Plague inc evolved việt hóa là một tựa game chiến thuật kết hợp với mô phỏng thực tế người chơi cần phải gieo rắc dịch bệnh để có thể kết thúc lịch sử tồn tại của loài người, đồng thời thay đổi sự thích nghi với các phương thức cứu chữa của con người. Nếu bạn là một người đam mê thể loại game chiến thuật và mô phỏng thì hãy trải nghiệm ngay tựa game này nhé!

Giới thiệu về plague inc evolved việt hóa là gì?

Plague inc evolved là một trò chơi mô phỏng chiến thuật thời gian được phát triển bởi Ndemic Creations. Game được phát hành vào 19/02/2016 và được chơi trên nền tảng Xbox One, Windows, OS X, Linux, PlayStation,…Game có nội dung liên quan đên dịch bệnh và các nghiên cứu về dịch bệnh làm lây lan hủy diệt thế giới. Game thuộc xu hướng về trí tuệ là chủ yếu khi có áp lực về thời gian để người chơi có thể hoàn thành trò chơi trước khi con người có thể tìm ra phương pháp chữa bệnh dành cho con người.

 Cốt truyện hấp dẫn

Game có cốt truyện nói về thời kì đại dịch. Tựa game plague inc evolved việt hóa đã trở nên nổi tiếng và thu hút người chơi khi trùng hợp năm 2020 dịch bệnh virus corana xuất hiện. Có lẽ nhiều người muốn nghiên cứu về cách thức lây truyền và tìm hiểu về sự phức tạp bùng phát của các loại virus.

Gameplay hấp dẫn

Khi nhắc về gameplay trong trò chơi thì plague inc evolved là sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược và mô phỏng thực tế đáng sợ. Người chơi cần phải tạo ra một loại virus có thể lây nhiễm để kết thúc lịch sử loài người với các chủng virus dịch bệnh trên toàn cầu, trước khi nhân loại có thể tự bảo vệ mình trước các loại virus bằng các phương pháp khắc chế. Plague inc đã được nhà phát triển nói về các mô hình lây nhiêm trong trò chơi rất chi tiết.

Tải Plague Inc Evolved Full Việt Hóa

Để có thể tải game plague inc evolved việt hóa các bạn hãy tải theo đường link bên dưới nhé!

fshare

Hướng dẫn cài đặt game Plague Inc Evolved Việt Hóa

Sau khi đã tải game plague inc evolved về thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để cài đặt game nhé!

Bước 1: Tiến hành giải nén file cài đặt game bằng phần mềm winrar.

Bước 2: Vào game bằng cách nhấn vào biểu tượng PlagueIncEvolved.exe

Bước 3: Trong giao diện của game để chỉnh được ngôn ngữ tiếng việt, bạn hãy chọn Options > Language > Tiếng Việt.

plague inc evolved việt hóa

Bước 4: Bạn đã có thể vào thưởng thức game rồi đấy

plague inc evolved việt hóa pc

Xem Thêm: Hướng dẫn tải the witcher 3 việt hóa

Hướng dẫn tải pokemon platinum đơn giản

Lời kết

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn link download plague inc evolved việt hóa mới nhất rồi đấy. Hãy tải ngay tựa game đang hot này trong thời gian dịch bệnh đang xảy ra để trải nghiệm nhé. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu có vấn đề gì thì bạn có thể để lại comment bên dưới để chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc của bạn! Và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều tựa game hay khác nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ.