Đối với những ai mê game office nhập vai thì không thể bỏ qua tựa game diablo 3 full crack được. Đây chính là một game hành động hack và chém (ARPG) đang được rất nhiều bạn trẻ chơi phổ biến hiện nay. Độ phổ biến của tựa game này có lẻ là do nội dung của game vẫn được giữ quan niệm từ các người tiền nhiệm của nó.

Có thể nói Diablo III chính là một trong những seri game Diablo hot nhất trong dòng game nhập vai. Trải qua nhiều tin đồn thì vào ngày 28 tháng 6 năm 2008 tại Blizzard Worldwide Invitational ở Paris (WWI08), Pháp tựa game này đã chính thức được công bố.

Phiên bản trên máy tính PC chỉ có thể chơi trực tuyến và không hỗ trợ chế độ mod. Nó sẽ không có hỗ trợ điều khiển. Bên cạnh đó thì game diablo đã nhận lại được gói mở rộng, Reaper of Souls vào năm 2014.

Game diablo 3 full crack

Tìm hiểu game diablo 3 full crack và cách thức chơi

Ở tựa game này, người chơi sẽ được nhập vai vào 1 trong 5 vị tướng được thiết kế trong game đó là: Barbarian, Demon Hunter, Witch Doctor, Monk, Wizard. Khi bạn vào chơi trò chơi này nếu có thời gian thì hãy thử cả 5 nhân vật này để trải nghiệm và chọn ra 1 nhân vật phù hợp với sở thích của mình nhé.

Trong game bạn sẽ phải điều khiển nhân vật và làm nhiệm vụ tấn công các đối thủ để tang level. Khi chơi game bạn có thể nâng cấp các skill, sắm đồ để tăng sức mạnh cho nhân vật. Mỗi lần lên level, bạn sẽ được điểm kỹ năng, với điểm kỹ năng này bạn có thể chọn nâng cấp chiêu thức nào mà bạn cảm nhận được đồ hiệu quả cũng như mạnh nhất. Nếu bạn đã từng chơi tựa game liên minh huyền thoại hay liên quân mobile thì đã biết quá rõ về cách tăng kỹ năng rồi. Về vật phẩm trong game bạn có thể mua cho mình 6 phụ kiện để tăng điểm phòng ngự và nâng cao sức mạnh của nhân vật trong game.

Cách chơi game diablo 3 full crack

Với mỗi lần tăng level bạn sẽ nhận được 1 hoặc 2 kỹ năng nữa. Hãy thử nghiệm với những khả năng mới và chiến lược về cách kết hợp chúng với nhiều người khác, đó là thông tin tất cả về trò chơi. Với 1 kỹ năng được xem là yếu ớt nhưng đôi khi nó thúc đẩy bạn thử với những người khác mà bạn đã bỏ qua.

Đánh giá trò chơi diablo 3 full crack

Với tựa game hot như diablo 3 full crack, người chơi có thể bắt đầu trò chơi 1 cách cực kỳ nhanh chóng. Không giống như với những tựa game khác cùng thể loại, mình thấy toàn nhắc về những câu chuyện duyên dông dài rất mất thời gian để có thể skip bỏ qua. Chẳng phải vì thế mà tựa game này đánh mất di câu chuyện của trò chơi, mà chính hệ  thống game sẽ dẫn dắt người chơi hiểu ra  được cốt truyện trong quá trình chơi  game mà không cần phải  tốn thời gian đọc cốt truyện trong game.

Về hình ảnh trong game thì cho dù đã sản xuất được hơn 10 năm nhưng khi chơi lại thì hình ảnh trong game diablo 3 full crack vẫn rất đẹp. Chính vì lý do đó mà số lượng người chơi tựa game này không hề giảm qua thời gian.

game offline Diablo 3

Yêu Cầu Cấu Hình để chơi Diablo 3

 • HĐH: Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7
 • Bộ xử lý DirectX® 9.0c : Intel Pentium® D 2.8 GHz hoặc AMD AthlonTM 64 X2 4400+
 • Video: NVIDIA® GeForce® 7800 GT hoặc ATI Radeon ™ X1950 Pro hoặc tốt hơn

(Lưu ý: Lưu ý rằng 1 số kết nối không dây không phù hợp mức tối thiểu bắt buộc là kết nối Internet băng thông rộng thực sự. Kết quả không dây sẽ luôn khủng khiếp.)

Thông số kỹ thuật hệ thống đề xuất

 • Hệ điều hành: Windows Vista® / Windows® 7 (Gói dịch vụ mới nhất)
 • Bộ xử lý: Intel® Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc AMD AthlonTM 64 X2 5600+ 2.8 GHz
 • Bộ nhớ: RAM hai GB
 • Video: NVIDIA® GeForce® 260 hoặc ATI Radeon ™ HD 4870 hoặc rẻ hơn

Hướng dẫn cài đặt game Diable 3 Offline full crack

►►► Tải: Diablo3 Full Crack

Bước 1: Các bạn hãy tải File Battle.net-Setup .rar và giải nén bằng phần mềm winrar nhé

Bước 2: Bạn vào thư mục vừa giải nén sau đó chạy file “Battle.net-Setup”

Bước 3: Chọn Continue > Continue

Bước 4: Chọn “Create a free Blizzard Account” để Tạo tài khoản

Bước 5: Điền thông báo để tạo tài khoản

Một số lưu ý khi đặt mật khẩu

 • Mật khẩu phải có số
 • không có chữ nào trùng với tên email
 • Mật khẩu phải có trên 8 ký tự.
 • không dùng ký tự đặc trưng

Bước 6: Điền BattleTag chính là tên tướng bạn điều khiển trong game

Bước 7: Vào địa chỉ Email lúc nãy điền lúc tạo account sắm thư để kích hoạt tài khoản.

Bước 8: Nhấn Vào “Diablo III”, rồi nhấn vào “Start Install” để vận tải xuống và cài đặt.

Bước 9: khởi động lại máy tính (PC) sau khi đã cài xong.

Bước 10: Chạy file “Battle.net” đã cài đặt, và đăng nhập tại khoản. Nhấn vào “PLAY” để chơi game.

Ngoài ra bạn có thể xem them video cài đặt bên dưới để dễ thao tác hơn:

Để có thể thực hiện cài đặt dễ hơn thì bạn hãy xem video dưới đây nhé!

Kết Luận

Trên đây là tất cả thông tin về tựa game nhập vai diablo 3 full crack đang hot nhất trong thể loại  nhập vai mà cungcapphanmem.com muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những chia sẽ này  có thể hữu ích đối với bạn. Nếu trong quá trình cài đặt hay gặp vấn đề gì về chơi  game  thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.