Bạn thường xuyên sử dụng máy tính và laptop? Bạn muốn quay lại tất cả các thao tác trên màn hình máy tính? Bạn đang tìm phần mềm quay màn hình laptop chuyên nghiệp? Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Những phần mềm quay màn hình laptop tốt nhất

Camtasia

Camtasia là phần mềm quay video tốt nhất hiện nay, Camtasia rất nổi tiếng với bộ công cụ chỉnh sửa video khổng lồ được sắp xếp ngay ngắn, gọn gàng cùng với giao diện trực quan. Với phần mềm quay màn hình Camtasia, người dùng có thể ghi lại tất cả mọi hoạt động trên máy tính của mình một cách chuyên nghiệp bao gồm âm thanh và hình ảnh, ngoài ra nó còn có thể thêm hiệu ứng con trỏ, phóng to, xoay và cắt video cùng với nhiều hiệu ứng khác được sử dụng cho video quay màn hình.

Camtasia

Phần mềm quay video màn hình ApowerREC

ApowerREC chính là phần mềm quay màn hình cho phép bạn ghi lại tất cả các cảnh quay webcam và lên lịch ghi hình tốt nhất. ApowerREC cũng được phát trực tuyến video, giúp nó trở thành một ứng dụng lý tưởng dành cho các youtuber. ApowerREC có thể ghi đồng thời âm thanh và video, từ đó bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa các video đã ghi được, ngoài ra bạn cũng có thể ghi lại cảnh mình muốn trên các thiết bị di động.

phần mềm quay video màn hình

ShareX Screen Recorder

Phần mềm ShareX chính là một ứng dụng quay màn hình mã nguồn mở và được miễn phí, ứng dụng có thể dễ dàng upload lên nhiều trang web hình ảnh và video. ShareX cũng chính là phần mềm cho phép bạn chụp các vùng tùy chỉnh của màn hình và cung cấp nhiều công cụ chú thích. Lưu ý shareX chỉ có sẵn dành cho windows

phần mềm quay video màn hình máy tính

Tính năng, đặc điểm:

  • Chụp hoặc ghi lại màn hình hoặc một vùng của màn hình
  • Ghi chú và chụp màn hình
  • Upload file lên nhiều nơi
  • Một công cụ năng suất hữu ích

Phần mềm quay video màn hình laptop với Apowersoft

Apowersoft là phần mềm miễn phí quay video màn hình laptop và máy tính pc. Ứng dụng có khả năng quay lại tất cả toàn bộ màn hình hoặc bạn có thể chọn ra một góc riêng của màn hình để quay lại. Bạn cũng có thể ghi màn hình các trò chơi, cuộc gọi video call, livestream,…Công cụ có rất nhiều phím tắt rất thuận tiện cho việc sử dụng. Không chỉ có vậy mà ứng dụng còn có thể lưu video dưới dạng MP4, WMV, AVI,…

phần mềm quay màn hình máy tính

Sau khi hoàn tất ghi màn hình, video sẽ được lưu trên máy. Bạn có thể dùng video chia sẻ trên các trang mạng xã hội hoặc trên Google Drive. Ngoài ra, Apowersoft cũng có phiên bản dành cho PC chuyên nghiệp, đa dạng chức năng hơn.

Phần mềm quay màn hình máy tính với ScreenFlow

Screenflow là một phần mềm có khả năng quay video màn hình máy tính vô cùng chuyên nghiệp, ứng dụng có sẵn thư viện được tích hợp bao gồm 500.000 hình ảnh, clip âm thanh và video cùng với đó là khả năng quay video màn hình ở một độ phân giải cao. Ngoài ra ứng dụng còn có một số templates. Công cụ styles cho phép lưu trữ và cài đặt âm thanh/hình ảnh dành cho các đối tượng riêng lẻ như bộ lọc màu hoặc các hiệu ứng đỗ bóng dành cho một đoạn video và với công cụ templates cho phép bạn chèn, sắp xếp và định cấu hình trước các phần tử như đoạn giới thiệu và kết thúc…

phần mềm quay màn hình

Phần mềm quay màn hình laptop với OBS Studio

Phần mềm OBS Studio chính là phần mềm quay màn hình laptop tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Công cụ này được tích hợp các tính năng giúp cho người dùng đạt được các bản ghi video chất lượng cao nhất, có các bộ lọc dành cho nguồn video để tạo ra các hình ảnh sắc nét, loại bỏ được các chất tạp âm. Ngoài ra OBS studio còn có thể quay trực tiếp từ card đồ họa, nên người dùng có thể quay lại các trò chơi ở chế độ toàn màn hình. Không chỉ có vậy, công cụ có khả năng kiểm soát việc ghi âm và tận dụng các CPU đa nhân để cải thiện được hiệu suất, và ghi với tốc độ 60 FPS hoặc có thể cao hơn.

OBS Studio

IceCream Screen Recorder

Phần mềm IceCream Screen Recorder chính là một phần mềm quay màn hình máy tính hoàn toàn miễn phí dành cho bạn, ứng dụng có chất lượng video full HD cùng với đó là khả năng tùy chỉnh để ghi lại bất cứ khu vực nào trên màn hình, xuất ra với nhiều định dạng khác nhau.

IceCream Screen Recorder

FlashBack Express – Phần mềm quay màn hình laptop

Với phần mềm FlashBack Express bạn có thể quay màn hình một cách dễ dàng với nhiều tính năng lý tưởng để ghi lại màn hình các trò chơi và các cảnh từ webcam của bạn. Các video được quay lại của FalashBack Express có chất lượng rất đẹp và không giới hạn thời gian ghi, giao diện sử dụng đơn giản và còn có rất nhiều tính năng, công cụ cạnh tranh với nhiều phần mềm cao cấp khác nhau. Đặc biệt ứng dụng có thể ghi nhiều màn hình cùng lúc, ghi âm từ mic,… và các bản ghi sẽ được lưu lại, người dùng có thể chỉnh sửa phù hợp và lưu vào máy tính hoặc dùng để chia sẻ lên youtube.

FlashBack Express

Debut Video Capture

Phần mềm debut video capture chính là một ứng dụng quay màn hình chuyên nghiệp cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Ứng dụng có giao diện thân thiện rất dễ sử dụng, ngoài ra thì việc quay lại màn hình màn tính được thực hiện một cách rõ nét chuyên nghiệp.

Debut Video Capture

Debut Video Capture không hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa hậu kỳ, nhưng bạn có thể áp dụng các bộ lọc, thêm chú thích bằng chữ hoặc hình ảnh. Sau khi ghi hình hoàn tất, bạn có thể lưu bản ghi ở nhiều định dạng khác nhau như MP4, MOV và AVI.

Xem Thêm: tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí chất lượng

top #6 phần mềm vpn miễn phí

top 9 phần mềm làm video trên máy tính chuyên nghiệp

Kết luận

Trên đây là tất cả những thông tin về phần mềm quay màn hình laptop mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin hữu ích đến với các bạn. Nếu bạn có thắc mắc nào thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc các bạn lựa chọn phần mềm quay màn hình phù hợp với mình nhất.