Bạn đang muốn tìm một phần mềm chụp ảnh, quay màn hình đơn giản và dễ sử dụng? FastStone Capture full crack là phần mềm dành cho bạn. Đây là phần mềm có thể đáp ứng nhu cầu chụp hình quay màn hình tốt nhất và rất dễ sử dụng. Để hiểu hơn về FastStone Capture là gì thì cùng cungcapphanmem.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Phần mềm Faststone Capture là gì?

FastStone Capture là một phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay màn hình cũng như có thể chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu như viết text, giảm các kích thước của ảnh, chèn logo lên ảnh.

Với phần mềm FScapture thì người dùng có thể chọn gửi ảnh chụp đến các trình chỉnh sửa, tệp bảng tạm, máy in, email và các tài liệu .doc hoặc powerpoint để có thể tải chúng lên các website của bạn.

Phần mềm FastStone Capture có thể giúp bạn lưu các tệp ở định dạng BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF. Tiếp theo đây chúng ta hãy tìm hiểu thêm một số tính năng của FastStone Capture nhé.

Các tính năng nổi bật của Faststone Capture là gì?

Phần mềm Faststone Capture có nhiều tính năng nổi bật và phổ biến, như:

Trình chỉnh sửa Faststone

Faststone có thể giúp cho người dùng thoải mái xoay, in, thu phóng, cắt và lưu ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau. Với một vài tính năng cực ỳ thú vị khác thì đây được xem là phần mềm đơn giản và dễ sử dụng nhất cho việc chụp màn hình và quay phim màn hình. Bên cạnh đó phần mềm này còn có thể thêm nhãn văn bản, mũi tên mà không cần phải mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sủa ảnh một cách dễ dàng nhất.

Chụp cài đặt

Thêm các tính năng nhỏ nổi bật của FastStone capture như sau Tab chụp của hộp thoại cài đặt. Với tính năng này, người dùng sẽ được cung cấp rất nhiều tùy chọn để có thể chạy FastStone khi khởi động Windows,..

Phím nóng tiết kiệm thời gian

Phần mềm này có thể tiết kiệm thời gian dành cho người sử dụng bởi nó có những phím nóng được thiết lập đơn giản. Người dùng có thể thấy quen thuộc nhất đó chính là phím Ctrl + PrintScreen, Alt + Print Screen. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi bất kỳ phím tắt nào để có thể sử dụng với PrintScreen.

Tự động lưu nhanh chóng

Phần mềm có thể tự động lưu một cách nhanh chóng các tập tin. Và một trong những cách đơn giản và nhanh chóng nhất đó là mở thư mục đầu ra và bạn có thể sao chép vào bảng tạm của windows.

Tên tệp tiện dụng

Nếu bạn đang có nhu cầu lưu trữ nhiều ảnh vào một tệp khi tiến hành các bạn hãy lưu thật nhiều ảnh chụp vào một tệp, để có thể dễ dàng hơn rất nhiều.

Mẫu tên tệp sẽ được xác định để có thể giúp cho bạn làm việc một cách dễ dàng. Tuy nhiên nó cũng sẽ có thể được thực hiện hoàn toàn một cách tự động. Có nghĩa là mỗi lần chụp màn hình nó sẽ không thể hiển thị được trình chỉnh sửa FastStone nữa.

FTP hiện đại

Bạn có thể tải trực tiếp lên máy chủ chụp ảnh chính là việc rất hữu ích và cần thiết cho người dùng. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian để có thể mở chương trình FTP như lúc trước nữa. Với FastStone Capture, bạn chỉ cần nhập chi tiết để tải lên và mật khẩu bạn đã cài đặt, mọi việc sẽ được diễn ra một cách tự động hóa cực kỳ nhanh, linh hoạt dễ dàng nhất.

Các hiệu ứng đa dạng

Menu hiệu ứng chính là thứ hấp dẫn người dùng nhất. Với menu này, bạn sẽ làm được nhiều thứ hay ho lắm đấy. Sẽ có phản chiếu, bóng đổ, phác họa, âm bản, nâu đỏ, mờ, thang độ xám, sơn dầu và còn nhiều thứ thú vị hơn nữa. Bạn chỉ cần làm một phần được chọn của ảnh là có thể thực hiện ẩn chi tiết riêng tư, rất đơn giản đúng không nào?

Lưu ảnh

Phần mềm sẽ cùng cấp cho bạn những tùy chọn lưu ảnh để thực hiện lưu. Hãy sử dụng PNG khi bạn lưu hình ảnh từ FastStone Capture thì nó sẽ không bao giờ bị mất kể cả khi gặp những lỗi lớn. Mở hộp thoại lưu bằng cách nhấp vào nút Tùy chọn.

Tải và cài đặt faststone capture 9.3 full crack

Để có thể download faststone capture các bạn hãy tải theo đường link bên dưới nhé!

goole driver

Sau khi tải về thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

fastone capture full crack

Tiếp đến bạn chạy file cài đặt. Nếu trên máy bạn đã cài FastStone Capture rồi thì gỡ nó ra trước rồi mới cài nhé.

fastone capture full crack

Chọn Next.

Chọn I Agree.

Chọn Install.

Chọn Finish để hoàn tất.

Hộp thoại như hình bên dưới xuất hiện, bạn chỉ cần bấm vào nút Enter Registration Code.

faststone capture full crack

Tiếp đến nhập một trong các key trong file key kich hoat đính kèm.(trong file tải về)

faststone capture crack

Sau đó, bấm Register để đăng ký.

tải phần mềm faststone capture full crack

Xuất hiện hộp thoại thông báo như hình bên dưới là đã kích hoạt thành công. Giờ bạn có thể sử dụng FastStone Capture Full Crack để phục vụ nhu cầu công việc, học tập của mình.

faststone capture full crack

Xem Thêm: Hướng dẫn tải phần mềm abbyy finereader 12 full crack

Tải camtasia full crack

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm FastStone Capture full crack mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với mọi người hơn. Chúc các bạn thành công trải nghiệm phần mềm FastStone capture tốt nhất.