Bạn là một người thường xuyên tạo phụ đề, làm viietsub dành cho các video, phim ảnh hay ca nhạc,…Bạn muốn tìm một phần mềm chuyên làm việc đó? Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Aegisub giúp bạn tạo phụ đề chuyên nghiệp. Để hiểu rõ hơn phần mềm aegisub là gì thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Phần mềm Aegisub là gì?

Phần mềm aegisub là một phần mềm làm sub video chuyên nghiệp, phần mềm aegisub có giao diện rõ ràng có thể giúp cho người dùng chỉnh sửa hoặc tạo ra nhiều phụ đề cho các video hay clip hiệu quả nhất. Ngoài ra aegisub còn có thể hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa video và audio, từ đó cho phép người dùng có thể xử lý nhiều vấn đề gặp phải mỗi khi xem phim, nghe nhạc. Người dùng có thể thao tác nhúng các phụ đề một cách chính xác về thời gian vào các video hay clip này.

Ngoài những điểm nổi bật được kể ở trên thì Aegisub còn có một công cụ có thể quản lý phong cách phụ đề, công cụ hỗ trợ biên dịch, kiểm tra lỗi chính tả và bộ tạo mẫu chất lượng phụ đề hiệu quả, hiển thị được nhiều thông tin chi tiết của video và toàn bộ đếm thời gian. Ngoài ra thì phần mềm này còn cung cấp 1 trình hỗ trợ chi tiết, hướng dẫn cho người dùng sử dụng phần mềm từ các bước cơ bản nhất cho đến nâng cao.

Các tính năng nổi bật của Aegisub là gì?

Aegisub có rất nhiều tính năng nổi bật có thể làm hài lòng tất cả người sử dụng đó là phần mềm có nhiều tài liệu có thể mô tả chi tiết tất cả chức năng của ứng dụng và thậm chí các Hướng dẫn chi tiết.

Với phần mềm Aegsub người dùng có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa nhiều tệp phụ đề cho các video, phim, và clip karaoke. Phần mềm hỗ trợ tất cả định dạng phụ đề phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm này tương thích với SSA, SUB, TTXT, ASS và SRT đây được xem là những định dạng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài làm phụ đề phim aegisub còn làm lời bài hát phù hợp để karaoke.

Giao diện rõ ràng dễ sử dụng nhờ vào sự sắp xếp của nhiều phần trong cửa sổ chính.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thiết thực và hoàn toàn miễn phí để tạo và chỉnh sửa phụ đề , hãy tải xuống Aegisub ngay bây giờ.

Ưu Nhược điểm của phần mềm

ƯU ĐIỂM

  • Hoàn thành trình chỉnh sửa phụ đề với nhiều công cụ
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng phụ đề phổ biến
  • Trình phát video được nhúng
  • Được ghi chép kỹ lưỡng

NHƯỢC ĐIỂM

  • Một chút khó khăn cho người mới bắt đầu

Tải aegisub mới nhất link google driver

Để tải aegisub mới nhất thì các bạn hãy tải theo đường link bên dưới sau đây nhé

goole driver

Bước 1: Tải file phía trên về máy và nhấn “Run” để chạy fiel cài đặt.

tải aegisub mới nhất

Bước 2: Chọn ngôn ngữ mà bạn muốn. Nên để English cho để hiểu.

tải aegisub

Bước 3: Nhấn vào ” Next” để tiếp tục.

aegisub full crack

Bước 4: Chọn địa chỉ mà bạn muốn lưu. Để mặc định là ổ đĩa C luôn cho nhanh nhé.

aegisub crack

Bước 5: Nhấn “Yes”. và chờ ít thời gian nhé

aegisub download

Bước 6: Ấn Next để tiếp tục.

aegisub crack

Bước 7: Chọn Install để tiến hành cài đặt.

aegisub full crack

Bước 8: Cuối cùng nhấn vào “Finish” là xong nhé.

tải aegisub

Xem Thêm: Hướng dẫn download sketch full crack đơn giản

Download adobe lightroom cc 2019 full crack

Như vậy là quá trình download và tải aegisub mới nhất đã hoàn tất rồi đấy. Giờ bạn đã có thể sử dụng trải nghiệm phần mềm này để tạo được những phụ đề cho video clip hiệu quả nhất nhé! Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!