Download ark survival evolved full crack là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay trong lĩnh vực game sinh tồn. Tựa game này có cách chơi khá đơn giản và nhẹ nhàng không đòi hỏi người chơi phải tốn quá nhiều công sức để cày cuốc. Và để hiểu rõ chi tiết hơn về tựa game này, Cung cấp phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ark survival evolved full crack đơn giản nhất nhé!

Giới thiệu Ark Survival Evolved là gì?

Ark Survival Evolved là một tựa game sinh tồn, trong đó nhân vật chính đó là Helena Walker là một nhà sinh vật học người Úc đến từ thế kỷ hiện tại của đầu thế kỷ 21. Tại đây cô gặp rất nhiều loài vật khác nhau cùng với đó là sự tồn tại của khủng long. Là một nhà sinh vật học, Helena Walker đã ghi nhận sự kỳ lạ của hệ sinh thái trên Island điều kỳ lạ là đám sinh vật rất dễ để con người thuần hóa, điều này được lý giải ở trong DNA của chúng, điểm đặc biệt là các loài sẽ được thuần hóa cùng nhau mà không cắn xé hay đụng chạm đến nhau.

ark survival evolved crack

Nhân vật chính trong cốt truyện game Ark Survival Evolved là Helena Walker là 1 nhà sinh vật học người Úc đến từ thế kỷ hiện tại của đầu thế kỷ 21, khi chúng ta gặp Helena lần đầu tiên cô ấy đã ở trên The Island 1 thời gian và cảm thấy rằng nơi đây quá kỳ lạ khi có sự xuất hiện của những sinh vật đáng ra không nên tồn tại như khủng long, cùng với sự xuất hiện của những con người xuất phát từ những thời đại khác nhau cũng để lại cho cô muôn vàn nghi vấn.

Nội dung của game Ark Survival Evolved full Crack

Ark survival evolved full crack tập trung vào tính sinh tồn của người chơi là chủ yếu khi nhân vật chính được đưa vào một thế giới hoang đảo thuộc thời kỳ tiền sử. Cảnh game sẽ được bắt đầu bằng một tour du lịch thú vị ở thời cổ đại, tại đây, bạn sẽ thấy hàng trăm con khủng long đang tồn tại và sinh sống cùng với con người. Chuyển sang một cảnh tiếp theo, Nhân vật mà bạn điều khiển sẽ được tỉnh dậy trên một bãi biển của một hòn đảo hoang có tên ARK, xung quanh là một bầy khủng long đầy đủ chủng loại đang sinh sống một cách hoang dã.

Người chơi sẽ bắt đầu từ 2 bàn tay trắng và tự sinh tồn trên hòn đảo này, bạn có thể tạo dựng nhà trú ẩn, chế tạo vũ khí và thu thập các tài nguyên để nghiên cứu công nghệ từ thời kỳ công nghệ sơ khai đến hiện đại. Đặc biệt bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm từ thế giới khủng long hoang dã, đầy kỳ thú nhưng cũng không kém phần kịch tính. Không chỉ có vậy, việc chiến đấu khủng long sẽ giúp bạn có thể thuần hóa chúng và biến chúng làm thú cưỡi, cùng nhau chóng lại các loại cá sấu cổ đại hay khủng long bạo chúa.

Với các nghiên cứu hiện đại của bạn sẽ giúp phát triển cuộc sống, cải thiện vũ khí thô sơ thành các vũ khí hiện đại như súng đạn, từ các nhà tranh vách yếu ớt đến những pháo đài kiên cố. Tất cả sẽ có trong tựa game ark survival evolved full crack.

Download ark survival evolved full crack đơn giản

Để có thể download ark survival evolved full crack các bạn hãy tải theo đường link bên dưới này nhé!

download now
Pass: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt phiên bản mới Ark Survival Evolved full crack

Sau khi đã tải file cài đặt về các bạn hãy thực hiện các bước sau để cài đặt game và trải nghiệm nhé!

Bước 1: Các bạn hãy tiến hành mount file ra ổ đĩa ảo với Ultraiso hoặc dùng phần mềm winrar hay 7zip để giải nén nhé! Nếu ai xài hệ điều hành windows 8 và 10 thì chỉ cần nhấp double lên để mở mà thôi.

Bước 2: Click vào file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Lựa chọn đường dẫn còn trống 223GB nhé. Sau đó thì hãy click vào Copy Content of CODEX.

download ark survival evolved full crack

Bước 3: Tiếp theo hãy nhấn install và chờ đợi một lát nhé. Sau khi file cài đặt chạy hoàn tất thì bạn hãy nhấn finish và vào game để trải nghiệm nhé.

Xem Thêm: hướng dẫn tải và cài đặt plague inc evolved việt hóa

hướng dẫn download terraria full crack đơn giản

Kết luận

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn chi tiết về tựa game sinh tồn hấp dẫn cũng như cách download ark survival evolved full crack. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!