Hiện nay youtube đã trở thành một mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến tốt nhất cho phép người dùng tải lên và chia sẻ video đến bạn bè thú vị. Tuy nhiên bạn muốn chuyển đổi youtube sang mp3 để nghe âm của video mà không cần tới internet thì trong bài viết này, cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn các công cụ chuyển đổi youtube sang mp3 đơn giản dễ sử dụng nhất. Các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Lý do cần chuyển youtube sang Mp3 là gì?

Khi bạn xem video trên youtube thường sẽ bắt gặp những đoạn nhạc hay âm thanh nào đó trong video rất là hay, bạn muốn nghe lại bản nhạc trong video đó nhưng việc tải video sẽ làm nặng dung lượng máy tính hoặc thiết bị điện thoại của bạn. Chính vì vậy mà bạn cần phải có một công cụ chuyển đổi youtube sang mp3 để tải âm thanh trong video về và nghe một cách đơn giản.

Công cụ chuyển đổi youtube sang mp3 miễn phí tốt nhất

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp các danh sách về công cụ chuyển đổi youtube sang mp3 miễn phí và an toàn nhất để bạn sử dụng chuyển đổi chất lượng của video cao 320Kbps

Công cụ chuyển đổi FLVTO YouTube mp3

FLVTO là ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một ứng dụng chuyển đổi youtube sang MP3 trực tuyến chuyên nghiệp. FLVTO có giao diện người dùng thân thiện cùng với nhiều nút thao tác dễ dàng.

FLVTO YouTube mp3

FLVTO cũng chính là một tiện ích mở rộng của trình duyệt Chrome, thông qua tiện ích mở rộng này người dùng có thể chuyển đổi youtube sang mp3 một cách đơn giản. Chính vì vậy mà công cụ này được sử dụng bởi rất nhiều người và nó đã trở thành công cụ chuyển đổi âm nhạc YoTube sang MP3 tốt nhất.

Any Video Converter Free

Nếu như bạn đang cần tìm công cụ chuyển đổi youtube sang mp3 thì không nên bỏ qua Any video converter free. Đây là một phần mềm miễn phí, có thể giúp cho bạn chuyển đổi youtube sang mp3 một cách hoàn hảo và linh hoạt.

Việc chuyển đổi youtube sang mp3 giờ đã không còn khó khăn đối với bạn khi đã có Any video converter free nữa rồi. Với nhiều tính năng đa dạng phần mềm sẽ khiến bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

công cụ chuyển đổi youtube sang mp3

4K Video Downloader

Đây có thể không phải là một bộ chuyển đổi video Youtube sang MP3 tuyệt vời nhất. Giống với 4K Youtube to MP3, 4K Video Downloader cũng hoạt động khá là tuyệt vời hơn.

Tuy các tính năng này hoạt động tương tự nhưng công cụ này chủ yếu là tải toàn bộ video xuống và thêm một vài bước bổ sung liên quan. Sao chép URL của bạn vào trình duyệt, dán link và chọn trích xuất âm thanh và bạn sẽ được chọn MP3, OGG và M4A.

Sau đó bạn nhấp vào trích xuất để tải âm thanh được chuyển đổi theo lựa chọn của bạn. Phiên bản miễn phí này sẽ giúp bạn tải được 24 danh sách phát và chọn được một số bài hát qua các nghệ sĩ cụ thể.

công cụ chuyển đổi youtube sang mp3

Công cụ chuyển đổi youtube sang mp3 Free Video to MP3

Free video to mp3 được biết đến là ứng dụng chuyển đổi youtube sang mp3 miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Công cụ này cũng giống với các nền tảng khác có khả năng chuyển đổi youtube sang mp3 đơn giản và nhanh chóng. Free video to mp3 có rất nhiều tính năng thú vị và ứng dụng này có thể cho phép người dùng chuyển đổi video youtube sang nhiều định dạng khác nhau như MP3, ACC, WMA, WAV,… hỗ trợ tìm kiếm video trên youtube bằng cách nhập từ khóa tìm kiếm.

Cách sử dụng của ứng dụng Free video to mp3 cũng rất đơn giản bạn chỉ cần copy URL video youtube mà bạn muốn chuyển đổi và dán chúng vào khung URL rồi click chọn nút Convert để chuyển đổi. Đừng quên chọn định dạng file đầu ra, và nhấn download để tải file vừa chuyển đổi nhé.

YtMp3

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ chuyển youtube sang mp3 thì có thể tham khảo qua công cụ YtMp3. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chuyển đổi và tải file về máy tính một cách nhanh chóng.

công cụ chuyển đổi youtube sang mp3

Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ và hoạt động được trên nhiều thiết bị khác nhau. Các thao tác của YtMp3 cũng khá đơn giản để sử dụng. Nếu bạn là người dùng mới thì cũng rất dễ để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Tất cả những gì bạn cần làm là dán URL video YouTube vào trình chuyển đổi YtMp3, chọn định dạng mong muốn (có thể là MP3 hoặc MP4), sau đó click chọn nút Convert (chuyển đổi) là xong.

Xem Thêm: hướng dẫn tách nhạc từ video trên điện thoại đơn giản

Cách tải video trên youtube về máy tính dễ thực hiện

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về công cụ chuyển đổi youtube sang mp3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn tìm được cho mình 1 phần mềm ưng ý để có thể ghi lại những bài hát mà mình yêu thích trên nền tảng video youtube nhé. Ngoải ra nếu trong quá trình sử dụng có gặp khó khăn nào thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn thành công.