Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Một trong những bí quyết giúp doanh nghiệp tạo nên sự thành công đó chính là sử dụng những phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hầu hết các công ty doanh nghiệp đều sử dụng cho mình những phần mềm công nghệ để quản lý doanh nghiệp được tốt hơn. Trong bài viết này cungcapphanmem.com sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả nhất nhé!

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ là việc doanh nghiệp đó đã ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý, vận hành và điều phối các nghiệp vụ trong doanh nghiệp nhằm đem lại sự hiệu quả toàn diện, đảm bảo cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hiện nay công nghệ ngày càng thay đổi, chính vì vậy mà phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trở thành xu thế tất yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn giữ vững lợi thế cạnh tranh.

Dưới đây là những phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ được yêu thích nhất, mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn như sau:

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Odoo

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Odoo là một phần mềm mã nguồn mở,  phần mềm này có khả năng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ hiệu quả, hiện Odoo có tới 2.000.000 triệu khách hàng đang sử dụng và được đánh giá rất cao. Trong tương lai nhu cầu người dùng sử dụng Odoo sẽ tăng trưởng mạnh trong các doanh nghiệp.

phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ
phần mềm quản lý cho doanh nghiệp nhỏ – TrustSales

Ở Việt Nam, phần mềm Odoo cũng đang có rất nhiều thế mạnh cũng như tính năng vượt trội so với các hệ thống phần mềm ERP mã nguồn mở khác. Chính vì vậy mà việc lựa chọn Odoo là một sự lựa chọn mang đến chất lượng và hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp IDempiere

Phần mềm IDempiere là một phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng được sử dụng bởi nhiều người, phần mềm có nhiều tiện ích và có khả năng giúp đỡ doanh nghiệp trong rất nhiều khâu quản lý, điều hành.

phần mềm quản lý doanh nghiệp erp

Phần mềm này được xây dựng dựa trên Adempiere, nó bao gồm tất cả các tính năng của phần mềm ERP hiện nay như: quản lý thông tin nhân viên, sản phẩm, các chức năng quản lý kho hàng, biên chế và rất nhiều tính năng hữu ích khác. Bên cạnh đó, IDempiere còn hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng. Nhược điểm duy duy nhất của phần mềm này có lẽ là khó thiết lập hơn các phần mềm khác.

Phần mềm WebERP

WebERP là một hệ thống mã nguồn mở và được lưu trữ hoàn toàn trực tuyến. Phần mềm hỗ trợ trình đọc PDF và được sử dụng ở bất kì đâu với bất kì thiết bị nào. Phần mềm này chỉ cần cài đặt trên một máy chủ web, thuộc sở hữu, quản lý của một công ty hoặc bên thứ 3 nào đó. Phần mềm có những tính năng như phân tích bán hàng, đơn đặt hàng, báo giá, phân quyền. Nhược điểm của WebERP có lẽ là nó còn hạn chế về phần chức năng.

phần mềm quản lý doanh nghiệp
phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí – TrustSales

Phần mềm ERPViet

Phần mềm ERPViet có khả năng quản lý doanh nghiệp hiệu quả ở Việt Nam, đây là một phần mềm được xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn mở Odoo. Phần mềm có những ưu điểm như sau:

  • Chi phi thấp hơn một số phần mềm ERP khác.
  • Mọi cá nhân đều có thể dễ dàng sử dụng phần mềm ERPViet
  • Phần mềm được tích hợp chặt ché với nhiều công cụ marketing online
  • Hỗ trợ quản lý hiệu quả các nguồn lực, gia tăng lượng khách hàng và phát triển hiệu quả.
  • Cung cấp quy trình quản lý hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.
phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ

Khi người dùng sử dụng ERPViet, phần mềm sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thông tin, giảm thiểu hàng tồn kho, có thể kiểm soát tốt nhân sự, hỗ trợ công tác kế toán, tăng năng suất làm việc, tích hợp việc đặt hàng dành cho khách hàng.

Phần mềm SAP Business One

SAP Business One được biết đến là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, được tích hợp hệ thống kế toán doanh nghiệp hoàn chỉnh và hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả. Giúp người dùng quản lý có điều hành, quản lý doanh nghiệp ở mọi nơi, mọi lúc, mọi quy mô. Đây có thể nói là giải pháp hoàn hảo để quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ.

phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ ERPNext

Phần mềm ERPNext là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí được yêu thích. Phần mềm này hoạt động dựa trên mã nguồn mở, thân thiện với người dùng nhờ vào đặc điểm dễ vận hành. Bạn có thể trải nghiệm các quy trình vận hành của ERPNex được thể hiện dưới dạng các biểu mẫu.

Bên cạnh đó ERPNex là phần mềm miễn phí nên phải cần phải nâng cấp hoặc bổ sung thêm các quy trình phức tạp, tốn kém nhiều thời gian để lập trình.

FastWork

Phần mềm quản lý doanh nghiệp FastWork là hệ thống các công cụ được lập trình sẵn trên máy tính, giúp ban lãnh đạo dễ dàng lập kế hoạch công việc – kế hoạch dự áp trên hệ thống phần mềm bằng cách nhập liệu trực tiếp trên hệ thống phần mềm, import từ file Excel hoặc nhân bản từ kế hoạch dự án mẫu.

phần mềm quản lý doanh nghiệp erp

Xem Thêm: Top 7 phần mềm chấm công miễn phí

Phần mềm quản lý kho miễn phí vĩnh viễn

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí tư nhân

Trên đây là một số phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp thông tin thật hữu ích đến với các bạn. Nếu bạn có gặp khó khăn thắc mắc gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn lựa chọn phần mềm phù hợp với mình nhất.