Bạn đang muốn cài Windows 7 Ultimate 64 bit mà không biết phải tải và cài đặt như thế nào? Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn về cách download windows 7 Ultimate chi tiết nhất. Hãy theo dõi bài viết nhé!

Tìm hiểu windows 7 ultimate 64 bit

Trong tất cả các phiên bản của Windows 7 hiện nay thì phiên bản win 7 ultimate 64 bit là một trong những phiên bản được sử dụng nhiều nhất. Dữ liệu này được thống kê từ hãng Microsoft. Chính vì ở phiên bản win 7 ultimate này rất nhẹ, có thể nói gần như nhẹ nhất trong các phiên bản, mà vẫn có thể giữ được đầy đủ các tính năng. Đó cũng chính là lý do khiến cho Windows 7 Ultimate được sử dụng phổ biến rộng rãi.

Tìm hiểu windows 7 ultimate 64 bit

Khi bạn sử dụng phiên bản Win 7 ultimate bạn sẽ cảm nhận được độ mịn và mượt rất nhiều so với các phiên bản khác. Có thể nói để mà so sánh với phiên bản ultimate này thì chỉ có Windows 10 là nhỉnh hơn một chút.

Yêu cầu cấu hình khi tải win 7 ultimate 64 bit là gì?

Điểm đặc biệt của phiên bản windows 7 ultimate chính là nhẹ nên sẽ rất phù hợp với rất nhiều máy tính. Cụ thể cấu hình Win 7 ultimate như sau:

  • CPU: > 2GHZ
  • Ram: >=4 GB
  • Card > Direct 9, WDDM driver model 1.0
  • Dung lượng còn trống: >20GB

Các phiên bản có trong Windows 7 Ultimate

 32bit

  • Windows 7 SP1 Ultimate – STD
  • Windows 7 SP1 Ultimate – DAZ
  • Windows 7 SP1 Ultimate – OEM

64bit

Windows 7 SP1 Ultimate – STD

Windows 7 SP1 Ultimate – DAZ

Windows 7 SP1 Ultimate – OEM

STD = Cài đặt tiêu chuẩn – Dành cho ai đã có key Active của Microsoft

DAZ = Được kích hoạt bởi Trình tải DAZ v2.2.2.0

OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) sẽ tự động kích hoạt phiên bản gốc do Nhà sản xuất cài đặt.

Điểm nổi bật của phiên bản Windows 7 Ultimate

Có thể thấy Windows 7 Ultimate chính là một hệ điều hành windows đáng tin cậy ổn định và an toàn nhất. Đặc biệt nhấn mạnh ở đây chính là về độ an toàn và sự ổn định của windows. Có thể thực hiện các hoạt động mạng một cách rất trơn tru. Cùng với sự lựa chọn quản lý dữ liệu. Bên cạnh đó khi sử dụng Internet Explorer 11 sẽ cho người dùng sự trải nghiệm duyệt web tốt nhất

Ở phiên bản Ultimate này sẽ bao gồm .NET Framework 4.8 và thời gian chạy của người dùng cuối DirectX. Với Windows Media Player 11, bạn có thể có được sự trải nghiệm truyền thông tuyệt đỉnh. Tích hợp UEFI Boot và Hỗ trợ driver USB 3.0.

Download Win 7 Ultimate 64 bit-Link google drive không quảng cáo

goole driver

Key win 7 ISO ultimate 64 bit

NMZX7-P3ZCD-P58CV-Q2H7C-PKPK1

36NKG-6YHUY-Z89TY-V7DCV-PKAMA

H7TYK-QK3RD-YYU45-ZZZCD-3VMBM

BCD25-QLO9D-YZSXR-NNNCD-XXZ9Z

KEY win ultimate 32-bit

14KIU-PKL69-OI8CV-Q2H7C-AYVAK

KIJ71-0MNJK-Z63TY-KULDE-EEPSI

HUY89-JUYHG-YYU45-ZZZCD-LOIUJ

25GYT-ZXDSR-YZSXR-XVXZS-XNCX

Crack win 7 Ultimate

Để có thể crack win 7 64 bit phiên bản ultimate thì bạn có thể dùng Windows Loader để crack. Đây là một trong những phần mềm chuyên crack Win 7, có thể Active 100%. Chính vì vậy sau khi cài đặt xong windows 7 ultimate 64 bit thì bạn có thể download phần mềm Windows Loader tại bài viết dưới đây để thực hiện crack win 7 một cách dễ dàng nhé!

Tham khảo: Tải windows loader 2.2.2 mới nhất

Kết luận

Trên đây là thông tin về cách download windows 7 ultimate cũng như cách hướng dẫn cách crack win 7 ultimate mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng với những thông tin này có thể hữu ích đối với bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!