Chắc hẳn Microsoft office 365 đã không còn xa lạ đối với mọi người rồi phải không nào? Tuy nhiên office có rất nhiều phiên bản khác nhau và chi phí cũng sẽ rất khác nhau. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ hướng dẫn active office 365 chi tiết và đơn giản để mọi người có thể sử dụng được microsoft office 365 mà không cần phải mua bản quyền nhé!

Phần mềm Office 365 là gì?

Trước khi đi đến hướng dẫn active office 365, chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về office 365 là gì nhé! Đây chính là phần mềm cao cấp của bộ office truyền thống như 2016, 2019 và chúng được tích hợp đầy đủ các công nghệ điện toán đám mây có thể giúp cho bạn làm việc mọi lúc mọi nơi, bất kể bạn ở đâu chỉ cần bạn online là có thể làm việc. Ngoài ra, với office 365, các dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị máy tính, di động, máy tính bảng theo thời gian thực.

Tìm hiểu phần mềm office 365 là gì

Hiện phần mềm office 365 được xem là công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu chia sẻ dữ liệu liên tục với nhau mỗi khi làm việc. Ví dụ, một bản file word có thể chia sẻ được với nhiều người cùng làm việc một lúc và mọi thay đổi trên file đó sẽ được cập nhật đồng nhất trên tất cả các thiết bị khác nhau ngay lập tức.

Phần mềm Microsoft Office 365 được chia thành  4 dạng như sau:

  • Lync Office: cung cấp cho người dùng tin nhắn, hội thoại, video trực tuyến có kết nối internet
  • Microsoft Office: cung cấp các phần mềm, tạo văn bản, thuyết trình như Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook,…
  • Office SharePoint Online: giúp người dùng truy cập ứng dụng mạng xã hội mỗi khi có internet
  • Exchange Online: giúp phần mềm lịch, danh bạ, ghi chú, hệ thống đám mây đều kết nối với thư điện tử email, ngoài ra bạn còn có thể truy cập hệ thống bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop miễn có mạng Internet.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân thì mỗi người có thể chọn cho mình một hệ thống và thanh toán, tất cả các hệ thống đều được xài trên bất kì hệ điều hành nào. Thông thường office 365 sẽ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trường học, cá nhân hay gia đình,…Tất cả đều được thanh toán theo từng năm cho người sử dụng.

Hướng dẫn active office 365 nhập key chỉ với một click

goole driver

Download Office 365 Pro Plus + File kích hoạt – Google Drive

Sau khi tải về thì dùng WinRAR để giải nén. Nếu bạn chưa cài WinRAR thì xem: Hướng dẫn cài WinRAR

cách active office 365

Sau khi giải nén ra, bạn sẽ có hai file như hình bên dưới. Nhấp chuột phải vào file O365ProPlusRetail và chọn Mount. (Những máy tính không có Mount thì có thể nhấp 2 lần để mở hoặc dùng WinRAR để giải nén)

xin key active office 365

Tiếp đến chạy file Setup.

active office 365 vĩnh viễn

Đợi một lúc, Office 365 sẽ cài xong.

active office 365

Trước khi kích hoạt, bạn tắt hết phần mềm Office đang chạy nhé.

Tiếp đến, bạn nhấp chuột phải vào file_kich_hoat và chọn Run as administrator.

hướng dẫn active office 365

Đợi tool chạy xong, có kết quả như bên dưới thì tắt tool đi thôi.

cách active office 365

Giờ bạn đã có thể mở các phần mềm Office 365 lên và sử dụng vĩnh viễn.

Xem Thêm: Hướng dẫn tải office 2019 full crack

Hướng dẫn download office 2016 full crack

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về Microsoft office 365 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Qua bài viết này bạn đã có thể active office 365 thành công. Nếu có bất kì thắc mắc nào về office 365 thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé! Chúc các bạn thành công.