Hiện nay có rất nhiều phần mềm để theo dõi định vị của người khác điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng, tuy nhiên trong một số trường hợp, cha mẹ vẫn có thể tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí để quản lý con cái hoặc đồng nghiệp hỗ trợ giúp đỡ trong công việc. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn các phần mềm theo dõi định vị tốt nhất để bạn tham khảo nhé.

Hướng dẫn tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí

Phần mềm mCouple

Phần mềm mCouple là phần mềm đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là phần mềm có khả năng cung cấp đa dạng chức năng nhằm mục đích phục vụ cho việc theo dõi tin nhắn hay các hoạt động trên thiết bị di động của người bị theo dõi như nhật ký cuộc gọi, tin nhắn, hoạt động trên facebook, định vị GPS,…Nếu bạn đang cần phần mềm theo dõi hiệu quả thì mCouple là phần mềm dành cho bạn.

tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại – FlexiSPY

Phần mềm FlexiSPY là phần mềm theo dõi định vị tiếp theo mà chúng tôi muốn bạn tham khảo. Đây là một phần mềm có đầy đủ tính năng mà bạn cần để theo dõi hoạt động của thiết bị sử dụng hệ điều hành android hoặc ios ngay tại thời điểm hiện tại.

tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí

FlexiSPY hiện có tới 3 phiên bản trả phí: Lite, Premium, Extreme với một mức giá tương ứng từ thấp nhất cho tới cao cấp, hơn thế nữa phần mềm có thêm các tính năng hữu ích rất phù hợp với người dùng muốn theo dõi định vị.

Spy Phone

Spy Phone là phần mềm tiếp theo mà bạn có thể tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí này về sử dụng. Đây là phần mềm hoạt động dựa vào một bảng điều khiển trung gian, theo đó, các thành viên và trẻ nhỏ có thể đăng ký dịch vụ GPS vào bảng điều khiển này. Từ đó người dùng có thể kiểm soát được và giám sát trẻ con hiệu quả, đặc biệt đối với những trẻ em đi lạc. Có thể nói đây là phần mềm hữu ích dành cho cha mẹ dùng để quản lý con cái của mình vô cùng hiệu quả.

Spy Phone

Find My Kids

Find My Kids là một phần mềm có khả năng theo dõi trẻ em thông qua các định vụ GPS vô cùng hiệu quả. Phần mềm này có thể biết được trẻ em đang ở đâu bằng một hệ thống định vị thông minh, tạo chuông lớn mỗi khi trẻ không nghe điện thoại và đặc biệt là ứng dụng này có thể kiểm soát dung lượng pin của trẻ em là các tính năng chính của công cụ này mang lại.

phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí

Children Tracker

Children Tracker là một phần mềm chuyên dành cho phụ huynh để theo dõi con cái của mình vô cùng hiệu quả, phần mềm này được kết nối thông qua internet và GPS. Bằng cách thông qua các phần mềm theo dõi định vị, cha mẹ có thể yên tâm về vấn đề an toàn của con nhỏ trước các nạn bắt cóc hiện nay. Khi sử dụng, phụ huynh có thể xem vị trí của con mình ở thời gian thực.

Children Tracker

Zenly – Xác vị trí của bạn bè trong nhóm bạn

Nếu như bạn đang cần tìm một phần mềm theo dõi định vị hiệu quả thì bạn có thể tham khảo và sử dụng Zenly. Đây là phần mềm theo dõi điện thoại có khả năng giúp cho người dùng thực hiện việc theo dõi một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Cụ thể phần mềm sẽ cho bạn biết được vị trí của người mà bạn đang theo dõi, cũng như có thể nhắn tin, trò chuyện với họ, thậm chí là kiểm tra mức độ pin của các thiết bị mà các đối tượng bị theo dõi còn bao nhiều phần trăm pin.

phần mềm theo dõi điện thoại

Family Locator – Ứng dụng xác định vị trí của người thân

Family Locator là một ứng dụng có khả năng định vị được các thành viên trong gia đình của bạn. Đặc biệt là trẻ em. Hiện phần mềm này được rất nhiều cha mẹ tin tưởng và sử dụng để theo dõi định vị của các bé vô cùng hiệu quả. Family Locator không chỉ giúp bạn định vị vị trí của các thành viên trong gia đình qua điện thoại mà còn có thể gửi GPS một cách chính xác để bạn tìm thấy vị trí của trẻ.

Family Locator

Một tính năng khác khá thú vị và vô cùng có ích đó là bạn có thể cài đặt các khu vực an toàn và không an toàn và nhận thông báo khi trẻ di chuyển đến những nơi không an toàn. Có thể nói Family Locator là phần mềm theo dõi điện thoại Android được cài đặt nhiều nhất tại thời điểm này.

Family GPS tracker Control

Family GPS Tracker Kid control là phần mềm theo dõi định vị tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là phần mềm có khả năng theo dõi định vị hiệu quả được rất nhiều phụ huynh và cá nhân sử dụng rất phổ biến. Phần mềm có thể chỉ đường để đi đến các định vị một cách vô cùng hiệu quả từ đó bạn có thể đến vị trí của người đang theo dõi bất cứ lúc nào.

Family GPS

Xem Thêm: tải phần mềm chụp màn hình máy tính đơn giản

hướng dẫn tải và cài đặt autodesk autocad 2020

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn để tham khảo. Hy vọng qua bài viết này cung cấp thông tin thật hữu ích đến với mọi người. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.