Chắc hẳn đối với những ai đam mê sống ảo thì đã không còn xa lạ đối với phần mềm Lightroom cc 2019 full crack rồi phải không nào? Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng được rất nhiều người sử dụng đó là Lightroom cc 2019. Cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu Adobe Lightroom CC là gì?

Phần mềm adobe Lightroom cc là một sản phẩm của hãng adobe, phần mềm chuyên sử dụng để xử lý các hình ảnh. Lightroom CC full crack được xem là phiên bản rút gọn của phiên bản lightroom, phần mềm loại bỏ đi khá nhiều tính năng để tập trung hơn vào việc đám mây. Bên cạnh đó lightroom cc còn hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau cả các thiết bị di động và máy tính.

lightroom cc 2019 full crack

Phần mềm với điểm nổi bật là khả năng xử lý hình ảnh hàng loạt và ảnh được lưu bằng định dạng RAW trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa với kỹ thuật xử lý ảnh không bị phá hủy, bạn có thể yên tâm chỉnh sửa các bức ảnh mà vẫn có thể giữ được hình ảnh gốc một cách hiệu quả.

Adobe Lightroom CC không hề thua kém khi được trang bị các bộ lọc, preset,.. với các thông số cho phép thiết lập sẵn để người dùng cài đặt sẵn và sử dụng luôn. Ngoài ra các thông số khác độ tương phản, độ bão hòa màu, cân bằng trắng,… ta có thể dễ dàng thay đổi trong quá trình xử lý.

Lightroom CC full crack 2019 có gì mới?

Trong phiên bản lightroom cc 2019 có những thay đổi và có thêm nhiều tính năng công cụ hơn để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, tối ưu hóa được thời gian cũng như công sức của người dùng hiệu quả. Và một số tính năng của lightroom cc 2019 full crack như sau:

Đồng bộ với Adobe Portfolio: Với công cụ này người dùng có thể trình chiếu ảnh của bạn trên web nhờ tính năng đồng bộ.

Share Tab: Với chức năng mới này bạn có thể nhanh chóng chọn và truy cập vào album ảnh mà bạn đã chia sẻ trước đây qua lightroom.adobe.com.

Cải thiện công cụ tìm kiếm: Cũng nhờ vào công nghệ trí tuệ nhân tạo adobe Sensei, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào ô tìm kiếm và lightroom sẽ đưa ra những gợi ý để tìm kiếm giúp cho người dùng nhanh chóng có được thứ mình cần.

Tăng tốc độ trên Apple: Với tính năng này, việc tăng tốc độ import ảnh từ thư viện ảnh Apple vào lightroom mà vẫn đảm bảo đồng bộ với thư viện. Bạn có thể vào xem và sửa, sắp xếp ảnh và chia sẻ chúng từ các thiết bị của mình.

Tái tạo hình ảnh ở ISO cao: Trong lightroom CC 2019, màu sắc sẽ được lưu giữ tự nhiên nhất có thể khi bạn chụp ảnh với ISO cao.

Nhận diện khuôn mặt: Trong phiên bản lightroom 2019 sẽ tự động sắp xếp hình ảnh của bạn dựa vào khuôn mặt nổi bật nhất trong đó.

Yêu Cầu Hệ Thống Máy Tính

  • Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10
  • Kiến trúc tương thích: Chỉ hỗ trợ 64 Bit
  • Bộ vi sử lý: 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • Ram: 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
  • Dung lượng ổ cứng: 2 GB để cài đặt
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn
  • GPU : Có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.

Hướng dẫn tải lightroom cc 2019 full crack

Để có thể tải lightroom cc 2019 thì các bạn hãy tải theo đường link bên dưới nhé!

google driver
chiasecongnghe.net (Nếu có)

Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Cài đặt phần mềm.

Bước 2:  Copy file trong folder Crack, sau đó paste vào folder cài đặt Adobe Lightroom CC 2019.

goole driver
File Crack

Chỉ cần các bạn thực hiện theo 2 bước sau đây là bạn đã có thể cài đặt thành công phần mềm lightroom cc full crack rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào? Giờ thì bạn đã có thể trải nghiệm phần mểm rồi đấy.

Xem Thêm: Tải photoshop portable 64bit mới nhất 2021

Hướng dẫn download adobe premiere full crack

Trên đây là thông tin về phần mềm lightroom 2019 full crack mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến các bạn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!