Bạn đã biết gì về phần mềm Sketch full crack dành cho hệ điều hành Mac chưa? Đây là một công cụ dùng để xử lý đồ họa một cách hoàn hảo nhất, Với Sketch bạn có thể chỉnh sửa các lớp đồ họa, bản vẽ vector và tích được được nhiều hiệu ứng nổi bật khác. Để hiểu rõ hơn về phần mềm sau đây hãy cùng cungcapphanmem.com tìm hiểu chi tiết về Sketch là gì nhé!

Phần mềm Sketch cho Mac là gì?

Sketch là một phần mềm thiết kế đồ họa rất linh hoạt dành cho hệ điều hành MAC rất mạnh mẽ. Sketch có giao diện rất đơn giản và nó vô cùng tinh tế có thể giúp cho bạn dùng máy MAC để trải nghiệm thiết kế được tốt nhất và hiệu quả nhất. Hiện nay Sketch đã và đang trở thành nền tảng thiết kế kỹ thuật số tối ưu và rất được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

sketch full crack

Sketch có thể hỗ trợ nhiều công cụ như tô, viền, đổ bóng và có thể áp dụng các tham số dành riêng cho từng lớp trong một thiết kế. Bên cạnh đó thì bạn có thể dễ dàng quay lại bất kỳ thao tác nào trước đso nếu khôn ưng ý với các thay đổi mới nhất.

Tính năng của phần mềm Sketch là gì?

Sketch có rất nhiều tính năng nổi bất có thể hỗ trợ công việc thiết kế của bạn một cách hoàn hảo nhất. Sau đây là một số tính năng đặc biệt của phần mềm Sketch như sau:

Thiết kế chuyên nghiệp, chính xác

Sketch có khả năng hỗ trợ người dùng thiết kế đồ họa vectơ vô cùng mạnh mẽ, bạn có thể thay đổi tùy theo phong cách, bố cục và kích thước. Bạn sẽ không còn phải phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng vẽ tay để có thể có được các hình khối một cách mượt mà và chuẩn nhất.

Sketch full crack – Tạo vật thể

Khi bạn làm việc với phần mềm Sketch, mỗi hình khối được tạo ra sẽ xuất hiện dưới dạng một tiêu đề trong danh sách Layers List. Với công nghệ Boolean linh hoạt, bạn có thể kết hợp được nhiều hình khối để có thể tạo ra các thiết kế phức tạp nhưng vẫn có thể chỉnh sửa được từng phần riêng biệt trong thiết kế đó.

Chỉnh sửa đến từng điểm ảnh

Với Sketch người dùng có thể vẽ được các đường cong hoặc tạo nét trong một layer chuẩn xác đến từng điểm ảnh. Cungg với sự hỗ trợ từ phần mềm Sketch các thiết kế của bạn sẽ không bao giờ còn xuất hiện các hình vẽ nham nhở, méo mó nữa.

Phóng đại thiết kế

Người dùng có thể phóng to và thu nhỏ các bản thiết kế của mình để xem chi tiết nhỏ nhất hoặc sử dụng chế độ Pixel View để xem nhiều điểm ảnh được chỉnh sửa nhất.

Thêm chữ vào thiết kế

Phần mềm Sketch có thể hỗ trợ cho bạn sử dụng các công cụ văn bản tích hợp để có thể viết nhiều mẫu chữ đẹp vào các thiết kế của người dùng. Sketch chính là một công nghệ kết xuất font chữ với nhiều khả năng tương thích rất cao, do đso người dùng có thể đảm bảo được các chữ in ra trong giống với các thiết kế của bạn hơn.

Xuất nội dung dễ dàng

Chỉ cần những thao tác đơn giản, ban đã có thể xuất layer trực tiếp từ Sketch cho Mac. Khi đó, người dùng sẽ không cần thêm từng layer nữa và cũng không bị nhầm lẫn giữa tên của các layer.

Hướng dẫn Download Sketch full crack 2020 chi tiết

Để có thể download Sketch full crack thì các bạn hãy tải theo đường dẫn bên dưới nhé!

download now
v67.0
download now
v67.1
download now
v67.2

Lưu ý: Các phiên bản 2020 yêu cầu Mac của bạn phải có hệ điều hành Macos High Sierra 10.13.4 trở lên

Hướng dẫn cài đặt Sketch full crack

Bước 1. Đầu tiên bạn chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và nhấn Download để tải xuống

Bước 2. Sau khi tải xuống hoàn tất, bạn mở tệp vừa download để thực hiện cài đặt.

Bước 3. Nhấn Next ở các bước tiếp theo, đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành rồi chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, mở phần mềm và sử dụng.

Như vậy là quá trình tải và cài đặt Phần mềm Sketch đã hoàn tất rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào.

Xem Thêm: Tải photoshop portable 64bit mới nhất 2021

download mathtype full crack

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm Sketch mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu trong quá trình cài đặt hay sử dụng có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!. Chúc các bạn thành công.