Microsoft Tookkit chính là mooht phần mềm giúp cho người dùng có thể kích hoạt windows và Microsoft một cách hiệu quả nhất. Công cụ này cũng có cách sử dụng rất đơn giản, Trong bài viết hôm nay, cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn chi tiết về Microsoft toolkit là gì? Cũng như cách tải và cài đặt Microsoft toolkit thật chi tiết nhất nhé!

Microsoft toolkit office 2010 là gì?

Phần mềm Microsoft Toolkit chính là bộ công cụ được phát triển bởi CODYQX4. Phần mềm có thể kích hoạt tốt và an toàn dành cho những ai muốn bẻ khóa tất cả các sản phẩm của hãng Microsoft Windows như: Windows 7/8/8.1/10 cùng với các phiên bản Microsoft Office phiên bản 2003/2007/2010/2013/2016 thông qua quy trình có tên là KMS.

toolkit office 2010

Khi nhắc về phần mềm KMS thì đây là một phần mềm được hãng Microsoft phát triển cung cấp cho các tập toàn lớn với khả năng có thể kích hoạt hàng loạt sản phẩm của Microsoft một cách hợp thức hóa.

Phần mềm Microsoft Toolkit sẽ mô phỏng công nghệ này bằng cách tạo ra một phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy tính của bạn, trả lời các yêu cầu kích hoạt cài đặt windows/office của người dùng bằng cách cung cấp cho nó khóa cấp phép âm lượng được tạo trước đó.

Sau một khoảng thời gian 90 ngày, một yêu cầu sẽ được gửi đến máy chủ KMS từ ccacs phần mềm của Microsoft đã ccaif đặt bởi bạn trước đó. Chính vì vậy mà bộ công cụ Microsoft phải chạy với tần suất liên tục trên máy tính của bạn để kịp thờ trả lời các yêu cầu này.

Các tính năng nổi bật của Microsoft toolkit office 2010 là gì?

Sau đây là những tính năng nổi bật của phần mềm Microsoft Toolkit như sau:

Nhiều Modun

Phần mềm Microsoft Toolkit có nhiều mô-đun sẽ hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau dành cho windows và bộ office. Phần mềm này kích hoạt bản quyền thông qua KMSAuto hay EZ Activator. Chính vì vậy mà bạn sẽ được quyền tự chọn cho mình mô đun thích hợp để kích hoạt mà không cần có điều kiện nào đặt ra.

Hỗ trợ N-BIT

Toolkit có thể hỗ trợ N-Bit có nghĩa là dù bạn sử dụng bộ xử lý 32 bit hay 64 bit thì phần mềm sẽ hỗ trợ được cho cả 2 để xử lý quá trình kích hoạt windows và office.

Kích hoạt được online và offline

Máy tính của bạn không có internet khi sử dụng Microsoft toolkit? Bạn đừng quá lo lăng, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó. Microsoft Toolkit office 2010 có khả năng làm việc ngoại tuyến một cách hiệu quả. Nhờ vào đó mà bạn không có internet vẫn có thể sử dụng để kích hoạt các phần mềm office và hệ điều hành windows một cách hiệu quả.

Có thông báo trực tiếp

Với tính năng này khi sử dụng bạn sẽ được thông báo rằng windows hay office của bạn đã được kích hoạt hay chưa? Với việc thông báo trực tiếp này có thể giúp cho bạn có thể biết được các kết quả của quá trình kích hoạt. Trong trường hợp không thực hiện thành công thì bạn có thể sử dụng phương pháp để kích hoạt windows và office. Thông báo này sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu được tình trạng của vấn đề. Người dùng sẽ không cần phải thông qua các bước kiểm tra phức tạp.

Không có virus

Với Microsoft Toolkit thì bạn không cần phải lo đến vấn đề virus, bởi phần mềm không chứa virus nào cả. Đây được xem là sự thành công của phần mềm khi nó được quét bởi virus Total và các trình quét virus khác.

Hệ thống tự động phát hiện

Với hệ thống tự động phát hiện, phần mềm sẽ tự động phát hiện được hệ thống của bạn. Bạn sẽ không cần phải tìm xem máy tính của bạn sử dụng phiên bản office nào cả, chính phần mềm Microsoft toolkit office 2010 sẽ tư động dò tìm và đưa ra các phương án kích hoạt chính xác nhất dành cho bạn.

Không có quảng cáo

Microsoft Toolkit không hề chứa bất kì loại quảng cáo nào. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng người dùng có thể yên tâm mà không bị làm phiền bởi các quảng cáo.

Hệ thống yêu cầu khi sử dụng Toolkit office 2010

Khi sử dụng Microsoft Toolkit mà không có một yêu cầu đặt ra nào. Nhưng cũng khá đơn giản vì các yêu cầu hệ thống tối thiểu để sử dụng Microsoft Toolkit tương đối dễ dàng, cụ thể:

  • Người dùng phải có Pentium 3 trở lên
  • Yêu cầu có ít nhất 1GB RAM
  • Dung lượng đĩa cứng: 30 MB
  • Cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.7

Để download microsoft Toolkit 2.6.7 thì các bạn hãy tải theo đường link sau đây nhé

goole driver

Trước khi tải về bạn hãy tắt tạm thời các phần mềm Antivirus và Windows Defender đi nhé. Bởi vì các file dùng để crack win hay office sẽ bị các phần mềm đó hiểu nhầm là virut và các bạn không tải về được. Sau khi tải về các bạn cài đặt như bình thường nhé!

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit office 2010

Bước 1: Chạy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6 BETA 5

Trước khi bạn chạy phần mềm này thì đừng quên làm thêm một bước là: “Tắt các phần mềm/ trình duyệt diệt virus” đã nhé! Sau đó thì hãy bấm chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” rồi chọn “Run as administrator” để khởi động công cụ.

toolkit office 2010

Sẽ có 2 tuỳ chọn cho bạn như sau:

Tùy chọn 1: Chọn vào biểu thưởng “OFFICE” để active Microsoft Office

Tùy chọn 2: Chọn vào biểu thưởng “WIN” để active Windows

Bước 2: Kiểm tra phần mềm có thể active hay không?

Sau khi lựa chọn 1 trong 2 tuỳ chọn trên thì sẽ hiện ra khung như dưới đây. (Ở đây mình chọn biểu tượng Windows, Office cũng giống y chang luôn nhé!)

microsoft toolkit

Tại đây bạn hãy lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái “YES” or “NO“.

Hiện thị “YES” tỉ lệ active thành công 100% Hiện thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%

Bước 3: Tiến hành kiểm tra và kích hoạt

Sau đó bạn bấm vào Tab Activation (1) >>> Bấm vào Check (2) để kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền windows hay office mà bạn đang sử dụng.

microsoft office 2010 toolkit

Cuối cùng bạn hãy bấm vào nút EZ-Activator (3) để tiến hành quá trình kích hoạt. Sau khi kết thúc thì phần mềm sẽ hiện thị thông báo cho bạn xem nhé!

Xem Thêm: Hướng dẫn download sketch full crack

Tải và cài đặt nitro pro full crack vĩnh viễn

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn phần mềm microsoft toolkit office 2010 là gì cũng như cách tải và hướng dẫn sử dụng phần mềm. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đối với các bạn. Nếu bạn có thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.