Bạn đang cần tải phần mềm download miễn phí nhưng không biết phải tải phần mềm nào phù hợp với mình thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn top các phần mềm cung cấp giải pháp download miễn phí chất lượng nhé.

Top ứng dụng tải phần mềm download miễn phí

Free Download Manager

Free Download Manager là một ứng dụng dùng để download rất nhanh cho phép người dùng tải tất cả mọi thứ có trên internet về máy tính của mình. Điểm nổi bật của Free Download Manager là mã nguồn mở nên khi sử dụng người dùng sẽ không cần phải tốn phí, hơn thế nữa, ứng dụng cũng được cập nhật thường xuyên bởi nhà sản xuất để tối ưu hóa các tính năng và cung cấp trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng.

Free Download Manager

Không chỉ có vậy, Free Download Manager có thể cài đặt giờ tải xuống và gián tiếp để kiểm tra tiến độ tải thông qua nhiều thiết bị khác có kết nối. Đây có thể nói là một ứng dụng rất đáng để sử dụng mà các bạn nên thử.

EagleGet – Phần mềm download nhanh nhất

EagleGet là phần mềm thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là ứng dụng tích hợp nhiều tính năng rất đa dạng như tốc độ tải nhanh, kiểm tra tự động malware của file mà người dụng muốn tải xuống máy tinh, phù hợp với nhiều trình duyệt phổ biến hiện nay như google chrome, firefox, Cốc Cốc,…

EagleGet – Phần mềm download nhanh nhất

Đặc biệt EagleGet rất dễ sử dụng, người dùng chỉ cần click vào là sẽ tự động tải xuống tất cả những gì mà người dùng cần tải về một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, người dùng cần phải lưu ý, đó là trong lúc cài đặt ứng dụng thì máy tính sẽ tự dung ngắt tất cả các trình duyệt đang mở. Chính vì vậy mà hãy nhớ lưu tất cả các dữ liệu cần thiết trước khi tải để tránh bị ảnh hưởng.

Tải phần mềm download miễn phí Internet Download Manager

Phần mềm Internet Download Manager được viết tắt là IDM là một ứng dựng được xem là download nhanh nhất và tốt nhất hiện nay và được nhiều người dùng sử dụng phổ biến. Ứng dụng có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp.

tải phần mềm download miễn phí

IDM khi được bật lên thì ứng dụng sẽ tự động phát hiện được các tệp và video để tải xuống trong trình duyệt của bạn và nhắc bạn tiếp tục quá trình tải xuống chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó người dùng có thể tải xuống video bằng cách sao chép và dán URL vào ô bảng điều khiển của ứng dụng IDM. Bên cạnh đó ứng dụng cũng tích hợp tính năng cho phép người dùng tạm dừng hoặc tiếp tục quá trình tải xuống.

FlashGet – Phần mềm download miễn phí siêu nhanh

FlashGet là phần mềm tiếp theo bạn có thể sử dụng để tải phần mềm download miễn phí về máy tính dùng để tải các file trên internet về máy tính đơn giản và nhanh chóng nhất. Ứng dụng chia tập tin thành nhiều phần nhỏ để đạt được mục đích, ngoài ra thì đó là giao diện cũng cực kì hoàn hảo và dễ nhìn nhất, cho phép hệ thống điều hướng mà không bị lộn xộn.

Điểm đặc biệt của FlashGet tuy miễn phí nhưng lại không có quảng cáo xuất hiện, người dùng có thể thực hiện các chức năng như bắt đầu tải xuống, quản lý tệp tải xuống, tiếp tục tải xuống khi bị gián đoán.

FlashGet

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thêm một số tính năng chống virus được tích hợp trong FlashGet giúp bảo mật các tập tin tải xuống của người dùng trước bất kỳ phần mềm độc hại nào.

Tải phần mềm download miễn phí Xtreme Download Manager

Xtreme Download Manager là ứng dụng có thể tải xuống các file trên internet từ lâu đời của hệ điều hành windows, ứng dụng này hỗ trợ phân tích liên kết cho hầu hết các nền tảng video chính bao gồm Youtube, Dailymotion, Facebook, Vimeo, Google video và hơn 1000 trang web khác.

Bên cạnh đó, ứng dụng Xtreme Download Manager còn được tích hợp với các trình duyệt web tiêu biểu hiện nay như google Chrome, Mozilla Firefox, Opera,…

Các tính năng khác của Xtreme download manager còn có nhiều khả năng như tạm dừng và tiếp tục tải xuống, lên lịch thời gian tải xuống bằng bộ lập lịch thông minh, bộ giới hạn tốc độ giúp quản lý phân bổ băng thông, hỗ trợ máy chủ proxy, thuật toán xác thực,…

Phần mềm download miễn phí Free Rapid Downloader

Để có thể tải phần mềm download miễn phí bạn có thể dùng phần mềm Free Rapid Downloader, đây là một trình tải xuống java dễ sử dụng, hỗ trợ tải xuống tệp từ Rapidshare, Youtube, Facebook, Picasa và các dịch vụ chia sẻ tệp khác.

Bên cạnh đó, ứng dụng Free Rapid Downloader còn có khả năng tải xuống các tệp từ dịch vụ chia sẻ tệp như Rapidshare và Mega. Không chỉ có vậy, các tính năng khác của Free Rapid Downloader gồm hỗ trợ tải xuống đồng thời từ nhiều dịch vụ, tải xuống tệp bằng danh sách proxy, hỗ trợ truyền phát video hoặc hình ảnh, giám sát clipboard thông minh,… Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu tải xuống dữ liệu có dung lượng lớn thì đây là trình quản lý tải xuống tốt nhất.

Xem Thêm: Hướng dẫn cách kết nối máy in với máy tính laptop

Cách mở camera trên laptop win 7 chi tiết

Kết luận

Trên đây là những thông tin về việc tải phần mềm download miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé. Chúc các bạn lựa chọn phần mềm download phù hợp với mình nhất. Và đừng quên hãy theo dõi website https://cungcapphanmem.com để thường xuyên cập nhật thông tin hữu ích khác nhé.