mà bạn muốn quay video màn hình và nhấn vào chọn biểu tượng quay màn hình.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, các bạn hãy nhấn chọn biểu tượng quay màn hình điện thoại lần nữa để dừng quay.

quày màn hình điện thoại android

Xem Thêm: khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iphone

cách xoá tài khoản google trên android đơn giản

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về cách quay màn hình điện thoại iphone và android mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.