Bạn là người sử dụng máy tính lâu năm, máy tính của bạn có rất nhiều phần mềm ứng dụng trên máy tính, gây ra tình trạng máy chạy chậm, giảm đi hiệu suất hoạt động của máy tính? Chính vì vậy mà việc cài đặt các phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất là điều cần thiết cho bạn. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm gỡ phần mềm tận gốc nhé.

Lý do bạn nên sử dụng phần mềm thứ ba để gỡ cài đặt là gì?

Như các bạn cũng đã biết khi cài đặt hệ windows thì máy tính sẽ được trang bị công cụ gỡ bỏ các phần mềm ra khỏi hệ thống windows có tên là Ininstall a program.

  • Trong windows 7 thì bạn có thể nhấn Star >> mở Control Panel >> Chọn Uninstall a program.
  • Trong Windows 8.1 trở lên thì bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Windows + X và chọn Control Panel >> Uninstall a program.
  • Trong Windows 10 bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Windows + R một hộp thoại Run sẽ hiện lên bạn nhập lệnh “control” và nhấn enter để mở Control Panel >> Mở Uninstall a program.

Sau khi bạn mở giao diện Uninstall a program thì bạn chỉ cần chọn phần mềm cần gỡ và nhấn nút Uninstall. Tuy nhiên khi bạn sử dụng cách này thì sẽ không gỡ được triệt để phần mềm vì chúng vẫn sẽ còn lưu các tập tin hoặc không trả lại các thay đổi trong Registry trên máy tính mà theo thời gian thì chúng sẽ chiếm không gian bộ nhớ máy tính của bạn. Chính vì vậy mà bạn nên sử dụng phần mềm bên thứ 3 để gỡ cài đặt ứng dụng.

Top phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

Sau đây là những ứng dụng giúp bạn gỡ bỏ phần mềm tốt nhất, nhanh chóng, sạch sẽ các ứng đụngãd cài đặt trên máy tính, giúp giải phóng bộ nhớ, và tránh được các vấn đề khi cài đặt một phiên bản mới hơn của cùng một phần mềm sau này.

Phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller

Iobit Uninstaller chính là một phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng được cung cấp và thiết kế để loại bỏ nhiều phần mềm đã cài đặt trên máy tính mà không còn dùng đến nữa. IObit Uninstaller có thể loại bỏ được nhiều file tạm, Registry và folder không cần thiết để tăng hiệu suất hoạt động của máy tính được tốt hơn. Điểm đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí, nên bạn có thể tải về và sử dụng ngay nhé.

IObit

Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất Wise Program Uninstaller

Khi nhắc đến phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất thì không thể nào bỏ qua Wise Program Uninstaller được. Phần mềm này có thể gỡ bất cứ ứng dụng nào được cài đặt trên máy tính của bạn. Hiện nay phần mềm đang được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi phần mềm này có nhiều tính năng gỡ bỏ cài đặt của một số phần mềm hiệu quả.

Ngoài ra thì, phần mềm wise program Uninstaller còn có thể xử lý và có thể loại bỏ một cách nhanh chóng các tập tin và các ứng dụng không cần thiết mà không để lại file rác nào. Không chỉ có vậy mà phần mềm này còn hỗ trợ sửa chữa các trình duyệt của hệ điều hành windows office, adobe,…

phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

Phần mềm Revo Uninstaller Free

Phần mềm Revo unistaller là phần mềm tiếp theo dùng để gỡ bỏ cài đặt ứng dụng trên máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm này được trang bị các thuật toán mạnh mẽ nên có thể xóa tất cả các phần mềm có trên máy tính của bạn cùng với các dữ liệu của phần mềm bị gỡ bỏ đó. Sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm hay ứng dụng nào đso thì hệ thống sẽ tiếp tục tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu và thông tin trong các thư mục còn lại của phần mềm đó.

Ngoài việc gỡ phần mềm tận gốc thì Revo Uninstaller còn có thể quản lý các mục nạp lúc khởi động hệ thống và làm sạch lịch sử của trình duyệt web hoặc các ứng dụng văn phòng.

phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất

Your Uninstaller! Pro: Giao diện thân thiện

Phần mềm your Uninstaller pro có giao diện thân thiện, trực quan dễ dàng sử dụng và hơn hết phần mềm hỗ trợ quét sâu nhằm gỡ bỏ tận góc các phần mềm không mong muốn ra khỏi máy tính một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên phần mềm này là một phần mềm trả phí bạn cần phải mua key bản quyền thì mới có thể sử dụng được toàn bộ chức năng của nó. Đây có thể được xem là nhược điểm của Your Uninstaller pro nhưng hiện nay trên internet có rất nhiều cách để kích hoạt phần mềm này nên bạn không cần phải lo lắng nhé!

Your Uninstaller

Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất – Geek Uninstaller

Phần mềm Geek Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Phần mềm có khả năng quét chuyên sâu để làm sạch toàn bộ hệ thống máy tính của bạn. Cùng với đó là khả năng loại bỏ các tập tin rác hay cả các file, những registry không dùng đến. Điểm nổi bật của geek uninstaller đó chính là phần mềm này hoàn toàn miễn phí bạn không canaf phải chi trả bất kỳ khoản phí nào để sử dụng mà chỉ cần tải về cài đặt trên máy tính và trải nghiệm phần mềm nhé!

phần mềm gỡ phần mềm tận gốc

Gỡ phần mềm tận gốc – CCleaner

CCleaner chắc chắn là một cái tên không thể thiếu trong các phần mềm có khả năng gỡ phần mềm tận gốc rồi phải không nào. Phần mềm có khả năng dọn dẹp và tối ưu hóa dành cho PC một cách hiệu quả. CCleaner đi kèm với nhiều mô-đun hiệu quả giúp nâng cao hiệu suất của hệ thống nói chung và sự hoạt động của máy tính nói riêng. Phần mềm này có tính năng quan trọng đó là xóa không chỉ bất kỳ công cụ windows nào của bên thứ ba mà còn cả các chương trình được cài đặt sẵn. Phần mềm sẽ hiển thị một danh sách đầy đủ các ứng dụng và người dùng có thể nhấp vào nút Uninstaller để loại bỏ nó chỉ với 1 cú click chuột.

gỡ phần mềm tận gốc

Advanced Uninstaller PRO

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể gỡ cài đặt chương trình windows, Advanced Uninstaller pro là một sự lựa chọn dành cho bạn. Phần mềm có các tính năng như tìm kiếm các mục đăng ký còn sót lại, tích hợp menu ngữ cảnh và hơn thế nữa. Trình gỡ cài đặt windows thậm chí còn có nhiều công cụ để chăm sóc bảo trì tốt cho máy tính pc của bạn.

phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất

PC Decrapifier

PC Decrapifier không chỉ dừng lại ở việc xử lý các phần mềm cứng đầu, mà PC Decrapifier còn là một công cụ hoàn hảo có thể giúp cho bạn tăng tốc máy tính được hiệu quả hơn rất nhiều lần. Ngoài ra thì phần mềm này là ứng dụng portable cho nên bạn không cần phải cài đặt mà vẫn có thể sử dụng một cách đơn giản. Trong quá trình hoạt động, Registry trong windows sẽ không bị thay đổi. Ứng dụng này cũng tiêu thụ rất ít tài nguyên của hệ thống máy tính.

phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất

Advanced System Optimizer

Bạn muốn tìm phần mềm gỡ cài đặt dành cho windows thì không thể nào bỏ qua advanced system Optimizer. Đây là phần mềm tuyệt vời để loại bỏ được các ứng dụng không mong muốn, cùng với đó là các tập tin liên kết chỉ trong giây lát. Có thể nói đây là phần mềm có giải pháp bảo trì và tối ưu hóa máy tính tốt nhất.

phần mềm gỡ phần mềm tận gốc

Absolute Uninstaller

Absolute Uninstaller là phần mềm hỗ trợ người dùng gỡ cài đặt các ứng dụng và phần mềm khi công cụ gỡ cài đặt của windows hoạt động không hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp thêm nhiều tính năng khôi phục các entry đã xóa, thiết lập và hiển thị các cập nhật windows, truy cập nhanh các ứng dụng qua thao tác thiết lập dòng lệnh,…Thực hiện sao lưu và khôi phục thông tin gỡ bỏ, xuất danh sách tất cả ứng dụng tìm thấy sang định dạng tập tin TXT.

gỡ phần mềm tận gốc

Xem Thêm: Hướng dẫn cách gỡ ứng dụng trên máy tính vĩnh viễn

Cách tăng tốc win 10 toàn diện

Trên đây là những thông tin về phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các banj. Nếu trong quá trình cài đặt có gặp khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn chọn được phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng phù hợp với mình nhất.