Nếu bạn đang cần tìm kiếm một ứng dụng có khả năng chụp lại màn hình máy tính hay laptop và cho phép chỉnh sửa ảnh nhanh chóng thuận tiện thì hãy cùng với Cung Cấp Phần Mềm theo dõi bài viết sau về cách tải phần mềm chụp màn hình máy tính chi tiết về hiệu quả nhất.

Tổng hợp tải phần mềm chụp màn hình máy tính về máy tính

Snagit

Snagit chính là phần mềm có khả năng giúp cho người dùng chụp được các hình ảnh hoặc quay màn hình máy tính với thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ thêm nhiều công cụ như ghi chú, chỉnh sửa đơn giản các hình ảnh vừa mới chụp được để làm nổi bật lên phần thông tin quan trọng mà bạn muốn.

tải phần mềm chụp màn hình máy tính

Tải Snagit tại đây

Tính năng nổi bật của Snagit là gì?

Ứng dụng snagit hỗ trợ tính năng preview (hiển thị được các khung cửa sổ nhỏ nơi mà bạn muốn chỉnh sửa) nhằm giúp phóng to hình ảnh, từ đó giúp bạn dễ quan sát và thao tác hơn.

Có thể chỉnh sửa dung lượng, chèn thêm các hiệu ứng đặc biệt vào hình ảnh vừa mới chụp.

Hỗ trợ thêm các thanh công cụ giúp gia tăng được tốc độ chụp ảnh.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, dễ dàng chia sẻ các hình ảnh và video quay được lên mạng xã hội.

Phần mềm Skitch (Miễn phí)

Nếu bạn đang tìm tải phần mềm chụp màn hình máy tính thì bạn không nên bỏ qua Skitch. Đây được xem là một ứng dụng hỗ trợ việc chụp ảnh màn hình máy tính được phát triển bởi Evernote chuyên dành riêng cho hệ Mac và Windows. Không chỉ chụp được màn hình, Skitch còn có thể ghi chú, đánh dấu các vị trí mong muốn trên ảnh và lưu lại một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, hình ảnh chụp được có thể tải lên hoặc đính kèm trong email. Giao diện của ứng dụng này rất đơn giản có thể tùy chọn chỉnh sửa một cách dễ dàng. Đây sẽ là một phần mềm chụp màn hình máy tính bạn có thể tham khảo và sử dụng ngay.

Skitch

Tải Skitch tại đây

Ứng dụng chụp màn hình máy tính ScreenPresso (Miễn phí)

Bạn cần tải phần mềm chụp màn hình máy tính chuyên nghiệp và hiệu quả nhất thì bạn có thể tham khảo và tải ngay ScreenPresso về để sử dụng. Ứng dụng này có khả năng quay chụp màn hình máy tính, laptop một cách nhanh chóng, đơn giản với nhiều chức năng hỗ trợ giúp cho người dùng làm việc được hiệu quả nhất.

tải phần mềm chụp màn hình máy tính

Tải ScreenPresso tại đây

Tính năng nổi bật của phần mềm ScreenPresso là gì?

 • Phần mềm có dung lượng rất nhẹ.
 • Trang bị thêm bộ chỉnh sửa ảnh, có thể đánh dấu bằng các mũi tên, bong bóng, chữ viết.
 • Tự động lưu hình ảnh màn hình đã chụp
 • Hỗ trợ chuyển các định dạng file đa dạng như PDF, HTML,…
 • Tự động đăng các dữ liệu lên đến 14 dịch vụ trực tuyến
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành windows 64-bit dành cho windows 7, 8, 10.

Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính Camtasia Studio

Camtasia Studio là phần mềm đã không còn quá xa lạ đối với các bạn phải không nào? Ngoài khả năng quay màn hình máy tính ra thì ứng dụng này còn có thể chụp được ảnh màn hình máy tính, laptop vô cùng suất sắc. Nếu bạn đang muốn chụp màn hình máy tính mà chưa biết phải sử dụng phần mềm nào thì có thể tải phần mềm chụp màn hình máy tính Camtasia Studio ngay để sử dụng hỗ trợ cho công việc của bạn được tốt nhất nhé.

Camtasia Studio

Tải camtasia Studio tại đây

Tải phần mềm chụp màn hình máy tính TinyTake

TinyTake là một ứng dụng có thể giúp bạn chụp ảnh màn hình cũng như quay các video màn hình chất lượng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ thêm cho người dùng bằng cách lưu trữ các dữ liệu để chia sẻ các file qua email, in dữ liệu nếu người dùng muốn. bạn chỉ cần cài đặt Tinytake một lần là đã có thể sử dụng rất nhiều tính năng hữu ích để phục vụ cho công việc của mình rồi đấy.

tải phần mềm chụp màn hình máy tính

Tải TinyTake tại đây

Tải phần mềm chụp màn hình máy tính Snipping Tool

Snipping Tool là phần mềm tiếp theo bạn có thể tham khảo để chụp màn hình máy tính của mình được hiệu quả nhất. Phần mềm này hỗ trợ rất tốt trên hệ điều hành windows 7,8,10 và hiện nay chúng được sử dụng rất nhiều bởi rất nhiều người và nếu bạn đang cần tìm tải phần mềm chụp màn hình máy tính thì Snipping tool là phần mềm dành cho bạn.

Snipping

Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính PicPick

PicPick là phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây là phần mềm có khả năng chụp ảnh màn hình máy tính pc, laptop một cách nhanh chóng, không chỉ có vậy ứng dụng còn đo được điểm ảnh, chấm màu, tra mã màu và thậm chí là vẽ phác thảo một cách tuyệt vời. Có thể nói đây là phần mềm chụp màn hình mà bạn nên sử dụng.

Tải pickpick tại đây

Tải phần mềm chụp màn hình máy tính Lightshot

Nếu bạn đang cần tải phần mềm chụp màn hình máy tính thì bạn không nên bỏ qua phần mềm Lightshot. Đây là công cụ có khả năng chụp ảnh màn hình máy tính đơn giản và tiện lợi nhất. Hiện phần mềm này đăng được cài đặt miễn phí và hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp ngay trên giao diện. Chính vì vậy có rất nhiều người dùng ưa thích và sử dụng phổ biến lightshot.

Lightshot

Tải phần mềm Lightshot tại đây

Tính năng nổi bật của lightshot là gì?

 • Cài đặt miễn phí, với các bước đơn giản và nhanh chóng.
 • Dễ sử dụng, chỉ cần dùng 2 nút là có thể chụp ảnh màn hình.
 • Có thể vừa chụp ảnh màn hình vừa chỉnh sửa.
 • Giao diện thân thiện, cho phép ghi chú và chỉnh sửa đơn giản ngay trên màn hình.
 • Hỗ trợ đa nền tảng Windows, macOS, và trên các trình duyệt web như Google Chrome, Firefox, Opera,…
 • Ít hao tốn dung lượng máy tính, ngay cả khi chạy ẩn trên máy.

FastStone Capture

Nếu bạn không biết về phần mềm chụp màn hình máy tính thì bạn có thể tải FastStone Capture về và sử dụng. Đây là phần mềm hỗ trợ chụp nahr hay quay màn hình gọn nhẹ nhất, giúp người dùng tiết kiệm được dung lượng của máy tính. Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ giúp chụp màn hình với nhiều chế độ khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích của người dùng. Bên cạnh đó thì bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh hay video dễ dàng qua máy in, clipboard và email. Hoặc cũng có thể chia sẻ chúng lên bất kì mạng xã hội nào.

tải phần mềm chụp màn hình máy tính

Tải FastStone Capture tại đây

Greenshot

Với phần mềm Greenshot, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình chỉ với thao tác kéo thả chuột đơn giản. Sau đó, phần mềm cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa đa dạng giúp bạn dễ dàng ghi chú, đánh dấu trực tiếp lên các phần quan trọng. Cuối cùng, bạn có thể lưu hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau và tiếp tục sử dụng, chỉnh sửa vào những lần sau.

Tải Greenshot tại đây

phần mềm chụp màn hình máy tính

Xem Thêm: Cách quay màn hình điện thoại iphone & android đơn giản

top 9 phần mềm quay màn hình laptop tốt nhất

Kết luận

Trên đây là những thông tin về tải phần mềm chụp màn hình máy tính mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.