Tựa game AOE 2 hay còn được gọi với cái tên là đế chế 2 và tên đầy đủ của nó chính là Age Of Empires 2. Đây là một tựa game chiến thuật nổi tiếng nhất hiện nay. Trong bài viết này Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn chi tiết về AOE 2 cũng như cách tải và cài đặt game để bạn có thể trải nghiệm game vui vẻ nhất nhé!

Tìm hiểu Age Of Empires 2 là gì?

Với sự thành công của phiên bản 1, thì Microsoft cùng với nhiều nhà phát triển như Ensemble, Big Huge, Relic hay Hidden Path đã cho ra đời phiên bản khác của AOE. Và được sự hưởng ứng của rất nhiều game thủ.

aoe 2 full crack

AOE 2 full crack có rất nhiều nội dung hoàn toàn mới với nhiều chiến dịch The Last Khans, cùng với nhiều chiến dịch nổi tiếng nhất trong lịch sử của đế chế 2. Trong game có nhiều chiến dịch và mỗi chiến dịch sẽ có nhiều nhiệm vụ cùng với các trận chiến lịch sử để bạn chiến đấu với nhau. AOE II sẽ đưa bạn tới hàng năm lịch sử trước đó, các sự kiện lớn từ số người có ảnh hưởng nhất thế giới, Đây có lẽ là điểm thu hút nhất của Age Of Empires II.

Cốt truyện aoe 2 full crack là gì?

Tựa game chiến thuật AOE II lấy cốt truyện vào thế giới 13 có nền văn minh thời Trung Cổ: Anh, Đông La Mã, Goth, Celtic, Frank, Teuton, Trung Quốc, Mông Cổ, Ba Tư, Nhật Bản, Ottoman, Viking và Saracen. Mỗi một nền văn minh sẽ có các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Ngoài ra thì trong game còn có các thuộc tính và hình dạng các loại lính của mỗi nền văn mình khác nhau cũng sẽ mang đến cho người chơi những nét đặc trưng riêng của game giúp bạn có thể phân biệt và nhận biết.

Các quốc gia này sẽ không ngừng chạy đua vũ trang, mở rộng các bờ cõi và chiến đấu với nhau để giành tài nguyên. Sẽ có 5 thời kỳ ứng với 5 giai đoạn lịch sử có thật đó chính là: Thành Cát Tư Hãn xâm lược Đông Âu, Thập Tự Chinh của Barbarossa, Saladin bảo vệ Đất Thánh, Chiến dịch Jeanne d’Arc và chiến dịch Wallace.

Đồ họa và Âm thanh trong game

Đồ họa: Game AOE II có đồ họa 3D hình ảnh rõ nét và có độ phân giải rất cao, trong game còn có thêm phái nữ thay vì chỉ toàn nam, ngoài ra thì có rất nhiều nền văn minh cũng như công nghệ mới, hình ảnh quân lính của mỗi nền văn minh rất khác nhau.

Âm thanh: Tiếng cảnh vật xung quanh sống động, có nhiều tiếng chim kêu, xuất hiện giọng nói của các nhân vật nữ, tiếng xe công thành,….các âm thành này vô cùng chân thật, tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Yêu cầu hệ thống

  • CPU: 1.2 GHZ
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10
  • VIDEO CARD: Direct X 9.0c Capable GPU
  • SOUND CARD: Có
  • Ổ đĩa: 5 GB chỗ trống khả dụng

Download AOE 2 full crack cho PC

Để có thể download AOE 2 full crack các bạn hãy tải game theo đường link bên dưới nhé.

fshare

Hướng dẫn cài đặt bản Full AOE 2 chi tiết

Để có thể cài đặt game các bạn làm theo từng bước dưới đây để tiến hành cài đặt game nhé:

Bước 1: Chờ Game tải về hoàn chỉnh.

Bước 2: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống bằng phần mềm Winrar hay bằng cái gì bạn hay xài là được. Mình thì xài winrar.

Bước 3: Bạn bấm vào file Setup.exe để tiến hành cài đặt nhé. Chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể vào game luôn nhé mà không cần phải crack cờ riếc gì hết. Vì game đã được crack rồi nhé!

Bạn nào chạy mà bị lỗi:

Failed to run Move Files:.\SaveGame : .\Profiles : Player.nfp

No file line information

Thì chạy File game với quyền Adminstration nhé! Click chuột phải vào Run As Adminstration. OK!!!!

Xem Thêm: Tải red alert 2 – game chiến tranh xô viết và đồng minh

Hướng dẫn tải left 4 dead 2 miễn phí cho pc

Kết luận

Như vậy là chúng tôi vừa mới giới thiệu đến bạn tựa game chiến thuật đang hot hiện nay đó là AOE II. Còn chừng chờ gì nữa hãy tải game ngay để xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh nhé. Nếu trong quá trình download và cài đặt AOE 2 gặp lỗi gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhé. Và đừng quên hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline để cập nhật thêm nhiều tựa game khác nữa nhé!.