Tải red alert 2 – Bạn đã biết gì về tựa game Red Alert 2 chưa? Đây là một tựa game chiến lược cũ vào những năm 2000 nhưng nó vẫn rất hot và được nhiều người sử dụng cho đến thời điểm hiện nay. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu chi tiết về tựa game Red alert 2 này nhé!

Tìm hiểu Red Alert 2 là gì?

Red Alert 2 có tên đầy đủ là Command & Conquer: Red Alert 2 chính là tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D, Đây là phần tiếp theo của game Command & Conquer.

Trong game sẽ có 2 phe chơi đó là Xô Viết và Đồng Minh đã quen thuộc với các game thủ đã từng chơi phiên bản trước. Game sẽ bao gồm hai dòng câu chuyện riêng biệt tùy thuộc vào phe người chơi lựa chọn.

red lert 2

Cốt truyện Red Alert 2 là gì?

Tiếp theo sau đây hã tìm hiểu về cốt truyện của Red Alert 2 là gì nhé!

Phe Đồng Minh

Xô Viết đánh chiếm New York và một đặc vụ bí mật có tên Tanya đã được phái đến New York để có thể chuẩn bị cho nhiều cuộc chiến thế kỷ này. Với sự giúp đỡ của những người bạn, Tanya đã đẩy lùi được sự xâm chiếm của quân Xô Viết.

Tuy nhiên phần lớn các thành phần cấp cao của chính phủ Mỹ cũng như nhiều người dân tại WashingTon DC đã bị Xô Viết kiểm soát hoàn toàn, cho nên dù bạn có chiếm được khu căn cứ phòng không hay phá hủy các thiết bị kiểm soát trí não Psychic Beacon thì dường như cũng khó mà có thể đánh bại được đội quân của Xô Viết.

Thậm chí quân đội Mỹ phải được di tản sang Canada để có thể chuẩn bị cho nhiều đợt phản công lớn hơn.

Xuyên suốt cốt truyện chính là những sự kiện hấp dẫn và kịch tính nhất. Bạn hãy góp sức giúp đỡ quân đồng minh giành chiến thắng bạn nhé!

Phe Xô Viết

Về phe Xô Viết bạn sẽ được nhận nhiệm vụ đánh chiếm Washington DC từ Alexander Romanov để có thể phá hủy lầu năm Góc. Ngay say đó thì bạn cần phải tiếp tục chiến đấu chống lại hạm đội Mỹ đang chuẩn bị tiến vào bờ Đông Xô Viết.

Mặc dù bạn đã chiến đấu kiên cường và đã giành được nhiều chiến thangwss nhưng công lao lại bị tướng Vladimir – Tổng chỉ huy quân Xô Viết giành hết, mặc dù ông chẳng làm được gì cả.

Có thể nói tầm ảnh hưởng của Yuri ngày càng lớn và nó dần chi phối cho toàn bộ chính quyền Xô Viết. Để có thể bày tỏ lòng biết ơn cũng như giúp đỡ của bạn, Yuri đã quyết định mời bạn đến Moscow để chiêu đãi và đền đáp. Tuy nhiên liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là một âm mưu nào đó của tướng Yuri. Hãy cùng tham gia game và trải nghiệm tìm câu trả lời bạn nhé!

Tính Năng Trong Game Red Alert 2

Trong game Red Alert 2 có rất nhiều tính năng, và một số tính năng cơ bản nổi bật như sau:

  • Tựa game chiến lược thời gian thực 2.5D.
  • Hai phe đối lập đồng minh và xô viết có những điểm mạnh và yếu khác nhau.
  • Nhiều cải tiến và đổi mới.
  • Bổ sung 132 đơn vị, kết cấu, siêu vũ khí và nhiều công nghệ hoàn toàn mới.
  • 3 đơn vị được thêm vào là: Chrono Yuri Prime (Yuri), Borg Tactical Cube (Xô Viết) và Chrono A-Bomb (Đồng Minh).

Hướng dẫn tải red alert 2 chi tiết nhất

Link tải red alert 2 được chúng tôi để bên giới nhé!

download now

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game RA2

Để có thể cài đặt game red alert 2 thì các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé!

Bước 1: Tiến hành mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được.

Bước 2: Tiến hành chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó bạn tiến hành lựa chọn đường dẫn để cài đặt game. Và nhấn Next.

tải red alert 2

Bước 3: Tiếp theo anh em chọn ngôn ngữ English như hình dưới hết nha rồi nhấn Next >> Install và chờ đợi thôi.

game ra2

Bước 4: Xong thì vào game chiến thôi.

Lưu ý: Khi anh em vào game có thể gặp lỗi FATAL String Manager Failed to initilaized properly như hình dưới. Thì anh em vào folder đã cài game tìm ra2.exe click chuột phải chọn Properties >> Compability >> Tick vào ô compability chọn Windows XP Server Pack 3 nhấn Apply >> Ok xong vào game lại là được nha.

download red alert 2

Xem Thêm: Cách tải valorant trên máy tính pc chi tiết đơn giản

download jump king full crack

Kết luận

Trên đây là thông tin về tựa game chiến thuật Red alert 2 là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt game có khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.