Hiện nay nhu cầu tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe luôn được sự quan tâm của rất nhiều người. Chính vì vậy có rất nhiều phòng tập gym được mở ra để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên việc quản lý sẽ tốn rất nhiuef thời gian và khó khăn do việc thống kê, doanh thu, khách hàng không được chính xác. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn top những phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay. Để giúp bạn quản lý phòng gym tốt nhất và hiệu quả nhất nhé!

Lợi ích sử dụng phần mềm quản lý phòng gym

  • Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý phòng gym, tất cả các dữ liệu, thông tin của phòng tập gym đều sẽ được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, từ đó có thể giúp cho chủ phòng gym có thể quản lý và tìm những thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  • Tất cả nhân viên khi làm việc ở đây đều có thể dễ dàng sử dụng phần mềm quản lý phòng gym hiệu quả. Phần mềm có các chức năng có thể phân quyền chi tiết, hạn chế các khu vực truy cập, quyền hạn thao tác dữ liệu đối với các nhân viên trong từng bộ phận khác nhau, từ đó giúp cho việc quản lý có thể được đồng bộ mà vẫn có thể bảo mật được các thông tin quan trọng.
  • Khi người dùng sử dụng phần mềm quản lý phòng gym, bạn chỉ cần có internet là phần mềm sẽ tự động làm hết, bạn không cần phải cài đặt hay lệ thuộc và một máy chủ duy nhất. Từ đó có thể giúp cho việc quản lý phòng tập mọi lúc mọi nơi được hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Giảm thiểu nhiều công việc trùng lặp với nhau, giúp tiết kiệm được thời gian.
  • Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, khả năng tùy chỉnh cao, có thể sửa đổi cho phù hợp với tất cả các mô hình phòng tập gym, có thể thay đổi linh hoạt để đáp ứng nhu cầu từ phía phòng tập.

Top phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất hiện nay

Sau đây là những phần mềm quản lý phòng gym tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để giúp công việc quản lý của bạn được tốt hơn và hiệu quả hơn nhé!

TimeGYM

Đứng đầu trong danh sách đó chính là phần mềm TimeGym. Đây là một phần mềm dùng để quản lý phòng tập và hoạt động dựa trên nền tảng online đầu tiên.

TimeGym được xem là phần mềm có số lượng người sử dụng phổ biến bởi chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Hiện nay, phần mềm đã được bổ sung thêm rất nhiều chức năng ưu việt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều chủ kinh doanh phòng tập gym.

phần mềm quản lý phòng gym

ModunSoft

Modunsoft là một hệ sinh thái cung cấp nhiều phần mềm quản lý cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó có quản lý phòng tập gym.

Phần mềm được người dùng đánh giá sử dụng rất đơn giản và hiệu quả. Phù hợp với nhiều phòng tập có quy mô từ nhỏ cho đến lớn cùng với khả năng bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn.

phần mềm quản lý gym

Phần mềm quản lý phòng gym – SmartGYM

SmartGym là một phần mềm chuyên dùng để quản lý phòng gym miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm nay do PROTOCOL CORPORATION cung cấp cho khách hàng, đối tác mỗi khi mua các thiết bị phòng tập của đơn vị này. Hiện nay phần mềm này được rất nhiều người tin dùng bởi chất lượng của nó mang lại là rất lớn.

quản lý phòng gym

Gym L’Fitness

Gym L’Fitness nổi tiếng với công nghệ hiện đại có thể giúp cho việc kiểm soát truy cập thông qua dấu vân tay của người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Người dùng sẽ không phải lo lắng về thẻ, phần mềm sẽ quét vào và ra với các hình ảnh âm thanh rõ ràng nhất. Cùng với điểm nổi bật này, Gym L’Fitness ấn tượng hơn đối với người dùng khi có thể lưu trữ dấu vân tay lên đến 10 ngón tay.

Tuy nhiên, phần mềm quản lý phòng gym này có 1 nhược điểm nho nhỏ đấy chính là giao diện không được hiện đại và thân thiện với người dùng.

FACEWORKS

Faceworks là phần mềm dùng để quản lý phòng tập chuyên nghiệp và hiệu quả. Phần mềm được tích hợp nhiều công nghệ điện toán đám mây và dữ liệu lớn mang đến cho khách hàng sản phâm quản lý nhiều lựa chọn và nhiều giải pháp hơn bao giờ hết.

Xem Thêm: Tải photoshop portable 64bit mới nhất 2021

Hướng dẫn download adobe premiere full crack

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm quản lý gym mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến các bạn. Nếu có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn chọn được phần mềm phù hợp với mình nhé!