Bạn thường xuyên sử dụng chuột máy tính? Bạn đã quá chán với biểu tượng của con trỏ chuột mặt định? Bạn muốn thay đổi icon trỏ chuột đó? Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi con trỏ chuột trên windows 11 đơn giản và chi tiết nhất khi đó sẽ làm tăng thêm sự trải nghiệm thú vị mỗi khi bạn sử dụng máy tính nhé!

Cách thay đổi con trỏ chuột trên hệ điều hành windows 11

Để có thể thay đổi con trỏ chuột trên máy tính hệ điều hành windows 11 thì các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn của chúng tôi dưới đây như sau:

Bước 1: Các bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở menu setting lên.

thay đổi con trỏ chuột

Bước 2: Sau đó bạn hãy tìm mục Accessibility và chọn Mouse Pointer and touch.

thay đổi con trỏ chuột

Bước 3: Sau khi bạn đã mở được Mouse pointer and touch rồi thì bạn sẽ thấy được một số tùy chỉnh như màu sắc, kích thước hoặc kiểu dáng của chuột. Tại đây bạn có thể thay đổi kích thước của chuột bằng cách di chuyển trượt trên thanh size để phóng to và thu nhỏ con trỏ chuột nhé.

thay đổi con trỏ chuột

Bạn có thể điều chỉnh được tốc độ của chuột theo ý muốn của mình bằng cách nhấn vào tùy chọn Mouse và kéo chuột theo chiều từ trái sang phải theo một mức độ tăng dần để thay đổi tốc độ chuột.

tạo con trỏ chuột mới nhất

Tải những bộ con trỏ chuột coolest hiện nay

Bạn đang thấy nhàm chán với con trỏ chuột mặc định của máy tính và bạn muốn thay đổi chúng, bạn có thể tham khảo danh sách các con trỏ chuột độc đáo và đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn như sau:

download now

Tùy biến thay đổi con trỏ chuột trên Windows 11

Để tùy biến con trỏ chuột trên windows 11 đồng bộ với giao diện chung của windows 11 thì bạn có thể làm theo cách sau đây nhé.

Bước 1: Bạn hãy tạo tài khoản Deviantart và tải bộ trỏ chuột về, giải nén ra bạn sẽ nhận được 2 phần đó là “Dark” và “Light”, Tùy theo bạn thích giao diện con trỏ chuột nào thì hãy chọn folder đó nhé. Bên trong thư mục folder sẽ chứa một file “install”, các bạn hãy chọn và tiến hành cài đặt.

Thay đổi con trỏ chuột

Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ có được giao diện Mouse Properties được mở lên và bạn có thể chọn được bộ giao diện con trỏ mới, tại mục Pointers nhé.

Bộ con trỏ chuột này được hỗ trợ cho windows 11 lẫn win 10, nhưng trong hệ điều hành windows 11 sẽ phù hợp và được đồng bộ hơn với các góc bo tròn trên các ứng dụng.

Thay đổi con trỏ chuột

Xem Thêm: Hướng dẫn phá mật khẩu winrar online đơn giản

Hướng dẫn cách tạo số điện thoại ảo chi tiết

Trên đây là những cách thay đổi con trỏ chuột mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, để bạn có thể tạo ra sự mới mẻ trong việc trải nghiệm hệ điều hành windows 11, ứng dụng bằng con trỏ chuột sẽ trở nên bắt mắt hơn. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.