Với công nghệ ngày càng phát triển thì bạn có thể tạo ra các sản phẩm video chất lượng một cách dễ dàng với nhiều hiệu ứng đặc sắc để có thể đăng lên các trang mạng xã hội. Để giúp cho người dùng có thể tiết kiệm được thời gian thì trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm cắt ghép video miễn phí tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phần mềm cắt ghép video là gì?

Phần mềm cắt ghép video chính là công cụ giúp bạn tạo ra một số video như mong muốn của mình thông qua các thao tác cắt ghép đơn giản. Hiện nay có rất nhiều phần mềm cắt ghép video tuy nhiên mỗi phần mềm sẽ có thế mạnh riêng của mình, bạn cần chọn những phần mềm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sau đây là những phần mềm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Tiêu chí để lựa chọn phần mềm cắt ghép video miễn phí tốt nhất

Để có thể chọn được phần mềm cắt ghép video miễn phí tốt nhất các bạn cần phải chọn phần mềm cắt ghép đáp ứng được các tiêu chí như sau:

  • Các định dạng được hỗ trợ: Đảm bảo rằng các phần mềm cắt video có thể hỗ trợ đầy đủ các định dạng video cần thiết.
  • Tính năng chỉnh sửa video: Một số phần mềm có thể chỉnh sửa video không chỉ cho phép cắt ghép đơn giản mà nó còn có thể chỉnh được bộ lọc, thêm văn bản hay các tiêu đề dành cho video.

Top phần mềm cắt ghép video miễn phí chất lượng

Tiếp theo nội dung sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm cắt ghép video miễn phí để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Movie Maker Online – Ghép video online tốt nhất hiện nay

Khi bạn muốn tìm phần mềm cắt ghép video miễn phí thì bạn không nên bỏ qua Movie Maker. Đây là một phần mềm cắt ghép video online có cách sử dụng rất đơn giản, phần mềm có nhiều định dạng video để bạn có thể sủa chữa. Không chỉ chỉnh sửa video mà nó còn chỉnh hình ảnh, nhạc nền MP4.

Movie Maker Online

Bạn chỉ cần mở phần mềm Movie Maker Online và mở file sau đó các thanh công cụ sẽ được hiện ra, bạn có thể cắt chỉnh, chèn nhạc vào video, các đoạn test và hình ảnh một cách đơn giản. Phần mềm sẽ không giới hạn số lần bạn chỉnh sửa video giống như một số phần mềm khác đã giới hạn.

Bandicut Video Cutter

Bandicut chính là một phần mềm cắt ghép video dành cho hệ điều hành windows. Trong phiên bản miễn phí của bandicut giới hạn các file và nó hỗ trợ định dạng AVI, MP4, MOV và thêm watermark vào các video. Tuy phần mềm đã giới hạn một số tính năng nhưng phiên bản miễn phí vẫn có thể giúp bạn cắt ghép video một cách hiệu quả nhất.

Bandicut Video Cutter

Cắt video với Xilisoft Video Cutter

Phần mềm xilisoft video cutter là một phần mềm cắt video mạnh mẽ hỗ trợ chuyển đổi định dạng video sau khi cắt một cách hiệu quả. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng phong phú như DAT, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF…Người dùng có thể tiến hành lựa chọn các video cần cắt và di chuyển thanh thời gian, hoặc bạn có thể nhập ngay đoạn thời gian mà mình cần cắt để phần mềm Xilisoft Video Cutter có thể tiến hành xử lý video.

phần mềm ghép clip

InVideo: Công cụ chỉnh sửa video online mạnh mẽ

Phần mềm Invideo có thể cắt video online giúp bạn tùy chọn cắt ghép video từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể cắt và loại bỏ các phần không quan trọng cũng như giảm thời lượng video mong muốn.

Invideo có thể hoạt động tốt với hầu hết các thiết bị PC/Laptop, bạn chỉ cần kết nối với internet là đã có thể truy cập vào phần mềm và sử dụng chúng. Các định dạng được phần mềm hỗ trợ như MP4, Webm, Ogg, Mov,GIF,…

phần mềm cắt ghép nhạc video

Phần mềm cắt ghép video miễn phí Windows Movie Maker

Phần mềm Windows Movie Maker là một sản phẩm của tập đoàn Microsoft. Nó có thể cho phép bạn nhanh chóng tạo được các video, trình chiếu từ các ảnh có sẵn, nhằm lưu trữ toàn bộ khoảnh khắc đáng nhớ trong một tập tin duy nhất.

phần mềm ghép video miễn phí

Các tính năng của phần mềm Windows Movie Maker như sau:

  • Hỗ trợ đa dạng thao tác chỉnh sửa video như chèn nhạc nền, thêm chú thích, thêm ảnh…
  • Cho phép làm việc cùng lúc nhiều file ảnh và video.
  • Cung cấp hiệu ứng chuyển tiếp phong phú.
  • Hỗ trợ xuất sang nhiều định dạng file video phổ biến.
  • Hoạt động trên hệ điều hành Windows 10 và RAM tối thiểu 2GB.
  • Dung lượng phần mềm: 131MB.

Phần mềm Ultra Video Joiner

Ultra Video Joiner chính là công cụ dùng để ghép các file video lại với nhau. Điểm đặc biệt của Ultra Video Joiner chính là có thể ghép các video với định dạng khác nhau thành một đoạn video có cùng một định dạng thống nhất.

phần mềm cắt ghép nhạc video

Các tính năng nổi bật:

– Có thể cùng lúc nối toàn bộ 10 video clip có định dạng file khác nhau như: AVI, MPG, MPEG, MPE, MP4, WMV, ASF, DAT, VOB, RMVB lại thành một video clip thống nhất với 6 định dạng phổ biến là AVI, MPEG, VCD, SVCD, DVD và WMV.

– Giao diện sử dụng của Ultra Video Joiner cực kỳ đơn giản.

Phần mềm Gihosoft Free Video Cutter

Phần mềm Gihosoft Free Video Cutter có thể hỗ trợ bạn tùy chỉnh và sửa video vô cùng đơn giản và dễ sử dụng giúp cho người dùng có thể tạo ra được những thước phim mang dấu ấn riêng của mình.

phần mềm cắt ghép clip

Các tính năng nổi bật:

– Cắt ghép video mà không giảm đi chất lượng.

– Dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản, xuất video nhanh gọn.

– Kiểm soát chính xác từng giây khi chỉnh sửa video.

– Hỗ trợ nhiều định dạng phim và âm thanh.

– Hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm Weeny Free Video Cutter

Weeny Free Video Cutter là công cụ cắt ghép video tuyệt vời khi có thể cắt video đã tải để xuất ra nhiều phần nhỏ mà không bị dính trailer hay quảng cáo, hỗ trợ cắt video thành nhiều file nhỏ.

phần mềm cắt ghép video miễn phí

Các tính năng nổi bật:

– Phần mềm cắt video miễn phí 100%, dễ cài đặt và sử dụng.

– Cắt file video thành các phần nhỏ.

– Xuất video sau khi cắt khá nhanh.

– Xem trước video gốc hoặc video đã cắt.

Xem Thêm: Những phần mềm cần thiết cho win 10

7 phần mềm quản lý bất động sản nhà đất tốt nhất

Kết luận

Trên đây là thông tin về phần mềm cắt ghép video miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!