Flash Player chính là một tiện ích rất quan trọng được dùng để trình duyệt chạy các nội dung dạng flash như video hay web game. Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Flash Player thì bạn đã bỏ lỡ rất nhiều video trực tuyến hay hoặc bạn không thể chơi game bằng trình duyệt được. Trong bài viết này, cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải adobe flash player và cài đặt chi tiết nhất. Cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết này nhé.

Lý do bạn nên sử dụng Flash Player là gì?

Về cơ bản Flash Player sẽ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng máy tính. Trước hếthetesc bạn cần phải biết đến tiện ích của Flash player đó là kích thước tương đối nhẹ, hỗ trợ xem nhiều nội dung trên trình duyệt web có chất lượng cao và giúp tiết kiệm được băng thông và tải file được nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đối với nền tảng di động, Flash Player sẽ dùng để tận dụng các tính năng vốn có, đồng thời nó tối ưu hóa được hiệu suất thiết bị mạng đến cho người dùng trải nghiệm để xem video được nhanh hơn và lướt web được mượt hơn trước khi cài Flash Player.

Cách tải Adobe Flash Player đơn giản

Nếu bạn sử dụng trình duyệt khác ngoài Chrome thì bạn có thể tải Adobe Flash Player về theo đường link https://adobe-flash-player.softonic.vn/download.
Còn nếu bạn sử dụng Google Chrome thì bạn có thể không cần tải bởi trình duyệt đã được tích hợp mặc định Adobe Flash Player và mỗi khi phần mềm nâng cấp phiên bản thì trình duyệt Chrome cũng sẽ được tích hợp ứng dụng và cập nhật phiên bản mới nhất.

Ứng dụng Adobe Flash Player hiện có nhiều phiên bản khác nhau, người dùng có thể tùy chọn tải phiên bản mới nhất để cài đặt và sử dụng nhé.

cách tải adobe flash player

Cách tải, cài đặt Adobe Flash Player mới nhất trên máy tính

Để có thể tải và cài đặt adobe flash player thì bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn của chúng tôi như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang chủ của ứng dụng adobe flash player tại đây

Bước 2: Nhấn download flash player để tải về máy tính.

cách tải adobe flash player cho máy tính

Bước 3: Các bạn hãy nhấn vào file vừa tải về để bắt đầu cài đặt.

cách tải adobe flash player

Bước 4: Các bạn hãy tích chọn vào I have read and agree to the terms os the flash player license agreement, rồi nhấn Install.

cài adobe flash

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

cài flash player

Bước 5: Khi quá trình đã được cài đặt hoàn tất, giao diện hộp thoại cài đặt việc cập nhật phiên bản mới cho Flash Player sẽ được hiện ra với các tùy chọn như sau:

  • Allow Adobe to install updates (recommended): tự động tải và cài đặt bản update khi có phiên bản mới.
  • Notify me to install updates: thông báo tới người dùng khi có phiên bản mới.
  • Never check for updates (not recommended): không bao giờ kiểm tra phiên bản mới.

Ở bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chọn mục Allow Adobe to install updates (recommended) và nhấn Next

cài đặt flash

Bước 6: Tiếp tục nhấn finish và khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt.

cách tải adobe flash player

Xem Thêm: hướng dẫn cách sử dụng microsoft team cơ bản

hướng dẫn kiểm tra win bản quyền hay crack đơn giản

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách tải adobe flash player mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với mọi người. Nếu trong quá trình cài đặt có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.