Acronis True Image portable là một phần mềm rất hữu ích, có thể giúp cho người dùng sao lưu toàn bộ dữ liệu và nội dung vào đĩa cứng. Tuy nhiên có vẫn còn rất nhiều người chưa biết hết công dụng của phần mềm này. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn chi tiết về phần mềm acronis true image là gì cho các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé!

Acronis True Image Portable là gì?

Acronis True Image chính là phần mềm dùng để sao lưu và phục hồi dữ liệu với khả năng truy xuất được tất cả các dữ liệu bị mất do người dùng xóa nhầm hoặc bị tấn công bởi virus. Acronis True Image với khả năng tạo được ổ đĩa để lưu trữ dữ liệu, người dùng có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu vào các ổ đĩa do phần mềm tạo và khôi phục chúng bất cứ lúc nào mà người dùng muốn. Có thể nói phần mềm này giúp cho người dùng máy tính có thể sao lưu dữ liệu và khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài ra phần mềm này còn được liên kết với đám mây và bạn có thể tạo và khôi phục các bản sao lưu trực tuyến thông qua đám mây, tìm kiếm để có thể sao lưu các tệp, thiết lập nhiều bản sao định kỳ. Người dùng cũng có thể thiết lập trạng thái máy tính của mình thông qua khởi động như USB.

Các tính năng chính của acronis true image là gì?

Có thể thấy khả năng sao lưu và phục hồi của acronis true image portable rất tuyệt vời, ngoài tính năng chính đó thì phần mềm còn có các tính năng khác như sau:

Sao lưu tất cả dữ liệu của bạn

Acronis true image sẽ bảo vệ tất cả các dữ liệu của bạn và phục hồi bất cứ khi nào chỉ với một file backup được lưu trên phân vùng đã chọn. Trong trường hợp bạn bị mất dữ liệu thì bạn có thể khôi phục chúng dễ dàng bất cứ khi nào bạn muốn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Bảo vệ trước các mã độc

Ngăn chặn được ransomware mã hóa các tập tin và làm tê liệt máy tính của bạn với Acronis active protection. Đây chính là một công nghệ thông minh nhân tạo và máy học sẽ phát hiện được các phần mềm độc hại và ngăn chặn chúng. Để có thể thực hiện bảo vệ máy tính thì bạn nên sử  dụng phần mềm diệt  virus như Avast hoặc Avira.

Acronis Survival Kit

Tạo ra một công cụ có thể khôi phục được tất cả trong một trên một ổ đĩa ngoài có chứa tất cả mọi thứ mà bạn cần để khởi động lại hệ thống của bạn, bao gồm các phương tiện khởi động cần thiết và có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu của toàn bộ hệ thống của bạn.

Tiện ích sao lưu dự phòng

Giải phóng dung lượng của ổ đĩa bằng cách xem lại các file sao lưu và sau đó sẽ xóa các file không cần thiết. Phần mềm còn cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát lưu trữ và phiên bản sao lưu của bạn.

Cryptomining Blocker

Trong trường hợp nếu hacker đang cố gắng chiếm đoạt các tài nguyên hệ thống của máy tính cá nhân để khai thác tiền điện tử thì Acronis Active protection sẽ giúp bạn ngăn chặn và bảo vệ được hiệu suất của máy tính một cách an toàn và hiệu quả.

Tạo WinPE

Acronis True Image 2019 portable sẽ giúp cho bạn tạo được công cụ  khởi động để bạn có thể dễ dàng khôi phục hệ thống của mình trên cùng phần cứng hoặc phần cứng mới. Tạo ra phương tiện để khởi động WinPE nhanh chóng giải quyết các vấn đề cấu hình trình điều khiển và định cấu hình cài đặt mạng. Sử dụng các chế độ đơn giản mặc định hoặc  tùy chỉnh ở chế độ nâng cao.

Yêu cầu hệ thống

  • CPU hỗ trợ các hướng dẫn SSE
  • Hệ thống tệp: FAT16 / 32, NTFS, Ext2 / Ext3 / Ext4, ReiserFS, Linux SWAP
  • Phương tiện lưu trữ: Ổ cứng trong, ổ cứng ngoài
  • USB (bao gồm USB 3.0) eSATA, FireWire (IEEE-1394) và SCSI
  • Ổ đĩa: (SSD)
  • Thiết bị lưu trữ mạng: Có
  • Hỗ trợ Windows 7, 8, 10, Máy chủ gia đình (Home Server), XP SP3 (32-bit) Cập nhật Windows 10 Fall Creators Update.

Link Tải Acronis True Image Full Crack + Portable

Các bạn hãy tải phần mềm acronis true image theo đường link được cung cấp phía bên dưới này nhé!

goole driver
Link tải google driver
FSHARE
Link tải Fshare

Cài đặt Acronis True Image Full Crack + Portable

Bước 1: Tải, và giải nén. Sau đó chạy file cài đặt ATI.EXE

acronis true image portable

Bước 2: Các bạn hãy nhấn OK

acronis true image portable

Bước 3: Bỏ dấu tick ở ô “Install as homepage and default search engine hi.ru” và nhấn Install.

acronis true image là gì

Sau khi cài đặt xong là đã full crack rồi, xài thoải mái nhé.

Xem Thêm: Hướng dẫn tải usb safely remove full crack

Hướng dẫn tải adobe acrobat pro dc 2021 vĩnh viễn

Kết luận

Trên đây là thông tin về Acronis True Image là gì cũng như hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy sử dụng ngay phần mềm Acronis True Image Portable để sao lưu dữ liệu của bạn một cách hiệu quả nhất nhé! Hy vọng bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Đừng quên hãy thường xuyên truy cập website https://cungcapphanmem.com để không bỏ lỡ phần mềm miễn phí hữu ích luôn được cập nhật trên website nhé! Chúc các bạn thành công.