Bạn là dân văn phòng? Bạn thường xuyên làm việc với văn bản và tài liệu PDF? Bạn không biết cách để ghép nối các file PDF lại với nhau? Đừng quá lo lắng, trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm ghép file pdf miễn phí tốt nhất để bạn dễ dàng ghép nối các file PDF hiệu quả. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết này nhé.

Top phần mềm ghép file pdf miễn phí

Phần mềm ghép file PDF Adobe Acrobat DC

Adobe Acrobat DC được đánh giá là một trong những phần mềm ghép file pdf miễn phí tốt nhất hiện nay, ứng dụng hỗ trợ ghép một hoặc nhiều file PDF một cách dễ dàng.

Adobe Acrobat DC có tính năng rất nổi bật đó chính là khả năng truyền file dưới dạng liên kết, giúp cho việc mở và xem và chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

phần mềm ghép file pdf miễn phí

Ngoài ra Adobe Acrobat DC còn được trang bị thêm một số tính năng hữu ích khác như ghép file ở định dạng Microsoft office và các hình ảnh (PNG, JPG) Các tính năng kéo và thả, thêm bookmark,…giao diện trực quan và dễ sử dụng cũng là điểm cộng của Adobe Acrobat DC.

PDFMate Free PDF Merger

Với phần mềm PDFMate Free PDF Merger, người dùng có thể sắp xếp nhiều file PDF lại và gói gọn chúng trong một nội dung. Bên cạnh đó thì với các trình quản lý một cách dễ dàng bạn có thể sắp xếp các tệp tin PDF khác nhau, gồm các file hình ảnh. Dễ dàng xóa bỏ và lược giản bớt đi, ghép chúng vào nhau một cách thuận tiện nhất.

phần mềm ghép file pdf online

Phần mềm này rất dễ sử dụng, người dùng có thể hình dung và sử dụng dễ dàng khi nhìn qua giao diện của phần mềm. PDFMate Free PDF Merger cũng rất thân thiện với người dùng, điểm đặc biệt của phần mềm này là bạn có thể đặt mật khẩu cho các file PDF của mình sau khi xuất chúng ra.

Phần mềm ghép file pdf miễn phí PDF Merge

PDF Merge là phần mềm ghép file pdf miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Phần mềm này có khả năng ghép file pdf trực tuyến vô cùng mạnh mẽ, giúp người dùng ghép 2 hoặc nhiều file pdf cùng lúc chỉ vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó ứng dụng cũng có sẵn dưới dạng phần mềm dành cho máy tính, người dùng có thể tải về và cài đặt đơn giản.

PDF Merge có giao diện rất thân thiện với người dùng, chúng dễ truy cập vào các tùy chọn và sử dụng. Ngoài ra thì các file PDF được tải lên máy chủ PDF Merge đều được thực hiện bằng cách sử dụng các phương thức truyền an toàn với kết nối mã hóa, đảm bảo cho các bên thứ 3 không thể truy cập và xem dữ liệu trái phép.

phần mềm ghép file pdf

Có thể nói nhược điểm nhỏ của PDF Merge chính là giới hạn file có kích thước 15MB, đây không phải là giải pháp cho những ai làm việc với số lượng file PDF lớn.

PDF Split Or Merge

Phần mềm ghép file pdf miễn phí PDF Split Or Merge có khả năng giúp bạn cắt file hay ghép file pdf lại với nhau chỉ qua các thao tác đơn giản được thiết kế trong phần mềm.

phần mềm ghép file pdf miễn phí

Một vài tính năng của PDF Split Or Merge bạn cần biết thêm, đó là:

 • Extract ảnh trong tệp pdf ra những ảnh độc lập
 • Hỗ trợ thao tác nắm kéo thả
 • Có thể thay đổi dễ dàng tùy chọn thiết lập của phần mềm

Phần mềm ghép file pdf miễn phí PDFMate Free PDF Merger

PDFMate Free PDF Merger là phần mềm ghép file pdf miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ tính năng sắp xếp nội dung khi thực hiện các thao tác trên file PDF gồm tách, ghép, xóa, loại bỏ, thêm, chia file,… Chúng có thể áp dụng được với tất cả các file pdf nào mà bạn muốn.

Phần mềm này cũng được xem là một công cụ biên tập văn bản hữu ích theo trang được định sẵn. Phần mềm PDFMate Free PDF Merger hỗ trợ khả năng quét file ảnh với định dạng: JPG, PNG, BMP, TIFF sang định dạng PDF.

ghép pdf

Batch Pdf Merge

Batch Pdf Merge chính là phần mềm cho phép người dùng hợp nhất và ghép nối nhiều file pdf lại với nhau treen máy tính MacBook và windows một cách nhanh chóng và đơn giản. Người dùng có thể sắp xếp thứ tự trang trong pdf theo ý muốn của bạn.

nối pdf

Ưu điểm, tính năng:

 • Hợp nhất số lượng lớn tệp PDF nhanh chóng, thao tác đơn giản.
 • Sắp xếp lại các tệp, trang PDF theo thứ tự xuất hiện trong file PDF theo ý muốn.
 • Hỗ trợ nén và thu nhỏ kích thước file PDF.
 • Tương thích với hệ điều hành Windows và macOS.

PDF Prime

PDF Prime cung cấp các chức năng kéo thả các tập tin, giúp người dùng có thể thao tác chính xác hơn, tiết kiệm thời gian làm việc trên máy tính của người dùng. Ngoài ra phần mềm hỗ trợ bảo mật bằng cách đặt password cho file PDF của bạn.

nối ghép pdf

Các tính năng chính của PDF Prime:

 • Hỗ trợ tách các trang PDF riêng lẻ từ tập hợp tập tin PDF sẵn có.
 • Hỗ trợ ghép các trang PDF lại với nhau thành một tập tin mới.
 • Hỗ trợ bảo mật, mở khóa cho văn bản của bạn.
 • Chức năng kéo thả tiện ích giúp bạn sử dụng phần mềm dễ dàng hơn.
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng, đảm bảo chất lượng file được giữ nguyên so với bản gốc.

Xem Thêm: Tổng hợp phần mềm đọc pdf nhẹ nhất miễn phí tốt nhất

Chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí

Hướng dẫn tải faststone capture full crack

Tổng kết

Trên đây chính là những thông tin về phần mềm ghép file pdf miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tìm kiếm được phần mềm phù hợp với mình để phục vụ công việc được hiệu quả hơn. Nếu trong quá trình sử dụng có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.