Có lẽ từ khóa download Call Of Duty 4 hiện nay đang được nhiều game thủ tìm kiếm rất nhiều trên google. Đây là một tựa game Việt hóa với đầy đủ tính năng. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt chi tiết về tựa game Call Of Duty 4 này nhé!

Game Call Of Duty 4: Modern Warfare

Mỗi khi nhắc đến các tựa game bắn súng trên PC thì bạn không thể bỏ qua Call Of Duty 4. Game được Infinity Ward phát triển và Activision phát hành được chạy trên nền tảng Windows, Mac OS, PlayStation 3… Đây có thể được xem là phiên bản chính thức thứ 4 trong Seri game all of duty mang lại cho các nhà phát hành một nguồn doanh số dột phá. Bởi sức hút và độ hấp dẫn của trò chơi này là rất lớn.

call of duty

Khi tham gia vào game bạn sẽ được đưa đến tận cùng sâu thẳm của Hades. COD 4 được chờ đợi từ lâu, Đây là một cuộc chiến dữ dội và hấp dẫn nhất. Kẻ thù của bạn sẽ thông minh hơn, có nhiều loại vũ khí chết người hơn và lựu đạn thì được trang bị dồi dào.

Cốt truyện game hấp dẫn

Call of Duty 4 được đánh giá rất cao bởi đây là tựa game hành động – phiêu lưu có cốt truyện hấp dẫn. Lấy bối cảnh chủ yếu diễn ra ở các khu vực Trung Đông loạn lạc. Với sự giúp đỡ của phe cực đoan Nga, các phần tử khủng bố đã nổi lên lật đổ chính quyền sở tại và ngang nhiên đe dọa nền hòa bình của thế giới. Khi tham gia vào game bạn sẽ được nhập vai vào người anh hùng thầm lặng sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách diệt trừ những cái gai nguy hiểm đấy.

Call of Duty 4 sở hữu đồ họa và âm thanh tuyệt vời

Điểm ấn tượng trong game được nhiều người đánh giá đó chính là nền tảng đồ họa, Game có một đồ họa ấn tượng, màu sắc cảnh vật khá tinh tế. Cùng với nhiều hiệu ứng thời tiết như khói lửa, ánh sáng, bóng của các nhân vật,…vô cùng chân thật.

Âm thanh của tiếng súng nổ trong game được thu âm từ tiếng súng thật, sẽ làm cho bạn căng thẳng và nếu có thiết bị âm thanh thích hợp sẽ tạo cảm giác cho bạn thấy căn phòng dường như rung chuyển bởi các vụ nổ.

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

  • CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM)
  • 64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual Core Processor hoặc tốt hơn.
  • RAM: 1GB RAM (2GB for Windows Vista)
  • Harddrive: 8GB ổ đĩa trống
  • Video card (generic): NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600 hoặc ATI(R) Radeon(R) 9800Pro hoặc tốt hơn. Máy mình
  • Graphic HD4000 vẫn chiến được.

Hướng dẫn cài đặt game Call Of Duty 4 Việt Hóa

Trước khi cài đặt game call of duty 4 bạn cần tải game theo đường link bên dưới nhé!

fshare
pass giải nén: khiphach.vn

Sau khi tải xong anh em tiến hành làm theo các bước dưới đây để cài game và thưởng thửc bản việt hóa này ha!!

Bước 1: Mount file ra ổ đĩa ảo hoặc dùng winrar để giải nén vẫn được!

Bước 2: Chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt anh em Next đến đoạn điền code thì điền code này vào ha: DL2J-8PY4-4Q22-GE48-88D2 sau đó nhấn OK là được.

call of duty 4

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành giải nén file Update full version và dán vào thư mục cài đặt.

Bước 4: Giải nén file việt hóa tải xuống. Chạy file Call of Duty Modern Warfare Việt Ngữ V.2.0, sau đó nhấn vào chữ cài đặt. >> Chọn đường dẫn đến folder đã cài đặt game và nhấn cài ngay.

Tải game call of duty

Bước 5: Xong thì vào game để trải nghiệm thôi nào!!

tải call of duty 4

Một số hình ảnh trong game

Sau đây là một số hình ảnh trong game như sau:

hình ảnh trong game
hình ảnh nổi bật của game
call of duty

Xem Thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt sniper ghost warrior contracts 2

tải game half life 1.6 miễn phí

Kết luận

Trên đây là thông tin về cách tải và hướng dẫn cài đặt Call Of Duty 4 mà chúng tôi muốn chia sẻ giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể hữu ích đối với các bạn. Giờ hãy tải game về để trải nghiệm Call Of Duty phiên bản 4 nhé! Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!