Valorant là một tựa game đang nổi hiện nay trong thể loại game chiến thuật. Tựa game này có thể giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, và trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Valorant trên máy tính PC nhanh chóng và cài đặt game chi tiết nhất nhé!

Tìm hiểu Valorant là gì?

Valorant là một tựa game chiến thuật được rất nhiều sự quan tâm của người chơi trên thị trường game Việt Nam hiện nay, Với độ hot của Valorant đã khiến cho nhiều game thủ từ bộ môn Liên Minh Huyền Thoại đã dần chuyển sang Valorant. Bởi lẽ Valorant có lối chơi tương tự với các thể loại FPS; CS:GO tuy nhiên nếu so kỹ năng với các game khác thì Valorant sẽ có cac nhân vật được sử dụng nhiều kỹ năng đặc biệt mà chỉ có nhân vật đó mới có thể sử dụng được.

Một điểm hạn chế của Valorant mà chúng ta thấy đó là chế độ game không được phong phú lắm, game mới chỉ có chế độ đặt bom và mỗi đội sẽ bao gồm 5 thành viên, Khi vào trận chiến game sẽ được duy trì bằng sự tấn công quân địch và bảo vệ chủ nhà giữa các đội với nhau. Dù chế độ chơi có hạn chế, nhưng độ hot của game này là không hề thuyên giảm. Mà ngược lại còn được sự yêu thích của nhiều người.

Một điểm lớn dành cho Valorant đó chính là game cos cấu hình đơn giản, gọn nhẹ, phù hợp với mọi loại máy tính PC, Valorant sẽ không yêu cầu quá cao về giàn máy thông minh cũng như bộ lưu trữ data quá khủng. Có thể nói đây là một điểm mạnh khiến cho nhiều người ưa thích.

Nếu bạn muốn chơi trải nghiệm tựa game Valorant đang hot hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể tải game nhanh chóng chỉ bằng các thao tác cơ bản mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong phần tiếp theo dưới đây nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi được tựa game Valorant?

Valorant là một tựa game nhẹ nên bạn sẽ không cần phải quan tâm đến cấu hình của máy làm gì và sau đây là cấu hình cơ bản để bạn tham khảo để biết chi tiết nhé

  • CPU: Intel Core i3-370M 2.4GHz 3M
  • RAM: 4 GB
  • HĐH: Windows 7/8/10 64-bit
  • Card màn hình:: Intel HD 3000
  • PIXEL SHADER: 3.0
  • VERTEX SHADER: 3.0
  • Ổ cứng lưu trữ: Còn ít nhất 10GB trống.

Hướng dẫn cách tải Valorant VNG trên máy tính

Để có thể tải valorant các bạn thực hiện theo các bước sau đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào link tải Valorant VNG ở phía bên dưới và bấm vào nút chơi miễn phí, file cài Valorant sẽ được tải về ngay sau khi bạn click vào nút chơi miễn phí.

https://valorant.zing.vn/vi-vn/?gclid=EAIaIQobChMIieProsDo7wIV0DArCh2MrQVKEAAYASAAEgI96_D_BwE
cách tải valorant

Bước 2: Bảng cài đặt hiện ra, bạn có thể chọn Advanced Options để thay đổi đường dẫn cài đặt mặc định.

Valorant là gì
Ảnh nguồn: quantrimang

Bước 3: Ngay sau đó bảng đăng nhập Valorant VNG sẽ hiện ra, bạn có thể đăng nhập vào để chơi game, nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo tài khoản nhé, cách tạo tài khoản cũng rất đơn giản

Cách tải valorant
Ảnh nguồn: quantrimang

Bước 4: Nếu có thông báo cập nhật tài khoản như ở dưới hình này bạn hãy bấm vào Update Account.

valorant
Ảnh nguồn: quantrimang

Tiếp theo đó hãy chọn mũi tên. Và Ghi tên, địa chỉ mail và số điện thoại của bạn vào.

Valorant
Ảnh nguồn: quantrimang

National ID là số CMND, CCCD của bạn, Date of Issue là ngày cấp và dưới cùng là ngày tháng năm sinh của bạn.

tải valorant
ảnh nguồn: quantrimang

Ở bước này là địa chỉ đường nhà bạn.

Tải valorant
ảnh nguồn: quantrimang

Bước 5: Sau đó hãy đăng nhập lại bằng tài khoản Valorant vừa cập nhật thông tin xong. Bấm Play để vào chơi. Nếu thấy Thông báo này hiện ra bạn hãy chọn I Understand.

cách tải valorant
Ảnh nguồn: quantrimang

Khi mới vào game bạn sẽ nhận được yêu cầu hoàn thành màn training dành cho các game thủ mới chơi. Sau khi hoàn thành phần chơi này bạn sẽ được dẫn ra sảnh để tham gia vào các phòng chơi khác.

valorant
Ảnh nguồn: quantrimang

Trong sảnh chơi bạn sẽ tìm thấy đầy đủ các chế độ như Đấu Thường, Xếp Hạng, đặt Spike, Sinh Tử, Tăng Tiến, Chơi Tự Do.

Valorant
Ảnh nguồn: quantrimang

Như vậy là quá trình cách tải valorant đã hoàn thành rồi đấy. Giờ bạn đã có thể vào game và chiến đấu thôi nhé!

Xem Thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt sniper ghost warrior contracts 2

Tải game half life 1.6 miễn phí

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tựa game Valorant là gì? cũng như cách tải valorant mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm tựa game bắn súng cực hot này rồi nhé. Hi vọng qua bài viết này có thể hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.