Đối với những bức ảnh đẹp sẽ giúp cho bạn có thể lưu lại những kí ức quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy để có được những bức hình đẹp thì bạn cần tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính để chỉnh sửa. Với xã hội ngày càng phát triển thì công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại sẽ có rất nhiều phần mềm giúp bạn thực hiện chỉnh sửa ảnh thật chuyên nghiệp và đơn giản. Trong bài viết này, Cung Cấp Phần Mềm sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các phần mềm ghép ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tổng hợp tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí

Với những phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí được chúng tôi tổng hợp giới thiệu đến các bạn sau đây, kể cả những người không rành công nghệ cũng có thể ghép ảnh một cách đơn giản và đẹp như hình mạng.

Phần mềm ghép ảnh trên máy tính Paint.NET

Paint.Net chính là phần mềm ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất trên máy tính. Phần mềm này chỉ hoạt động trên hệ điều hành windows. Điểm nổi bật được rất nhiều người ưa thích đó là tính Undo của Paint.net không có giới hạn. Ngoài ra thì Paint.Net có thể in ra những bức ảnh rất đẹp trên mọi loại giấy mờ hay giấy không thấm nước một cách chất lượng.

phần mềm ghép ảnh vào nhạc trên máy tính

Giống với phần mềm GIMP, Paint.Net cung cấp khả năng di chuyển các cửa sổ của nó xung quanh để tùy chỉnh cho giao diện một cách theo ý thích của mình. Không chỉ có vậy, phần mềm này còn cung cấp plug-in để hỗ trợ định dạng và thêm hiệu ứng độc đáo cho bạn sử dụng.

Fotor

Nếu bạn không biết tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính nào phù hợp thì hãy thử tải Fotor và sử dụng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm này nhé. Fotor có cả trên máy tính và điện thoại. Ứng dụng này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa, ghép ảnh với nhiều mẫu thiết kế có sẵn vô cùng bắt mắt. Ngoài ra Fotor có thể thiết kế ảnh bìa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Fotor được xem là phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp bởi nó tạo ra các bức hình, khung hình có sẵn vô cùng độc đáo ấn tượng.

tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính

Một số tính năng nổi bật của Fotor như:

  • Cung cấp hơn 80 mẫu template, 22 background đẹp mắt,…
  • Ghép được tối đa 9 tấm ảnh cùng lúc
  • Hỗ trợ chỉnh sửa màu sắc,độ tương phản,… ảnh một cách chuyên nghiệp
  • Nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh dễ dàng
  • Giao diện cơ bản cực dễ sử dụng

PhotoPad Image Editor – Phần Mềm Ghép Nhiều Ảnh

PhotoPad Image Editor chính là phần mềm ghép ảnh vào khung miễn phí, giúp cho việc chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ cắt xén, đổ màu và áp dụng được nhiều hiệu ứng bộ lọc (Filter)…Ngoài ra thì phần mềm này còn có rất nhiều tính năng hữu ích với việc sử dụng PhotoPad image Editor bạn sẽ tạo ra một bức ảnh đẹp vô cùng dễ dàng.

PhotoPad Image Editor

Những tính năng chính của PhotoPad Image Editor:

– Có thể sử dụng để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh.

– Giúp chỉnh sửa ảnh và hỗ trợ rất nhiều tính năng.

– Sử dụng công cụ trong PhotoPad Image Editor rất đơn giản

– Nút công cụ cho phép bạn thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào và giúp hiển thị các chỉnh sửa mà bạn đã thực hiện.

Magic Photo Editor

Magic Photo Editor chính là phần mềm cắt ghép ảnh trên máy tính giúp cho người dùng tạo ra các khung hình đầy tính nghệ thuật. Magic Photo Editor không chỉ có trên máy tính mà phần mềm này còn hỗ trợ trên thiết bị điện thoại di động. Phần mềm có rất nhiều hiệu ứng hình ảnh, hình ảnh được ghép vào khá đa dạng với nhiều phông nền khác nhau.

phần mềm cắt ghép ảnh trên máy tính

Tính năng của phần mềm Magic Photo Editor:

  • Cung cấp hơn 60 loại hoa để ghép vào ảnh
  • Cung cấp hơn 200 masks cùng các ảnh chibi, hoạt hình ngộ nghĩnh,…
  • Cung cấp lên đến 120 nhân vật hoạt hình
  • Thêm văn bản, ghi chú cho bức ảnh
  • Cung cấp hơn 200 khung hình có sẵn

Tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính – GIMP

GIMP là một phần mềm xử lý ảnh miễn phí, có khả năng ghép ảnh trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng tạo được những hình ảnh tuyệt đẹp. GIMP thường xuyên được nâng cấp tính năng và bộ lọc mới giúp cho người dùng có thể thực hiện được nhiều thao tác trên hình ảnh như vẽ, cắt, ghép và tạo hiệu ứng độc đáo. GIMP sử dụng được trên cả 2 hệ điều hành đó là Mac OS và windows.

phần mềm ghép ảnh trên máy tính

Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là một phần mềm ghép ảnh trên máy tính chuyên dành cho windows. Công cụ này có giao diện đẹp và dễ sử dụng rất thích hợp dành cho người mới ghép ảnh, với hệ thống các menu hay thanh công cụ được sắp xếp gọn gàng và hợp lý.

Nếu bạn muốn có những bức hình đẹp thì hãy sử dụng phần mềm Photo Pos Pro này nhé. Bởi nó còn có thêm nhiều điểm nổi bật như xóa các điểm thừa của ảnh, sửa ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,…

Photo Pos Pro

Phần mềm FotoJet Collage Maker

Phần mềm Fotojet Collage Maker sẽ giúp cho bạn ghép ảnh chuyên nghiệp với giao diện đẹp dễ sử dụng với nhiều tính năng thú vị. Với phần mềm Fotojet Collage Maker, bạn sẽ có rất nhiều hình ảnh khác nhau trong một khung ảnh, thích hợp để có thể ghép ảnh các bức ảnh kỷ niệm với bạn bè và người thân trong gia đình.

Phần mềm FotoJet Collage Maker

Công cụ Fotojet Collage Maker cung cấp cho người dùng hơn 700 layout và template có sẵn chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái sáng tạo với những kiểu hình mà bạn thích. Phần mềm cũng có phiên bản chạy trên trình duyệt giúp bạn khỏi mất thời gian tải và cài đặt phần mềm.

Tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính nhanh chóng – Pixlr

Nếu bạn muốn tìm tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính thì không nên bỏ qua Pixlr. Đây là phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ hỗ trợ cắt ghép ảnh nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ trên cả máy tính và điện thoại. Công cụ này có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp như cắt ảnh, xóa phông nền, xóa dấu vết, ghép lại ảnh rất đơn giản vời thời gian nhanh chóng so với nhiều phần mềm khác.

phần mềm ghép ảnh vào nhạc trên máy tính

Pixlr cung cấp cho người dùng bộ 3 vector, font và các bức ảnh miễn phí trong liên kết của mình. Bạn có thể tham khảo để tạo ra được những bức hình độc đáo phù hợp với mình nhất.

Những công cụ mang tính chuyên nghiệp cao củaPixlr phải kể đếnAuto fix, Blur Image Background Editor, Color Spalsh, Focal Blur.

Công cụ rất thích hợp dành cho người mới ghép ảnh và ngay cả những người mới đều có thể thoải mái sáng tạo với những hình ảnh mà Pixlr có thể làm được.

Ribbet

Ribbet là một ứng dụng chuyên chỉnh sửa ảnh miễn phí trên nền tảng web, Bạn có thể ghép ảnh với nhiều tính năng để tạo ra nhiều tấm hình độc đáo ấn tượng trước khi chia sẻ với bạn bè và người thân.

Với giao diện trực quan thuộc dạng tab có thể giúp người dùng kiểm soát và chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể chỉnh ảnh như cắt, xoay, chỉnh độ phơi sáng, độ sắc nét, thay đổi kích cỡ, cho đến các bước sử dụng hiệu ứng ảnh nghệ thuật, chèn text vào hình ảnh, trang trí với những sticker ngộ nghĩnh và chèn khung ảnh độc đáo.

Xem Thêm: Top 9 phần mềm làm video trên máy tính chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả

Top 7 phần mềm chấm công miễn phí tốt nhất hiện nay

Kết Luận

Trên đây là một số công cụ mà bạn nên tải phần mềm ghép ảnh trên máy tính miễn phí phổ biến để sử dụng. Hy vọng qua bài viết này có thể hữu ích đối với bạn. Chúc các bạn lựa chọn được phần mềm ghép ảnh phù hợp với mình nhất.