Hiện nay xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của công nghệ. Hiện đã có rất nhiều phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn ra đời nhằm giúp cho việc quản lý và sắp xếp cũng như vận hành kho hàng hiệu quả hơn rất nhiều. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn những giải pháp từ các phần mềm quản lý kho miễn phí chất lượng nhất hiện nay nhé!

Lợi ích khi của phần mềm quản lý kho là gì?

Trước khi đi đến những phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn thì chúng ta cùng xem tổng quan về những lợi ích của việc sử dụng các phần mềm này như thế nào nhé!

Tiết kiệm nhân lực

Với việc sử dụng phần mềm quản lý kho miễn phí sẽ giúp cho công ty doanh nghiệp có thể giảm chi phí nhân sự một cách hiệu quả. Bởi nếu không có phần mềm quản lý kho thì bạn sẽ cần rất nhiều nhân viên làm việc trực tiếp tại kho chính vì vậy để có thể quản lý tốt công việc cũng như nhhana viên trong kho thì bạn nên sử dụng phần mềm quản lý kho.

Quản lý chính xác hàng tồn kho

Khi bạn sử dụng phần mềm quản lý kho, bạn có thể tối ưu hóa lưu trữ, tận dụng được tối đa không gian lưu trữ của các kho, hiện nay nhiều phần mềm còn có thể giúp cho công ty doanh nghiệp của bạn quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả nhất. Dựa vào các thông số mô hình cũng như các thông số kỹ thuật, số lô, ngày hết hạn,…

Có thể bạn chưa biết, việc quản lý hàng tồn kho sẽ giúp cho công ty doanh nghiệp của bạn luôn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm đầy đủ và nhanh nhất. Hơn thế qua phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn sẽ có cái nhìn tổng quan về hàng tồn kho trong tất cả ccacs kho để giúp cho việc giảm thiểu hàng tồn kho đến mức tối thiểu nhất, từ đó tránh được tình trạng ứ đọng vốn cố định hiệu quả.

Cung cấp báo cáo chi tiết

Phần mềm này có khả năng giúp tạo báo cáo với nội dung theo nhu cầu của người dùng và dựa trên dữ liệu được cập nhật liên tục trên phần mềm. Nhiều báo cáo được trình bày dưới dạng sơ đồ, biểu đồ và cùng các bảng biểu để thể hiện dữ liệu trong báo cáo nhằm mang lại cái nhìn trực quan nhất, sống động cho người xem. Ngoài ra thì thủ kho có thể xuất các báo cáo sang tệp excel một cách dễ dàng.

Top phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn tốt nhất

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp lại và được sử dụng phổ biến nhất.

Phần mềm KiotViet

Phần mềm KiotViet được đánh giá là phần mềm quản lý kho miễn phí hiệu quả nhất. KioViet giúp cho người dùng giải quyết các khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản, dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí. Phần mềm có giao diện rất dễ sử dụng, hàng hóa trong kho luôn được quản lý và cập nhật một cách nhanh chóng, người quản lý có thể tìm kiếm thông tin cũng như các hóa đơn sản phẩm bất cứ khi nào muốn.

phần mềm quản lý kho

Phần mềm Sales Binder

Hiện phần mềm Sales Binder được xem là phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn tốt nhất, phần mềm này rất dễ tùy chỉnh và sử dụng đơn giản. Giao diện được sắp xếp đơn giản, theo thời gian thực từ tài khoản của các user quản lý dùng để quản lý kho,..Đây là một phần mềm bạn nên sử dụng để quản lý kho hiệu quả hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý kho Sapo

Phần mềm quản lý kho Sapo chắc hẳn là một phần mềm không còn xa lạ đối với các bạn rồi phải không nào? Đây là một phần mềm quản lý kho chất lượng nhất tính cho đến hiện nay. Phần mềm Sapo hỗ trợ công ty doanh nghiệp quản lys kho hàng từ nhỏ lẻ hay đến các chuỗi cửa hàng lớn. Ngoài tính năng hỗ trợ bán hàng và quản lý cửa hàng chuyên nghiệp ra thì Sapo có thể giúp bạn quản lý xuất nhập hàng hóa, hàng tồn kho một cách chính xác và kịp thời nhất.

phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất

Perfect Warehouse

Perfect Warehouse có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn quản lý kho một cách chuyên nghiệp. Người dùng có thể quản lý các sản phẩm, mặt hàng, thông tin chi tiêt về mẫu mã, số lượng hàng tồn kho, hàng hóa nhập khẩu, kho bãi một cách chính xác nhất.

phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn

Ngoài ra thì Perfect Warehouse còn tích hợp nhiều tính năng của quản lý nền tảng, danh mục hàng hóa, các thông tin nhân sự và khách hàng, hoạt động kho bãi, tài sản kho, Người dùng có thể kiểm soát chính xác các tài sản trong kho và các thông tin chi tiết để báo cáo cho quản lý và lãnh đạo.

Xem Thêm: 5 phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống tốt nhất

5 phần mềm quản lý dự án miễn phí tốt nhất

Kết luận

Trên đây là thông tin về những phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến các bạn. Nếu bạn còn có thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm quản lý kho miễn phí phù hợp với mình nhất.