Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển, có rất nhiều công cụ nhận dạng giọng nói và chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí được phát triển. Đây được xem là một trong các phát minh được sử dụng nhiều nhất hiện nay, trên các thiết bị thông minh. Trong bài viết này, cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến các bạn top các website và phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói online tốt nhất hiện nay, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Top những website chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí

Vbee

Vbee là một website có khả năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói trực tuyến được rất nhiều người sử dụng. Website này rất dễ sử dụng bởi nó có ngôn ngữ tiếng Việt và đơn giản. Tại đây có rất nhiều tích hợp về giọng đọc khác nhau và khá hay. Ngoài đọc được các văn bản tiếng Việt thì Vbee còn chuyển đổi sang 5 ngôn ngữ phổ biến khác. Bên cạnh đó có rất nhiều giọng đọc khác nhau từ cơ bản cho đến nâng cao. Nếu bạn đang tìm một phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói thì Vbee là một sự lựa chọn dành cho bạn.

Viettelgroup.ai

Viettelgroup.ai là một website thứ 2 có khả năng chuyển văn bản thành giọng nói mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Viettelgroup.ai là một website thuần tiếng Việt, giúp cho người dùng có thể chuyển văn bản thành giọng nói một cách dễ dàng và thuận tiện để có thể sử dụng dễ dàng hơn. Viettelgroup có giao diện đơn giản thích hợp cho những ai không biết về công nghệ cũng có thể dùng được. Ngoài ra thì website này còn có thể hỗ trợ tới 11 giọng đọc theo cả ba vùng miền Bắc – Trung – Nam để lựa chọn.

Text 2 Speech

Text 2 Speech chính là một dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập nội dung văn bản mà mình cần chuyển đổi, tiếp theo đó hãy chọn giọng nói (voice), chọn tốc độ đọc (Talking Speed) và đặt tên cho tệp âm thanh tải về (Name of audio file). Khi đã sẵn sàng thì bạn hãy bấm nút Start để bắt đầu chuyển đổi.

chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến các trang kết quả mới nhất để có thể nghe thử. Nếu không hài lòng, bạn hãy bấm nút Back to Start để có thể bắt đầu lại và thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào.

Kukarella

Kukarelle là một dịch vụ chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí mà bạn cần phải đăng ký tài khoản thì mới có thể sử dụng được dịch vụ một cách nhanh chóng và đơn giản. Khi đã đăng ký xong thì các bạn hãy nhấp vào nút Convert Text to voice ở trên trang chủ của mình để sử dụng nhé.

chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí

Vì Kukarella được cung cấp bởi Amazon, Google, IBM và Microsoft, chính vì vậy mà bạn có thể chọn thành viên trả phí hoặc sử dụng bản miễn phí để có đủ sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Cách sử dụng Kukarella cũng rất đơn giản, bạn có thể chuyển sang thẻ voices with Effects để áp dụng các hiệu ứng âm thanh trong văn bản. Sau khi hoàn tất thì các bạn có thể bấm nút Convert để Kukarella xử lý tất cả mọi thứ và bạn được phép nghe thử và bấm nút download để tải về ở định dạng MP3.

Chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí với FPT.AI

Đây là cách chuyển văn bản thành giọng nói được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng. Có thể nói điểm nổi bật nhất của website này chính là điệu giọng đọc rất tự nhiên và cho phép người dùng có thể tùy chọn nhiều kiểu giọng đọc theo giới tính và vùng miền khác nhau. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh được tốc độ đọc văn bản một cách dễ dàng cũng như có thể tải các file audio dưới dạng MP3.

chuyển văn bản thành giọng nói free

Tubekit.win

Có thể nói Tubekit.win chính là web chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí tốt nhất. Ứng dụng này sẽ cho phép người dùng có thể lựa chọn được nhiều giọng đọc như giọng nam, giọng nữ, giọng theo vùng miền,…Không chỉ có vậy tubekit.win còn được hỗ trợ thêm nhạc nền vào video sau khi đã tạo voice, không giới hạn được số lượng kí tự Text chuyển đổi, tải được file MP3,…

chuyển văn bản viettel

Voice Aloud Reader

Đây được xem là phần mềm đọc văn bản tiếng Việt trực tuyến được người dùng tải và sử dụng nhiều nhất. Các tính năng của phần mềm rất đa dạng và rất dễ sử dụng.

chuyển văn bản thành giọng nói

Voice Aloud Reader còn có thể đọc được các văn bản qua link, word hay các file PDF. Mục đích chính đó là khi dùng phần mềm có thể chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí một cách nhanh chóng.

Talk Free

Đây là phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập nội dung văn bản thì phần mềm sẽ giúp bạn đọc chi tiết từng nội dung yêu cầu.

chuyển giọng nói

Công cụ này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ. Người dùng có thể sử dụng thoải mái các ngôn ngữ mà mình muốn sử dụng. Chính vì tính năng này mà ứng dụng được sử dụng rất phổ biến.

Chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí với Google Dịch

Để có thể chuyển văn bản thành giọng nói thì bạn có thể sử dụng google dịch. Google dịch có giao diện rất quen thuộc với chúng ta, nó giúp bạn chuyển các văn bản thành giọng nói vô cùng đơn giản khả năng làm việc của nó cũng rất hiệu quả.

chuyển văn bản thành giọng nói

Notevibes

Notevibes chính là website để chuyển văn bản thành giọng nói rất hữu ích. Website này có giao diện rất bắt mắt và nổi bật, chúng có rất nhiều tính năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói, từ đó giúp cho việc chuyển đổi văn bản với hơn 170 giọng nói tự nhiên khác nhau chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Ứng dụng này rất thích hợp với những ai dùng làm lồng tiếng các video quảng cáo và giáo dục rất hiệu quả.

chuyển đổi văn bản

Xem Thêm: hướng dẫn kiểm tra win bản quyền hay crack đơn giản

Tổng hợp cài đặt phím tắt iphone và các phím tắt hữu ích khác

Kết luận

Trên đây là những thông tin về chuyển văn bản thành giọng nói online miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp với mình nhất.