Chắc hẳn đối với những ai đam mê tựa game bắn zombie thì đã không còn xa lạ đối với Left 4 Dead rồi phải không nào? Và bạn cũng đang tìm một nơi để tải left 4 dead 2 miễn phí? Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn tựa game Left 4 Dead chi tiết nhất, Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết để tải về và chiến hết mình nhé!

Giới thiệu về Left 4 Dead 2 là gì?

Left 4 Dead 2 chính là tựa game bắn zombie với nhiều cảnh kinh dị, cùng với những pha hành động gay cấn. Trong game bạn có thể cùng bạn bè băng qua các đầm lầy, thành phố, nghĩa trang Deep South đáng sợ,…Tựa game có bối cảnh là một ngày tận thế rất hồi hộp. Nội dung đa dạng hấp dẫn thu hút người chơi rất nhiều.

Trong phần 2 của tựa game, vẫn là một cuộc chiến đấu của các chiến binh với các zombie từ dưới mộ ngoi lên sống lại tấn công chúng ta. Số lượng chiến binh trong game là 4, nhưng các chiến binh sẽ được tân trang thêm nhiều loại vũ khí mới cùng với nhiều tính năng hơn để có thể chiến đấu với Zombie.

Khi tham gia vào game, bạn sẽ được nhập vai và được tân trang các loại vũ khí để chiến đấu với các zombie.

Trong seri game này, số lượng vũ khí sẽ được gia tăng từ số lượng cho đến chủng loại như súng lớn, súng trường, súng lục, lự đạn, dao găm…Chính vì thế mà Left 4 Dead 2 sẽ trở nên sống động động như thật.

Bối cảnh của left 4 dead 2 là gì?

Tựa game có bối cảnh trải dài từ bang Georgia, phía nam của nước Mỹ tới tân bang Lousiana. Vùng đất chết chóc đã trở nên rộng lớn hơn rất nhiều, và bạn sẽ cùng với đồng đội của mình có những cuộc khám phá đầy thú vị hơn rất nhiều.

Tương tự với phần đầu của tựa game, bạn sẽ chọn 4 nhân vật để nhập vai tham gia trò chơi. Các nhân vât còn lại có thể sẽ là máy hoặc đồng đội của bạn cùng bạn chiến đấu chinh phục được tất cả các ải tìm kiếm safe house,…Càng qua nhiều ải thì độ khó của game sẽ ngày càng tăng lên, lượng máu cũng như sát thương gây thiệt hại cho Zombie cùng sẽ được tăng từ đó giúp bạn trải nghiệm game thú vị hơn.

Cấu hình chơi game

  • Windows® 7, 8, 10 32/64-bit
  • Pentium 4 3.0GHz
  • Bộ nhớ: 2GB RAM
  • Card màn hình: Video card with 128 MB, Shader model 2.0. ATI X800, NVidia 6600 or better
  • Lưu trữ: 13G chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn tải left 4 dead 2 chi tiết

Để có thể tải left 4 dead 2 thì các bạn tải theo đường link chúng tôi cung cấp nhé!

download now

Hướng dẫn cài đặt game Left 4 Dead 2

Sau khi tải game xong về rồi thì anh em tiến hành làm thêm một vài bước bên dưới đây nữa để có thể cài đặt và chiến được tựa game L4D 2 này nhé!

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng Winrar nhé.

Bước 2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Anh em chọn ngôn ngữ English và nhấn Ok.

Bước 3: Nhấn Next >> Next. Ở đây các bác sẽ chọn đường dẫn để cài đặt game!!

Bước #1: Tiến hành giải nén file vừa tải xuống bằng Winrar nhé.
Bước #2: Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt. Anh em chọn ngôn ngữ English và nhấn Ok.
Bước #3: Nhấn Next >> Next. Ở đây các bác sẽ chọn đường dẫn để cài đặt game!!

Bước 4: Sau khi lựa chọn xong thì ấn Next >> Install và chờ đợi.

Bước 5: Khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn sẽ thấy cửa sổ như bên dưới. Tick vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” và nhấn Finish.

download left 4 dead 2

Bước 6: Chờ đợi cho nó Update xong thì nhấn Patch như hình dưới nha. Lưu ý: Trong quá trình update nó hiện lỗi gì thì cứ Retry nha anh em!!

left 4 dead 2 full crack

Bước 7: Sau khi nhấn PATCH thì nó sẽ hiển thị ra một cửa sổ CMD màu xanh. Và trên đó có chữ Updating… mọi người cứ chờ. Khá lâu. Sau khi hoàn tất nó sẽ tự động vào game luôn.

left 4 dead 2 download

Một số hình ảnh trong game

tải left 4 dead 2
download left 4 dead 2
left 4 dead 2 full crack
left 4 dead 2 download

Xem Thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt sniper ghost warrior contracts 2

Tổng hợp game bắn zombie pc trải nghiệm hay nhất

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về tựa game bắn zombie Left 4 dead 2 cũng như cách tải left 4 dead 2 mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Hi vọng với những thông tin này có thể hữu ích đối với bạn. Còn bây giờ hãy tải game và chiến đấu với lũ zombie nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!