Chắc hẳn đối với các trò chơi trực tuyến với đồ họa đỉnh cao cùng với sự linh hoạt, và trải nghiệm đơn giản sẽ thu hút được người chơi rất nhiều. Nổi bật nhất trong các tựa game đó chính là warcraft 3. Đây là tựa game được game thủ đánh giá là hay nhất mọi thời đại. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu chi tiết cũng như cách download game warcraft 3 full để bạn có thể tải game về và trải nghiệm nhé!

Giới thiệu về game Warcraft 3 là gì?

Game warcraft 3 là tựa game được rất nhiều game thủ yêu thích. Tựa game này chính thức ra mắt vào năm 2002 đối với phiên bản chơi online. Đây chính là dòng game có thể tái hiện lại các sự kiện được diễn ra trong vũ trụ giả tưởng của warcraft, xoay quanh giữa các chủng tộc bao gồm: Chủng tộc loài người, chủng tộc cây, chủng tộc phù thủy và chủng tộc quái vật.

tải game warcraft 3 full

Trải qua hơn 19 năm, mặc dù đã có rất nhiều bản sửa lỗi và cập nhật thì tựa game warcraft 3 vẫn hoàn toàn chinh phục được các game thủ đó có lẽ do sự kịch tính cùng với lối chơi chiến thuật và sáng tạo. Bên cạnh đó là các cải tiến về giao diện hấp dẫn cùng với đồ họa đỉnh cao.

Lối chơi trong Warcraft 3 Frozen Throne là gì?

Như được giới thiệu ở trên thì tựa game này xoay quanh cuộc chiến giữa 4 chủng tộc: Chủng tộc loài người, chủng tộc cây, chủng tộc phù thủy và chủng tộc quái vật.

Người chơi có thể chọn 1 trong các chủng tộc được kể ở trên để chơi và nhiệm vụ bạn cần làm đó là điều khiển các nhân vật và tướng cùng với quân đội để chiến đấu chống lại các lực lượng đối lập. Ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm và khám phá được các vùng đất mới.

Có rất nhiều đồng bằng và cánh đồng rộng lớn cùng với các dòng song,núi và vách đá Azeroth. Tất cả đều được hiển thị trên bản đồ và trong chế độ chiến dịch. Bản đồ này được thiết kế ẩn sau vùng đất tối sẽ bị xóa đi khỏi một khu vực làm bạn mất tầm nhìn và sẽ được hiển thị và phát hiện bởi người chơi. Và sẽ có ba tài nguyên mà bạn cần phải giải quyết đó là gỗ, vàng và thực phẩm. Ngoài ra hình ảnh, đồ họa chân thực cùng với âm thanh sống động sẽ cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đặc sắc của game Warcraft

Đối với mỗi chủng tộc khác nhau, trong game sẽ bổ sung thêm một số đơn vị, tòa nhà và nâng cấp mới với 1 anh hùng mới cho mỗi chủng tộc.

Các động cơ bao vây cũ của con người, Orc và yêu tinh nay đã được đổi tên và làm mới lại, nhận được các nâng cấp mới trong quá trình này.

Frozen Throne đã giới thiệu các đơn vị hải quân vào trò chơi, ngoài ra còn có cả động vật lưỡng cư. Hầu hết các cơ chế thủy sinh chỉ có sẵn trong chiến dịch chơi đơn. Nhưng một số creep và tàu goblin trung lập đã biến bản đồ đảo thành một mô hình khả thi trong chiến đấu cận chiến.

Cơ chế vật phẩm mới đã được thêm vào, chẳng hạn như Thị trường trung lập hay cửa hàng do người chơi xây dựng và nâng cấp kho đồ cho nhân vật.

download game warcraft 3

Yêu cầu hệ thống

  • Cấu hình tối thiểu:
  • CPU: Pentium II hoặc ninja Athlon
  • Tốc độ CPU: 400 MHz
  • RAM: Tối thiểu 128 MB
  • HĐH: Windows 98 / ME / 2000 / XP
  • Card đồ họa: Thẻ video 3D 8 MB có DirectX DirectX 8.1
  • Sound Card: Yes
  • Dung lượng ổ đĩa trống: Tối thiểu 550 MB
  • CD-ROM: 4X CD-ROM

Một số hình ảnh trong game Warcraft 3 Frozen Throne

Sau đây là các hình ảnh đặc sắc trong tựa game nổi tiếng warcraft 3 frozen throne

frozen throne
hình ảnh trong game
đồ họa trong game
nhân vật trong game
tải game warcraft 3 frozen throne
download game warcraft 3

Hướng dẫn download game warcraft 3 full

Sau đây các bạn hãy download game warcraft 3 full theo đường link bên dưới.

FSHARE

Tại đây chúng tôi đã tích hợp 2 phiên bản 1.23 và 1.24e vào rồi nhé. Bạn chỉ cần download 1 link duy nhất. Sau đó tiến hành cài đặt như sau:

Bước 1: Chờ cho game tải xuống máy tính hoàn tất.

Bước 2: Copy file tải về vào thư mục bạn muốn lưu trữ game

Bước 3: Tiến hành giải nén file vừa tải về bằng phần mềm winrar để giải nén.

download game warcraft 3 full

Bước 4: Click vào file Frozen Throne để chơi thôi.

=>>Lưu ý: Nếu muốn chơi bản 1.24e thì Click vào File có tên là 123e để chơi.

Xem Thêm: Hướng dẫn tải diablo 3 full crack

Tải game đá bóng offline cho pc

Kết luận

Trong thời đại 4.0 phát triển thì có rất nhiều trò chơi để bạn lựa chọn, tuy nhiên warcraft 3 vẫn giữ vững được vị trí của mình trên thị trường game online. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm game này thì hãy download game warcraft 3 full theo hướng dẫn trong bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!