Format Factory là phần mềm đã không còn xa lạ đối với chúng ta phải không nào? Đây là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi video, âm thanh rất phổ biến hiện nay. Format factory hỗ trợ nhiều định dạng video cơ bản vì vậy mà bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích công việc khác nhau. Sau đây hãy cùng cungcapphanmem.com đi tìm hiểu format factory full crack là gì? cũng như cách download format factory full crack là như thế nào nhé!

Format Factory Full Crack là gì?

Phần mềm Format factory chính là phần mềm dùng để chỉnh sửa, hỗ trợ cắt ghép và chuyển đổi video và audio với chất lượng cao. Có thể nói format factory chính là phần mềm hữu ích dùng để chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video, hình ảnh và audio khác nhau một cách nhanh chóng với chất lượng đầu ra cao.

Không chỉ có thế phần mềm format factory còn là phần mềm dùng để hỗ trợ cho người dùng trong việc chỉnh sửa video và các file audio bị lỗi trong quá trình sản xuất. Từ đó người dùng có thể làm mới các video cũng như các file âm thanh của mình một cách nhanh chóng, linh hoạt mà không cần phải tái tạo từ đầu.

download factory

Ngoài ra thì Format Factory còn có khả năng nén file, cũng như giảm kích thước nhiều tệp và file đa phương tiện một cách hiệu quả nhất. Với nhiều file có dung lượng quá lớn thì việc sử dụng phần mềm format factory là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Phần mềm Format Factory có thể hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, AVI, WMA hay WAV,…Đây là những định dạng file mà người dùng thường sử dụng nhất và được xem là phổ biến nhất.

Format Factory được tích hợp nhiều tính năng đa dạng, hữu ích khác nhau như chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chỉnh sửa file âm thanh,… Format Factory có tính linh hoạt và đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Trong quá trình sử dụng phần mềm chỉnh sửa video, bạn hoàn toàn có thể kết hợp chỉnh sửa âm thanh để có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng nhất.

Điểm nổi bật của Format Factory chính là hỗ trợ download phần mềm miễn phí nhanh chóng. Có thể nói, format factory là một trong số ít các phần mềm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng trong quá trình sử dụng và chỉnh sửa nhiều file video, ảnh và audio. Bằng việc tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa linh hoạt.

Tính năng nổi bật của Format Factory là gì?

  • Phần mềm Format Factory có nhiều tính năng nổi bật như sau:
  • Format Factory full crack có thể hỗ trợ chuyển đổi video tốc độ cao, bên cạnh đó thì phần mềm còn cho phép người dùng chuyển đổi cùng lúc để được tạo nhiều video hơn.
  • Không chỉ chuyển đổi video mà Format factory còn có thể chuyển đổi âm thanh với hàng loạt định dạng phổ biến khác nhau.
  • Việc sử dụng format factory full crack có thể chuyển đổi tất cả các file một cách nhanh chóng. Người dùng có thể chuyển được các định dạng hình ảnh như JPG, BMP, PNG, TIF,…qua lại với nhau.
  • Tính năng Rip, có thể trích xuất nội dung video trên đĩa CD/DVD cũng không thể thiếu trong phần mềm format factory.
  • Format factory có giao diện thông minh, phần mềm có thể làm cho bạn dễ dàng thao tác và sử dụng đơn giản với chức năng có trên giao diện của format factory.
  • Format factory còn hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ và trong đó có giao diện tiếng việt, giúp cho người dùng thoải mái sử dụng mà không gặp phải khó khăn về ngôn ngữ.

Hướng dẫn download format factory full crack

Để có thể download format factory full crack thì hãy tải theo đường link bên dưới nhé!

download now

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm Format Factory full crack

Cách cài đặt vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Giải nén file cài đặt bằng phần mềm winrar như bình thường

Bước 2: Bạn cần đồng ý với những điều khoản mà nhà cung cấp đưa ra trước khi chạy file bằng cách nhấp vào nút I Agree rồi bấm Accept

Bước 3: Chọn ổ đĩa cài đặt rồi Install, sau đó các bạn chờ 1 lúc.

download format factory full crack

Bước 4: File cài đặt sẽ được giải nén và thông báo thành công khi kết thúc, bạn chỉ cần nhấp vào nút Close là được. Vậy là quá trình tải và chạy cài đặt trên máy với phần mềm Format Factory đã hoàn thành. Như vậy là quá trình tải và cài đặt format factory đã hoàn tất rồi đấy. Giờ bạn đã có thể vào để trải nghiệm phần mềm tuyệt vời này nhé!

Lời kết

Trên đây là những thông tin về phần mềm format factory là gì mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu bạn có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!