Dịch vụ VPN chính là một ứng dụng quan trọng được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Bởi lẽ với công nghệ ngày càng phát triển thì việc bảo mật thông tin người dùng lên được quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy VPN là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn những phần mềm vpn miễn phí tốt nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Lý do bạn cần sử dụng VPN là gì?

Để nói về lý do bạn nền sử dụng VPN thì có 2 lý do chính như sau:

Tùy thuộc vào nhu cầu tìm kiếm của bạn trên mạng là gì bạn có thể bạn đang bị theo dõi mỗi khi hoạt động trực tuyến trên môi trường internet. Chính vì vậy bạn cần phải sử dụng VPN để ẩn danh không bị theo dõi mỗi khi sử dụng internet.

Với việc “ngụy trang” vị trí của mình mỗi khi hoạt động trên internet, bạn có thể truy cập vào tất cả các website bị chặn về mặt địa lý.

Bên cạnh đó thì VPN có thể được sử dụng để bypass các trang bị chặn bởi chính phủ – giống như ở Thổ Nhĩ Kỳ và một số nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và đảm bảo các kết nối không dây của bạn.

Top phần mềm vpn miễn phí tốt nhất hiện nay

Betternet VPN

Betternet VPN là phần mềm VPN miễn phí tốt nhất hiện nay. Ứng dụng betternet VPN hiện đang có 2 phiên bản đó là bản miễn phí và bản có phí, trong đó phiên bản cao cấp sẽ bao gồm những tính năng được bổ sung mới hơn và đầy đủ hơn. Betternet VPN được thiết kế cho cả PC và điện thoại, khi sử dụng phần mềm này, bạn không cần phải đăng ký. Ứng dụng sẽ ẩn địa chỉ IP của bạn một cách ngẫu nhiên và cho phép bạn truy cập vào nhiều website bị hạn chế ở trong khu vực của bạn. Tốc độ tốt và khả năng tránh cookie là một số tính năng khác của Betternet VPN.

phần mềm vpn miễn phí

Speedify

Speedify là phần mềm VPN thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, như tên gọi của nó Speedify hướng tới đảm bảo kết nối VPN nhanh nhất có thể. Ứng dụng sẽ đồng thời kết nối wifi, LTE của điện thoại để tối đa hóa tốc độ. Dịch vụ VPN này cung cấp truyền dữ liệu mạng tới 5GB mỗi tháng dành cho phiên bản miễn phí.

phần mềm fake ip free

ProtonVPN

Bạn đang cần tìm phần mềm VPN miễn phí không giới hạn băng thông để sử dụng? ProtonVPN chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. ProtonVPN cung cấp miễn phí cho người dùng với mức băng thông không giới hạn, tuy nhiên bạn sẽ bị hạn chế về tốc độ truy cập. Ứng dụng này có hệ thống bảo mật rất cao nên người dùng có thể an tâm mà sử dụng.

phần mềm fake ip miễn phí

TunnelBear

Tunnelbear là phần mềm VPN tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tunnelbear hỗ trợ nhiều quốc gia khác nhau và có giao diện rất thân thiện với người dùng, bạn có thể kết nối đến máy chủ toàn cầu chỉ với vài cú click chuột.

Ứng dụng Tunnelbear thuộc sở hữu của gã khổng lồ bảo mật McAfee chính vì vậy mà bạn có thể an tâm về tính an toàn và bảo mật mỗi khi hoạt động trực tuyến. VPN tunnelbear được sử dụng mã hóa 256 bit và có các chính sách không ghi nhật ký để đảm bảo các hoạt động của bạn được sự riêng tư hiệu quả. TunnelBear tiến hành kiểm toán bảo mật độc lập hàng năm, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng dữ liệu của mình được bảo vệ đầy đủ khi bạn kết nối.

các phần mềm vpn miễn phí

Phần mềm Spotflux VPN

Khi nhắc đến phần mềm vpn miễn phí thì không thể không kể đến Spotflux VPN. Ứng dụng này có băng thông không giới hạn và tài khoản được sử dụng miễn phí.

Một trong những phần mềm VPN tốt nhất hiện nay phải kể đến Spotflux với băng thông được cung cấp không giới hạn với tài khoản miễn phí. Bạn thậm chí không cần phải trả tiền để sử dụng phiên bản cao cấp nếu những gì bạn muốn là duyệt web ẩn danh và duyệt các trang không bị chặn trong những vùng nhất định. Spotflux cung cấp tốc độ truy cấp nhanh với tài khoản miễn phí nhưng bạn không thể lựa chọn vị trí máy chủ của bạn, chỉ có phiên bản cao cấp mới có tính năng này. Giao diện của Spotflux vô cùng đơn giản và dễ sử dụng.

phần mềm vpn miễn phí

Spotflux VPN giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Người dùng có thể sử dụng mà không cần phải lo lắng việc bị giới hạn hàng tháng hay giới hạn về các dữ liệu mỗi khi sử dụng phiên bản miễn phí.

Spotflux có khả năng tương thích với thiết bị trên nền tảng Windows, Mac OS, Android, và iOS.

Phần mềm vpn miễn phí – ExpressVPN

Phần mềm ExpressVPN không miễn phí vĩnh viễn mà bạn chỉ có thể dùng miễn phí trong vòng 30 ngày để khám phá hết mọi tính năng tuyệt vời của sản phẩm này. Trong 30 ngày sử dụng miễn phí bạn sẽ được truy cập không giới hạn băng thông. Điểm cộng của ExpressVPN đó là khi nhiều phần mềm khác yêu cầu trả phí mới sử dụng đầy đủ tính năng thì trong bản dùng thử ExpressVPN vẫn có full đầy đủ tính năng để bạn trải nghiệm. Nếu có điều kiện và nhu cầu sử dụng nhiều, bạn nên mua một gói VPN. Hiện ExpressVPN đang có ưu đãi khi đăng ký theo gói 15 tháng với giá chỉ 6,67USD/tháng.

phần mềm fake ip free

Xem Thêm: Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn tốt nhất

Top 7 phần mềm chấm công miễn phí

Trên đây là những thông tin về phần mềm vpn miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công.