Cụm từ khóa total war three kingdom crack đang được giới game thủ tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Đây là tựa game chiến thuật bom tấn hot nhất trong thời gian 2019. Tựa game đã không phụ lòng của người hâm mộ game chiến lược khi đưa ra một lối chơi mới mẻ, bối cảnh rộng lớn và nhất là sự thay đổi phong cách của dòng game Total War. Trong bài viết này Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn chi tiết về tựa game total war three kingdom crack cũng như cách download và cài đặt game để các bạn trải nghiệm tựa game này nhé!

Giới thiệu về Total War Three Kingdom crack là gì?

Total war three kingdom crack là một tựa game chiến thuật đỉnh cao được phát triển bởi hãng Creative Assembly và Sega phát hành trên máy tính được sử dụng bởi hệ điều hành windows. Có thể nói Three Kingdoms chính là phiên bản mới nhất trong các series game chiến thuật nổi tiếng total war.

total war three kingdom crack

Tựa game xoay quanh một đế chế từng trải qua nhiều thế kỷ thịnh vượng và bị chia thành các lãnh thổ khác nhau do các lãnh chúa và thị tộc cai trị. Mãi cho đến thời điểm cuối chỉ còn lại “Tam Quốc” là Thục Hán, Tào Ngụy và Đông Ngô. Từ đó 3 phe phái này sẽ trải qua các cuộc xung đột bên trong và bên ngoài của riêng họ cho đến khi đất nước được thống nhất một lần nữa.

Điểm nổi bật Game Total War Three Kingdoms là gì?

Bối cảnh trong game sẽ được bắt đầu vào năm 190 CE và vạch ra các sự kiện cũng như xung đột bắt đầu từ sự sụp đổ của nhà Hán và dẫn đến sự hình thành của 3 vương quốc Wei, Shu và Wu (Ngụy, Thục, Ngô).

Trong game bạn sẽ chọn 12 warlords huyền thoại và chinh phục Trung Quốc cổ đại. Bạn có thể tuyển thêm các nhân vật anh hùng để hỗ trợ sự nghiệp của mình và thống trị kẻ thù trên tất cả các mặt trận quân sự, công nghệ, chính trị và kinh tế.

Creative Assembly sẽ góp phần tinh chế nhiều yếu tố trong game, từ đó mạng lại nhiều thay đổi cho cả trí tuệ nhân tạo và giao diện người dùng.

total war three kingdom crack

Nhà phát triển đã cho ra mắt hệ thống “guanxi” nhằm biến các nhân vật và tướng lĩnh đóng một vai trò rất quan trọng trong game, tương tự như Records và Romances. Hai trong số các nguồn tài liệu nổi bật nhất của nhóm, tập trung rất lớn vào các nhân vật.

Không giống như các bản Total War trước đó khi mà các nhân vật hiếm khi tương tác với nhau, các tướng lĩnh trong phiên bản này đang tích cực hình thành những mối quan hệ với các nhân vật họ gặp trong suốt chiến dịch.

Cấu Hình Game Total War Three Kingdoms

Sau đây là những yêu cầu về cấu hình để người chơi có thể trải nghiệm game tốt nhất như sau:

Cấu hình tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 64 Bit
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 3.00Ghz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: GTX 650 Ti 1GB | HD 7850 1GB | Đồ họa Intel UHD 620
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 60 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Bộ nhớ 6GB nếu sử dụng GPU tích hợp

Cấu hình đề nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit
 • Bộ xử lý:Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa:GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng đĩa: 60 GB dung lượng khả dụng

Download total war three kingdoms full crack

Để tải game total war three kingdom crack các bạn hãy tải theo đường link bên dưới nhé!

fshare

Link tải file việt hóa kèm sửa lỗi map bị đen tại đây (Nguồn MoD addHEro)

Link tải file sửa lỗi DLC Bát Vương tại đây

Hướng dẫn cài đặt game

Sau khi các bạn tải về tất cả các file cần thiết của game ở nút bên dưới rồi thì chú ý làm theo hướng dẫn bên dưới để chơi được Total War Three Kingdoms Việt Hóa nhé.

Bước 1: Mount file vừa tải (có thể click đúp cho nhanh nếu bạn nào xài Windows 10)

Bước 2: Chạy file setup.exe  -> Chọn nơi lưu game

Bước 3: Cứ next next hết rồi click Install rồi chờ một lúc để hệ thống cài game. Xong thì click Finish

Bước 4: Giải nén file vá lỗi đã tải -> Copy toàn bộ file trong folder data rồi paste vào mục data theo đường dẫn mà bạn mà đã lưu game ở bước 2

Bước 5: Click chuột trái vào file steam_api64.ini chọn mở bằng notepad  -> Tìm đến hàng số 85336 rồi thêm số 0 vào cuối cùng -> Save.

Sau khi làm xong các bước hướng dẫn trên thì các bạn có thể chơi Total War Three Kingdoms Việt Hóa ngon lành rồi đó.

Xem Thêm: Hướng dẫn tải the witcher 3 việt hóa

Download aoe 2 full crack cho pc

Tải red alert 2 – game chiến tranh xô viết và đồng minh

Kết luận

Trên đây là thông tin về tựa game Total war three kingdoms mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin về tựa game hot nhất giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nếu trong quá trình tải và cài đặt có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.