Bạn đã bao giờ nghe đến phần mềm netcut chưa? Đây là một ứng dụng dùng để bảo vệ các kết nối mạng của người dùng và giúp cho mạng của người dùng được duy trì ở một trạng thái ổn định nhất. Hiện nay Netcut được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình và cơ quan, tổ chức, các trường học để có thể kiểm soát an toàn việc sử dụng mạng của các thành viên. Để hiểu rõ hơn về netcut pro là gì? thì cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về netcut cũng như cách tải netcut pro để bạn sử dụng ứng dụng được hiệu quả nhất nhé!

Giới thiệu phần mềm netcut pro là gì?

Phần mềm netcut pro chính là một ứng dụng có chức năng phá wifi giống như với phần mềm wifikill đang hot nhất hiện nay trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi người dùng kết nối với bất kì một wifi nào đó mà số lượng nugoiwf dùng quá đông thì việc truy cập sẽ trở nền bị trì trệ, ngay lúc này bạn nên sử dụng phần mềm netcut để có thể khóa tất cả mọi người trong wifi đó và sử dụng cho mình tốc độ mạng nhanh nhất. Tuy netcut có tính phá hoại cao nhưng với thực trạng hiện nay thì việc này cũng quá là thực dụng tại Việt Nam.

netcut pro

Công dụng của Netcut là gì?

Netcut có khả năng kiểm soát các kết nối trong mạng LAN và wifi.

Bảo vệ được các máy tính đang kết nối trong mạng LAN & wifi.

Có thể phát hiện các địa chỉ trộm mạng trái phép, bảo vệ các kết nối của bạn tránh được sự vô hiệu hóa từ các địa chỉ khác.

Điều khiển dễ dàng những kết nối mạng

Netcut là một ứng dụng lý tưởng được dùng trên tất cả máy trạm windows và không gây ảnh hưởng nhiều đến hẹ thống, thậm chí không yêu cầu đặc quyền quản trị khi tải trên windows 7. Điểm đặc biệt netcut hoàn toàn miễn phí.

Netcut có thể hỗ trợ quét và kiểm tra tự động các máy tính trong mạng LAN và mạng wifi, cung cấp nhiều thông tin về tên, địa chỉ IP và tình trạng kết nối của từng thiết bị như máy tính, iphone, Xbox, Wii, PS3android,…

Hỗ trợ người dùng có thể dùng chọn 1 card mạng khác nhau trong trường hợp người dùng đang sử dụng nhiều thành phần cùng một lúc. Người dùng cũng có thể giả mạo địa chỉ MAC cho phép thay đổi địa chỉ vật lý của card mạng được lựa chọn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Cách sử dụng đơn giản.

Người dùng có thể ngắt kết nối của các thiết bị khác để có thể tận hưởng được cảm giác một mình 1 đường dây với tốc độ cực nhanh mỗi khi lướt web, chơi game, tải phim,…

Cơ chế hoạt động của netcut là gì?

Cơ chế hoạt động của netcut rất đơn giản. Gửi các gói ARP spoofing đến với các máy đối tượng liên tục để có thể cắt mạng và máy này sẽ được nhận các thông báo “No internet access” ở phần Network notification. Đáng chú ý hơn là việc tìm hiểu các nguyên nhân mất mạng từ các máy này sẽ trở nên khó khăn và không thể phát hiện ra là bạn đã sử dụng netcut hay chưa.

Theo một cách nghĩ đơn giản khác Cut – Cắt, Net – Internet Vậy suy ra netcut là phần mềm quản lý mạng có thể cắt mạng của bất kì ai đang truy cập vào hệ thống mạng mà bạn muốn.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt netcut pro là gì?

  • Hệ điều hành: Windows các phiên bản, Android.
  • Bản quyền: Miễn phí.
  • Dung lượng: 3.01 MB.
  • Phiên bản: 3.0.50.
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh.

Link tải Netcut 3.0.5.8

Để có thể tải netcut thì các bạn hãy tải theo đường link phía bên dưới nhé!

download now
goole driver
Link Google Driver

Hướng dẫn các bước cài đặt Netcut pro 3.0.5.8

Bước 1: Sau khi tải về các bạn giải nén phần mềm chống ngắt kết nối mạng này ra.

Bước 2: Chạy file netcut.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn nơi muốn lưu cài đặt, nếu để mặc định sẽ là thư mục Program Files ở ổ C. Click vào Browse…để thay đổi nơi lưu trữ, sau đó click Next để tiếp tục.

Bước 4: Nếu bạn muốn lưu lối tắt mở phần mềm thì chọn Browse…còn không thì để mặc định sẽ là thư mục StartMenu, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Hệ thống xác nhận lại các thông tin cài đặt. Click Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 6: Quá trình cài Netcut diễn ra rất nhanh, bạn sẽ không phải chờ đợi quá trình cài đặt Netcut này.

Bước 7: Sau khi cài đặt kết thúc, nó sẽ hiển thị bảng thông báo cài đặt phần mềm khác, bạn hãy chọn Cancel để thoát ra.

Bước 8: Click Yes để tiếp tục.

Bước 9: Bạn để chọn Yes, restart the computer now sau đó click vào Finish để hoàn thành việc cài đặt Netcut.

Xem Thêm: Hướng dẫn download cyberlink youcam 8 full crack

Hướng dẫn download sketch full crack đơn giản

Như vậy là quá trình cài đặt netcut đã hoàn tất rồi đấy. Giờ đây bạn đã có thể sử dụng để quản lý hệ thống mạng của mình nhé! Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu trong quấ trình cài đặt có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!